Game Show Social รอบจริง แข่งจริง ชิงของรางวัลกันไปเลย !!!

รายการ Game Show Social เกมโชว์หน้า อวาตาร์ล่าแต้ม เป็นรายการช่องไทยรัฐทีวี รูปแบบใหม่ ที่ไม่มีใครกล้าทำมาก่อน เพราะเป็นรายการที่จะให้เราร่วมสนุกไปพร้อม ๆ กับชมรายการไปด้วย และที่สำคัญในวันนี้ เราได้ทำการอัพเดทเกมตัวเต็มแล้วจ้า !!!

ช่อง 32 ไทยรัฐ TV

Gameshowsocial

รายการ Game Show Social เกมโชว์หน้า อวาตาร์ล่าแต้ม

ออกอากาศ: ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18:45 – 19:15 น. (รายการสด)

ชม Online: http://thairath.tv/

สามารถ Download App ได้ง่าย ๆ ที่นี่

สำหรับ Google Play Store (Android)

Android

สำหรับ App Store (iOS)

APPelelel

พอ เข้าสู่เกมแล้ว สำหรับสมาชิกใหม่ ให้ท่านทำการสมัครสมาชิกก่อนเพื่อยืนยันสิทธิ์ของท่าน โดยการกรอก ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด และเบอร์โทรศัพท์พร้อมรหัสของท่าน เพื่อใช้ในการเข้าเล่นเกม

ทางผู้ร่วมสนุกไม่จำเป็นต้องทำการ Scan หน้าจอเพื่อเข้าร่วมสนุกกับเราในรายการสด แต่หากใคร Scan หน้าจอ ก็จะมีโอกาสสุ่มเข้าเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่ปรากฎบนหน้าจอ TV เพื่อรับคะแนน Bonus หรือของรางวัลจากผู้สนับสนุนของเราแบบเต็ม ๆ !!

ซึ่งท่านใดไม่สะดวกอยู่หน้าจอ เพียงท่านเปิด APP Game Show Social ท่านก็สามารถร่วมสนุกกับเราได้เช่นเดียวกัน !!

สำหรับผู้ที่ตอบคำถามถูกต้อง ท่านจะได้รับ 10 คะแนน แต่หากใครเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่มาปรากฎบนหน้าจอทีวี ท่านจะได้รับคะแนนเพิ่มขึ้น 10 เท่า !! หรือ 100 คะแนนต่อการตอบคำถามถูก 1 ข้อกันไปเลย !!  หรือถ้าพิธีกรประกาศ Bonus ท่านจะได้คะแนน = คะแนน Bonus + คะแนนธรรมดาที่ท่านจะได้อีกด้วย เรียกได้เลยว่าใครอยู่หน้าจอทีวี มีแต่ได้กับได้ !!

image (1)

ใน ส่วนของการรับรางวัล ให้ท่านเลือกที่รูปกระเป๋า มุมด้านบนซ้ายของหน้าจอในช่วงนอกเวลารายการ ท่านจะสามารถนำคะแนนที่ได้รับ มาทำการ Redeem ของรางวัลได้ตามรายการภายใน App Game Show Social Version ใหม่ล่าสุด โดยจะมี list ของรางวัลอยู่ใน app Game Show Social โดยท่านสามารถเลือกดูเงื่อนไข และแต้มที่ใช้ได้

โดยระบบการแลกของรางวัลจะถูกแบ่งเป็น 2 รูปแบบคือ

  1. สามารถ แลกได้ที่หน้าร้าน Counter สินค้านั้น ๆ ทุกสาขา โดยการกด Generate Code ที่ หน้า Counter เสร็จแล้วยื่นให้พนักงานหน้าร้านค้านั้น ๆ จดเพื่อทำการรับของรางวัล
  2. ติดต่อแลกผ่าน line ของ Game Show Social (Line ID: GameShowSocial) โดยการส่ง Generate Code เข้ามา และทางเราจะทำการติดต่อกลับไปหาท่านเพื่อรับของรางวัล

ซึ่งทางเราจะมีของรางวัลใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ บอกเลยว่า ยิ่งคะแนนเยอะ ยิ่งมีสิทธิ์ก่อน !!

image (2)
ตัวอย่างการ Redeem Code ผ่าน App Game Show Social

และสำหรับนอกเวลาออกอากาศ ท่านสามารถเล่นเกมในระบบ Offline ผ่านทางผู้สนับสนุนรายการของเราได้อีกด้วย โดยการจิ้มที่ป้ายผู้สนับสนุนรายการ เสร็จแล้วท่านก็จะเข้าสู่คำถามของผู้สนับสนุนรายการทันที !!

44931

โดยคำถามจะเป็นแบบเติมคำ หากตอบถูกท่านจะได้รับ 10 คะแนน แต่ถ้าตอบผิด ไม่เป็นไร สามารถไปตอบข้อถัดไปได้จนกว่าคำถามจะหมดจ้า 🙂

44930

ถ้าท่านตอบถูก ท่านจะได้รับคะแนนตามที่เขียนไว้ในแต่ละข้อ โดยท่านจะสามารถเลือก “คำถามข้อต่อไป” หรือเลือกที่ “กลับหน้าหลัก” เพื่อเข้าสู่คำถามของผู้สนับสนุนท่านอื่นได้อีกด้วย

44932

ถ้าตอบผิด ท่านจะสามารถเลือก “คำถามข้อต่อไป” หรือเลือกที่ “กลับหน้าหลัก” เพื่อเข้าสู่คำถามของผู้สนับสนุนท่านอื่นได้เช่นกันครับ

44933

ขอให้ทุกท่านสนุกกับการเล่น Game Show Social ในรูปแบบใหม่กันนะครับ ^^ #สนุกแน่