วาฬลึกลับซื้อ Shiba Inu กว่า 3.2 ล้านล้านเหรียญ $SHIB มูลค่า 4,039 ล้านบาท

แพลตฟอร์ม WhaleStats ที่ติดตามสถิติและพฤติกรรมของวาฬ (ผู้ถือเหรียญรายใหญ่) ได้แสดงให้เห็นกระเป๋าสกุลเงินดิจิทัลของวาฬลึกลับเข้าซื้อเหรียญ Shiba Inu (ชิบะอินุ) หลายธุรกรรมรวมทั้งหมด 3,243,484,849,528 $SHIB เป็นเงินมูลค่า 120,342,829 เหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ (4,039 ล้านบาท) ซึ่งดูเหมือนมีความพยายามไม่ให้รู้เส้นทางของเงินทุนเหมือนวาฬตัวอื่น จึงมีคนสงสัยว่าอาจจะมีบริษัทขนาดใหญ่อยู่เบื้องหลัง

ด้วยเหตุนี้จึงมีการสืบหาวาฬตัวใหม่ที่ทุ่มเงินจำนวนมากว่าเป็นใคร เพราะก่อนหน้านี้ได้มีบริษัทเข้ามาถือครองเหรียญ SHIB นั่นก็คือแพลตฟอร์มให้บริการข้อมูลทางการแพทย์ของแคนาดา Ask The Doctor ได้ซื้อเหรียญ SHIB เพิ่มไว้ในบัญชีงบดุลจำนวน 31,247 ล้านเหรียญ $SHIB มูลค่าประมาณ 1.5 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ (50 ล้านบาท) ผ่านแพลตฟอร์มเทรดคริปโท Kraken ทั้งนี้คาดว่าการซื้อเหรียญ SHIB มูลค่า 120 ล้านเหรียญครั้งนี้อาจจะมาจากการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม Robinhood ในแบบไม่มีค่าคอมมิชชัน

ที่มา : cryptoglobe

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก