นิวยอร์กเตรียมเปลี่ยนตู้โทรศัพท์สาธารณะเป็นจุดบริการ Free Wi-Fi

ในเวลานี้ชาวนิวยอร์กต่างลุ้นให้แนวคิดเปลี่ยนโทรศัพท์สาธารณะเป็นจุดบริการฟรีไวไฟผ่านความเห็นชอบจากนายกเทศมนตรี โดยคาดว่ามีโอกาสสูงที่จะได้รับอนุมัติโครงการดังกล่าว

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีโทรคมนาคมประจำเมืองนิวยอร์ก ได้ยื่นเรื่องของบประมาณจากนาย Mayor Bloomberg นายกเทศมนตรีเพื่อขออนุมัติให้รื้อตู้โทรศัพท์สาธารณะทั้งหมด 11,000 จุด ให้กลายเป็นจุดปล่อยสัญญาณ Free Wi-Fi โดยจะออกแบบจุด Hotspots ดังกล่าวให้มีความสวยงามทันสมัย ซึ่งคำตอบของการขออนุมัตินั้นจะได้รับการพิจารณาและวินิจฉัยจากคณะกรรมการผู้เกี่ยวข้องในเมืองนิวยอร์กภายในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

ที่มา : nydailynews

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก