ฮีโร่ที่แท้ทรู! Tom Holland คือผู้อยู่เบื้องหลังการเจรจาครั้งใหม่ของ Disney และ Sony

อย่างที่เรารู้กันดีว่าในตอนนี้ทาง Disney และ Sony ได้สงบศึกทำสัญญาใหม่ร่วมมือร่วมใจกันผลิตภาคต่อ Spider-Man 3 สร้างความยินดีให้กับแฟน ๆ Spidey เป็นอย่างยิ่ง แต่ใครจะรู้บ้างว่าเบื้องหลังการเจรจาครั้งล่าสุดนี้มีฮีโรที่ทำหน้าที่เป็นเหมือนกาวเชื่อมทำให้การเจรจานี้เกิดขึ้น

The Hollywood Reporter รายงานว่าการเจรจาครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่เป็นเพราะนักแสดงหนุ่มเจ้าของบท Peter Parker ‘Tom Holland’ ที่เข้าเกลี้ยกล่อม Tom Rothman ประธาน Sony และ Bob Iger, CEO ของ Disney ทำให้มีมติประกาศการสร้างภาพยนตร์ Spider-Man 3 ร่วมกันจากทั้งสองค่ายเมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา ส่วน Kevin Feige จะมานั่งเก้าอี้ Creative ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ และที่สำคัญ Disney และ Sony จะแบ่งกำไรกันแบบ 25/75 อีกด้วย

หลังจากประกาศแยกทางของ 2 ค่าย Holland ได้รับกำลังใจอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ในงาน D23 Expo ของดิสนีย์  เขานำประโยคเด็ดของ Tony Stark ‘Love you 3,000’ โพสต์ลงสื่อโซเชียลเพื่อแสดงความขอบคุณ และแฟน ๆ ก็ตอบรับคำขอบคุณนั้นด้วย #SaveSpiderMan เช่นกัน สิ่งเหล่านี้กลายเป็นกำลังใจหลักที่ทำให้เขาฮึดสู้และตัดสินใจที่จะเดินหน้าเข้าเจรจาต่อรองกับทั้งสองค่ายเพื่อนำ Spider-Man กลับเข้าสู่อ้อมอกของจักรวาล MCU ให้ได้

และแน่นอนเราเห็นแล้วว่าความพยายามของ Holland นั้นเป็นผล การแสดงให้ทั้งสองค่ายเห็นว่ามีแฟน ๆ มากมายขนาดไหนที่คอยสนับสนุนซูเปอร์ฮโร่ที่พวกเขารัก เป็นพลังสำคัญที่ Tom Holland ทำสิ่งที่ฮีโรควรทำ!

อ้างอิง Hollywoodreporter

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส