“น้องสาวของผมคืออาจารย์เอโรมังกะ” ประกาศ OVA กลางอีเว้นท์!!!

มีรายละเอียดหลุดออกมากลางงาน “Eroman Fes” ที่จัดขึ้นในประเทศญี่ปุ่น ทีมงานได้เปิดเผยข่าวดีต่อแฟนๆว่าอนิเมะเรื่อง Eromanga Sensei หรือ “น้องสาวของผมคืออาจารย์เอโรมังกะ” จะถูกสร้างเป็น Original Video Animation (OVA) พร้อมทั้งวิดิโอโปรโมต OVA สั้นๆบน Twitter ที่ปล่อยออกมาอีกด้วยครับ

เริ่มกันที่วิดีโอโปรโมทก่อนเลย!!!

รายละเอียดทาง Twitter

ทวีตนี้จากทีมงานยังเปิดเผยอีกว่า OVA จะออกมาในปี 2018 แต่อย่างไรก็ตามรายละเอียดยังไม่เปิดเผยออกมามากนัก แต่เชื่อว่าในเร็ววันนี้ต้องมีรายละเอียดออกมาเพิ่มเติมอย่างแน่นอนครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Eromanga Sensei หรือ น้องสาวของผมคืออาจารย์เอโรมังกะ ผลงานของคุณฟุชิมิ สึคาสะ คือเรื่องราวของนักเขียนนวนิยายหนุ่ม “มาซามุเนะ อิสึมิ” ผู้ซึ่งภายหลังพบว่าที่แท้คนที่วาดภาพให้นิยาย Eromanga Sensei ของเขาก็คือ “ซากิริ” น้องสาวของเขาที่ไม่เคยยอมออกจากห้องนั่นเอง ซึ่งฉบับไลท์โนเวลนั้นมีลิขสิทธิ์ไทยโดยสำนักพิมพ์ Zenshu ครับ

 

เนื้อเรื่องย่อ

มาซามูเนะ อิซูมิ นักเรียน ม.4 ที่นอกจากจะเรียนแล้วเขายังเป็นนักเขียนนิยายมืออาชีพอีกด้วย ซึ่งแม่ของเขาก็ได้แต่งงานใหม่เขาเลยมีน้องสาวที่เป็นลูกติดของทางอีกฝั่งหนึ่งมาชื่อ ซากิริ แต่น้องสาวของเขาดันเป็นพวก ฮิคิโคโมริ เก็บตัวอยู่แต่ในห้องซะนี่เลยไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไร ทว่าวันหนึ่งเขาก็ต้องพบความจริงที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปทั้งชีวิต เพราะนักวาดรูปประกอบคู่หูชื่อน่าหวาดเสียวที่ทำงานร่วมกันมาตลอดตั้งแต่เดบิวท์ เอโรมังกะเซนเซย์ นั่นก็คือ น้องสาวไม่แท้ของเขาที่ขังตัวอยู่ในห้องตลอดเวลานั้นเอง

โดยคุณฟุชิมิ สึคาสะยังเคยเขียน Light Novel เรื่อง “น้องสาวของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก” โดยอนิเมะที่เคยฉายบนทีวีซีรี่ย์นั้นดูเหมือนว่าสองเรื่องนี้จะมีจักรวาลเดียวกันอีกด้วยนะครับ

เว็บไซต์หลัก: http://eromanga-sensei.com/

ขอบคุณข้อมูลจาก: http://sgcafe.com/และ https://myanimelist.net/