Connect with us

บันเทิง

จ๊อบซัง จูงมือเค้ก BNK48 ไลฟ์สด เคลียทุกประเด็นร้อนว่อนโซเชียล

ช่วงบ่ายวานนี้ (27 ธันวาคม 2561) มีกระแสข่าวออกมาเกี่ยวกับน้อง เค้ก – นวพร จันทร์สุข CakeBNK48 ถึงประเด็นที่ว่ายังคบกับแฟนอยู่ มีภาพถือเค้กวันเกิด มีภาพที่คาดเดากันไปต่างๆ นาๆ ว่าอยู่ที่เดียวกัน โพสต์ถึงกัน ลามไปจนถึงมี IG ลับ เป็นที่สนใจจนขึ้นอันดับหนึ่งเป็น Thailand trends ใน Twitter เมื่อเวลา 15.51 น. อยู่ชั่วขณะหนึ่ง

ช่วงหัวค่ำ BNK48 Official ไม่รอช้า ประกาศผ่าน IG @Jobsanbnk48 ข้อความสั้นๆ กระชับได้ใจความว่า

ประกาศ ประกาศ พรุ่งนี้ผมกับน้องเค้กจะมา Live พิเศษตอน 5โมงเย็นตอบประเด็นที่พูดถึงเรื่องของน้องเค้กบน Social ในขณะนี้นะครับ ติดตามรับชมและรับฟังได้ที่ Official Facebook Fanpage ของ bnk48Official.Shihainin และ BNK48Official ครับผม ขอบคุณคร้าบบ

วันนี้ตามนัดหมาย เวลา 17.00 น. โดยประมาณ @bnk48Official.Shihainin มีการ Facebook Live ชี้แจงถึงประเด็นร้อน สรุปสั้นๆ พอได้ใจความว่าภาพที่ปรากฏในสื่อโซเชียลคือภาพเก่าก่อนที่น้องจะมีการเซ็นสัญญากับ BNK48 ทั้งสิ้น ส่วนไลฟ์แล้วมีเสียงผู้ชายเข้า ก็เป็นเสียงน้องชาย ส่วนภาพต่างๆ ที่เชื่อมโยงกันก็เป็นคนล่ะที่คนล่ะเวลาทั้งสิ้น ก่อนที่ช่วงท้ายจะขอโทษทุกคนถึงเรื่องที่ผ่านมาว่าไม่ได้เป็นคนที่ดีที่สุด ส่วนพวกเราในฐานะผู้ติดตามก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องได้ทำอย่างที่ใจตั้งหมายไว้กันต่อไปให้ดีที่สุดครับ

 

 

View this post on Instagram

หลายคนเลือกที่จะนำอดีตมาทำร้ายตัวเอง.. แต่สำหรับเค้ก อดีต คือคุณครู ที่สอนให้เราได้เรียนรู้ ที่สอนให้เราโตขึ้น ที่สอนให้เราไม่ทำผิดพลาดซ้ำๆ สำหรับเค้กมองว่า ปัจจุบัน คือเราทำให้มันดีที่สุด ที่ตัวเราเองสามารถจะทำได้ เรียน ให้เต็มที่ในแบบของเรา ทำงาน ให้เต็มที่ในแบบของเรา เวลาส่วนตัว เราก็เต็มที่ในแบบฉบับของตัวเรา ~~ คือ..การใช้ชีวิต ทุกเรื่องมันคือประสบการณ์ ที่คอยบอกให้เราทำตรงนี้ให้มันดีขึ้นเรื่อยๆ ~~ หลายคนก็คงรู้ว่าอดีตมันไม่สามารถแก้ไขได้ ที่เราสามารถทำได้ คือทำให้อนาคต มันออกมาดีกว่าในอดีตที่ผ่านมาแค่นั้นเอง #CakeBNK48 #BNK48

A post shared by Cake BNK48 (@cake.bnk48official) on

 

View this post on Instagram

เค้กขอโทษกับทุกๆเรื่องที่เกิดขึ้นนะคะ 🙏 ที่ทำให้คนที่รักเค้ก ไม่สบายใจ ที่ทำให้คนที่รักเค้ก เสียใจ ~แต่เค้กอยากจะขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ที่พวกคุณมีและมอบให้กับเด็กผู้หญิงคนนี้.. ที่พวกคุณเลือกที่จะยังเชื่อในตัวเด็กผู้หญิงคนนี้.. ที่พวกคุณยังไม่ทิ้งเด็กคนนี้ไปไหน ก้าวข้ามผ่านเรื่องร้ายๆไปด้วยกันนะคะ ======••====== โล่งใจแล้วที่ได้พูดออกไป.. ยังไงฝากทุกคนเปิดใจรับฟังด้วยน้า🤗 ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ ❤️ #CakeBNK48 #BNK48

A post shared by Cake BNK48 (@cake.bnk48official) on

 

ที่มา : bnk48official.shihainin

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!