LYRA แรง Mv Vanilla พุ่งติด Top 10 YouTube Trending

LYRA (ไลร่า) เกิร์ลกรุ๊ปหญิงแถวหน้าเมืองไทย จากความร่วมมือระหว่าง Independent Artist Management หรือ iAM ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิง BNK48 และ Universal Music Thailand ส่งเพลงที่ 2 ภายใต้ชื่อ “Vanilla” (วานิลลา)

เพลง “Vanilla” (วานิลลา) เป็นแนวเพลง POP จังหวะดนตรีปานกลาง สามารถเต้นหรือขยับตาม เหมาะกับการพักผ่อนท่องเที่ยวหรือขับรถไปในระยะทางไกล เรียกว่าเป็นสไตล์ Road Trip ซึ่งได้นักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง “AUTTA” มาร้อยเรียงถ้อยคำที่ถ่ายทอดจากความรู้สึกของเมมเบอร์ทั้ง 6 คนเพื่อให้อยู่ในเพลงนี้ นอกจากนี้ยังมีคนเพลงระดับแถวหน้าเมืองไทย อาทิ คุณเจ -มณฑล จิรา และคุณ ริชาร์ด เครเกอร์ ร่วมสร้างสรรค์เพลง Vanilla (วานิลลา) ของเกิร์ลกรุ๊ป LYRAอย่างต่อเนื่อง

6 สาวจากเกิร์ลกรุ๊ป LYRA (ไลร่า)
จากซ้าย ปัญ–ปัญสิกรณ์ ติยะกร , เจนนิษฐ์ –เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , นิกี้–วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ ลุคละมุนละไม , เนย–กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล , นิว–ชัญญาภัค นุ่มประสพ , ฟ้อนด์–ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา

6 สาวจากเกิร์ลกรุ๊ป LYRA (ไลร่า) ปัญ–ปัญสิกรณ์ ติยะกร , เนย–กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล , เจนนิษฐ์ –เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ , นิว–ชัญญาภัค นุ่มประสพ , ฟ้อนด์–ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา และ นิกี้–วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ ลุคละมุนละไม เสื้อผ้าในเพลงนี้จะออกแนวสีพาลเทล สดใส เป็นการ mix & match ให้มีสไตล์เหมาะกับแต่ละเมมเบอร์อย่างมีเอกลักษณ์แต่ยังคงมีความเป็น Futuristic โดยคุณปุ๊ก -จงกล ตั้งประดิษฐ์ สไตล์ลิสชั้นนำเมืองไทยเป็นที่ปรึกษา

​ด้านท่าเต้นเพลง Vanilla (วานิลลา) แม้เป็นเพลงฟังสบายๆ แต่จริงๆ มีจังหวะที่เร็วกว่าเพลง LYRA เยอะทีเดียว โดยทีมงานและน้องทั้งหกท่าน พิจารณาแล้วว่าการเต้นที่แข็งแรงจะสามารถซัพพอร์ตในส่วนของจังหวะดนตรีได้อย่างสมบูรณ์ ส่วน MV นั้นเป็น Mood &Tone ที่จำลองความคิดของแต่ละคนออกมาเป็นฉากต่างๆ กัน ซึ่งคุมสี เน้นการจัดฉากให้มีสไตล์ตามบุคลิกน้องๆ ทำให้ MV ไม่มีการเล่าเรื่องแต่เน้นการใช้จินตนาการและสัญลักษณ์ที่แฝงในฉากเพื่อให้ผู้ชมสามารถตีความได้ตามแต่ละคนคิด ในเพลงนี้ได้ผู้กำกับหนังสั้นชื่อดังอย่าง “แม้ว – ปภาวี จิณสิทธิ์” มาร่วมสร้างสรรค์เพลงให้น่าสนใจติดตามยิ่งขึ้นไปอีก

ขณะนี้ มีกิจกรรมความเคลื่อนไหวของ LYRA Official เปิด Pre-Order CD Package “LYRA THE 1ST EP” ตั้งแต่วันนี้จนถึง 10 ธันวาคม 2563 จำหน่าย CD LYRA Package ประกอบไปด้วย
1.) CD “LYRA THE 1st EP” (มีทั้งหมด 6 Tracks)
2.) Photo Card 1 ใบ (จาก 14 แบบ)
3.) รับสิทธิ์แลกรับบัตรเข้าชม “LYRA GALAXY EXPERIENCE” 1 ครั้ง ซึ่งงานจะเป็นแนว Exhibition แสงสีเสียง ที่จะจัดขึ้นในช่วงต้นปี 2564 เพื่อให้ทุกท่านได้เข้าสัมผัสประสบการณ์หมู่ดาวอย่างตระการตา และรู้จัก LYRA มากขึ้น
4.) รับสิทธิ์ Hi-Touch กับเมมเบอร์ 2 คน (สามารถเลือกได้ตามตารางที่กำหนดมา)
อย่างไรก็ตามกิจกรรม LYRA GALAXY EXPERIENCE ครีเอทความสร้างสรรค์สุดพิเศษสำหรับทุก ๆ คนที่มองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในแนวนิทรรศการศิลปะดิจิทัล สามารถเช็กอิน ถ่ายรูปสวยๆ ด้วยเทคโนโลยีการจัดแสงสีเสียงที่น่าประทับใจ ทั้งนี้คนไทยทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับนิทรรศการนี้ อย่ารอช้าสามารถสั่งซื้อ CD LYRA พร้อมรับบัตรเข้างาน LYRA GALAXY EXPERIENCE ได้ที่ Shopee : “LYRA Official Shop

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “LYRA” ได้ที่
FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER / YOUTUBE / TIKTOK

LYRA – Vanilla (Official Music Video)

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส