Connect with us

ข่าววงการเกม

ตัวละครจากเกม Silent Hill , Gradius และ Castlevania โผล่ในเกม Bomberman ภาคใหม่

Super Bomberman R จะมีตัวละครใหม่ที่มาจากเกมอื่นของค่าย Konami

Published

on

Super Bomberman R ที่เป็นหนึ่งในเกมที่วางขายเพร้อมกับเครื่อง nintendo Switch แม้ว่าอาจจะไม่ได้โดดเด่นแต่ก็เล่นได้สนุกไม่แพ้เกมฟอร์มยักษ์ เกมอื่น โดยก่อนหน้านี้ ค่าย Konami เพิ่งจะอัพเดทฉากใหม่ไปให้เล่นกันฟรีๆแบบไม่เสียเงินแล้ว และล่าสุดมีการประกาศส่งตัวละครในตำนานจากค่าย Konami 3 ตัวที่จะมาในรูปบบ DLC ในอนาคต ที่ยังไม่ได้เปิดข้อมูลอะไรออกมาว่าจะปล่อยให้โหลดเมื่อไรและฟรีหรือไม่ โดยจะมีทั้ง

  • Belmont Bomber จากเกม Castlevania
  • Vic Viper Bomber จากเกม Gradius
  • Pyramid Head Bomber จากเกม Silent Hill

โดยทั้งหมดยังไม่มีการปล่อยภาพเกมเพลย์เป็นเพียงภาพงานออกแบบคาดว่าจะปล่อยให้โหลดกันเร็วๆนี้

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

เกม Doom บน Nintendo Switch อัปเดตรองรับระบบจับการเคลื่อนไหว !!

Doom บน Switch อัพเกรดใหญ่ให้ใช้จอยจับการเคลื่อนไหว

Published

on

เกม Doom บน Nintendo Switch ตั้งแต่วางขายก็เรียกเสียงฮือฮาได้ เพราะมันเป็นเกมรุ่นใหม่ที่ออกบน PS4 , Xboxone แต่สามารถยัดลงไปบนคอนโซลลูกผสมอย่าง Nintendo Switch ได้ และถือเป็นอีกเกมที่พอร์ตลงได้อย่างยอดเยี่ยมเล่นได้ลื่นไหลไม่ต่างจากต้นฉบับ

ล่าสุดทีมงานได้ประกาศอัปเดต FW ตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่มลูกเล่นและแก้ Bug แต่อะไรก็ไม่เท่าความโดดเด่นของการเพิ่มความสามารถในการใช้ระบบจับการเคลื่อนไหวของ Joy-con เพื่อบังคับตัวละครในเกม

โดยมันจะมีรูปแบบการบังคับคล้ายการเล่นเกม Splatoon 2 ของปู่นินที่หากคุณได้ลองจะรู้ว่าสะดวกกว่าการใช้ปุ่มบังคับมาก ใครที่ยังมีเกมไว้ครอบครองอย่าลืมไปอัพเกรดกันได้ เกม Doom วางขายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch , PS4 , XBoxone และ PC

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

เปิดตัวเกม Burnout Paradise รีมาสเตอร์ บน PS4 , XBoxone และ PC

มาแล้วเกม Burnout Paradise ฉบับรีมาสเตอร์บน PS4 , XBoxone และ PC

Published

on

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Burnout Paradise ฉบับกลับมาทำภาพให้คมชัดขึ้น ในรูปแบบรีมาสเตอร์ ล่าสุดมีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมจะวางขายบน PS4 , XboxOne แต่ไร้เงา Nintendo Switch ตามข่าวลือ(แฟนปู่นินอด)

โดยล่าสุดมีการปล่อยคลิปตัวอย่างพร้อมข้อมูลล่าสุดระบว่า Burnout Paradise รีมาสเตอร์ จะมีภาพความละเอียดสูงสุดระดัง 4K บน PlayStation 4 Pro และ Xbox One X และจะมีเฟรมเรตสูงสุดที่ 60 เฟรมต่อวินาทีแบบจัดเต็ม

เกม Burnout Paradise รีมาสเตอร์ วางขายวันที่ 16 มีนาคม 2018 บน PS4 , XBoxOne และ PC ในราคาเพียง 39.99 เหรียญถูกกว่าราคาเกมปรกติ โดยสมาชิก EA Origin จะได้เล่นเกม Burnout Paradise ก่อนที่เกมจะวางขาย โดยสามารถทดลองเล่นได้ในวันที่ 9 มีนาคม นี้

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

เปิดตัวดาวน์โหลดเสริมเกม Battlefield 1 ที่จะได้เฉพาะ Premium Pass

มาแล้ว Battlefield 1 Apocalypse DLC ตัวล่าสุดของเกม

Published

on

แม้ว่าจะออกวางขายมาพักใหญ่แล้วแต่เกม Battlefield 1 ยังคงได้รับความนิยมและถูกพูดถึงมาตลอด และทางต้นสังกัดอย่างค่าย EA ก็ยังทยอยอัพเกรดสิ่งใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่องล่าสุดมีการเปิดตัว Battlefield 1 Apocalypse DLC ตัวล่าสุด

ซึ่งสำหรับ DLC Apocalypse จะมีแผนที่ใหม่จำนวน 5 แผนที่ ที่แบ่งออกเป็น River Somme, Caporetto, และ Passchendaele ที่เป็นแผนที่โหมดมัลติแบบมาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีแผนที่เพิ่มของในส่วนของ London Calling และ Razor’s Edge

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์และอาวุธใหม่ 6 ชนิดเช่น RSC SMG; และยังมีอาวุธระยะประชิดอย่างมีดปังตอ หรืออาวุธหนักอย่าง AA Rocket Gun สำหรับคลาส Assault , เครื่องบินทิ้งระเบิด Hansa Brandenburg GI และ Airco DH10 และยังมีปืนยิงก๊าซพิษมาให้ใช้งาน โดยใน DLC จะมาให้เฉพาะผู้ที่ซื้อแบบ Battlefield 1 Premium Pass ยังไม่ระบุว่าจะมีให้คนทั่วไปที่ซื้อแบบปรกติเล่นหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ EA ยังคงสนับสนุนเกมต่อเนื่องแน่นอน

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!