Connect with us

ข่าววงการเกม

McDonalds ไทย เปิดตัวของเล่นจากเกม Super Mario ครบชุด

เปิดตัวของเล่นจากเกม Super Mario ชุดใหม่มาแล้วจ้า

Published

on

หลังจาก นินเทนโดรวมกับ McDonalds เปิดตัวของเล่นชุด แฮปปี้มีล ที่มาพร้อมกับลุงหนวดมาริโอ โดยวางขายในหลายประเทศทั่วโลก คราวนี้ถึงคิวประเทศไทย ที่ McDonalds ไทย เปิดตัวของเล่น Mario แบบตะลุยด่านที่มากัน ครบชุดทั้ง 8 แบบที่มีทั้ง มาริโอ เวอร์ชั่นเก็บดาวที่เป็นอมตะ , โยชิ , เจ้าหญิงพีช , คุปป้า , ลุยจิมุดท่อ , เต่าแดง, ดอกไม้กินคน , บล็อก ? พร้อมดาว

โดยในชุดแบบมัดรวม นอกจากของเล่นมาริโอ 8 แบบแล้วยังมาพร้อมกับ พร้อมบัตรกำนัลเงินสดจากแมคโดนัลด์มูลค่า 400 บาท โดยทั้งหมดจะขายเพียง 799 บาท โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 21 – 26 เมษายน นี้ใครเป็นแฟนมาริโอไม่ควรพลาดเพราะคราวนี้มีแบบครบทีมจริงๆ โดยคุณสามารถกดสั่งซื้อได้ที่ กดเลยMCthai

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

เกม Doom บน Nintendo Switch อัปเดตรองรับระบบจับการเคลื่อนไหว !!

Doom บน Switch อัพเกรดใหญ่ให้ใช้จอยจับการเคลื่อนไหว

Published

on

เกม Doom บน Nintendo Switch ตั้งแต่วางขายก็เรียกเสียงฮือฮาได้ เพราะมันเป็นเกมรุ่นใหม่ที่ออกบน PS4 , Xboxone แต่สามารถยัดลงไปบนคอนโซลลูกผสมอย่าง Nintendo Switch ได้ และถือเป็นอีกเกมที่พอร์ตลงได้อย่างยอดเยี่ยมเล่นได้ลื่นไหลไม่ต่างจากต้นฉบับ

ล่าสุดทีมงานได้ประกาศอัปเดต FW ตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่มลูกเล่นและแก้ Bug แต่อะไรก็ไม่เท่าความโดดเด่นของการเพิ่มความสามารถในการใช้ระบบจับการเคลื่อนไหวของ Joy-con เพื่อบังคับตัวละครในเกม

โดยมันจะมีรูปแบบการบังคับคล้ายการเล่นเกม Splatoon 2 ของปู่นินที่หากคุณได้ลองจะรู้ว่าสะดวกกว่าการใช้ปุ่มบังคับมาก ใครที่ยังมีเกมไว้ครอบครองอย่าลืมไปอัพเกรดกันได้ เกม Doom วางขายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch , PS4 , XBoxone และ PC

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

เปิดตัวเกม Burnout Paradise รีมาสเตอร์ บน PS4 , XBoxone และ PC

มาแล้วเกม Burnout Paradise ฉบับรีมาสเตอร์บน PS4 , XBoxone และ PC

Published

on

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Burnout Paradise ฉบับกลับมาทำภาพให้คมชัดขึ้น ในรูปแบบรีมาสเตอร์ ล่าสุดมีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมจะวางขายบน PS4 , XboxOne แต่ไร้เงา Nintendo Switch ตามข่าวลือ(แฟนปู่นินอด)

โดยล่าสุดมีการปล่อยคลิปตัวอย่างพร้อมข้อมูลล่าสุดระบว่า Burnout Paradise รีมาสเตอร์ จะมีภาพความละเอียดสูงสุดระดัง 4K บน PlayStation 4 Pro และ Xbox One X และจะมีเฟรมเรตสูงสุดที่ 60 เฟรมต่อวินาทีแบบจัดเต็ม

เกม Burnout Paradise รีมาสเตอร์ วางขายวันที่ 16 มีนาคม 2018 บน PS4 , XBoxOne และ PC ในราคาเพียง 39.99 เหรียญถูกกว่าราคาเกมปรกติ โดยสมาชิก EA Origin จะได้เล่นเกม Burnout Paradise ก่อนที่เกมจะวางขาย โดยสามารถทดลองเล่นได้ในวันที่ 9 มีนาคม นี้

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

เปิดตัวดาวน์โหลดเสริมเกม Battlefield 1 ที่จะได้เฉพาะ Premium Pass

มาแล้ว Battlefield 1 Apocalypse DLC ตัวล่าสุดของเกม

Published

on

แม้ว่าจะออกวางขายมาพักใหญ่แล้วแต่เกม Battlefield 1 ยังคงได้รับความนิยมและถูกพูดถึงมาตลอด และทางต้นสังกัดอย่างค่าย EA ก็ยังทยอยอัพเกรดสิ่งใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่องล่าสุดมีการเปิดตัว Battlefield 1 Apocalypse DLC ตัวล่าสุด

ซึ่งสำหรับ DLC Apocalypse จะมีแผนที่ใหม่จำนวน 5 แผนที่ ที่แบ่งออกเป็น River Somme, Caporetto, และ Passchendaele ที่เป็นแผนที่โหมดมัลติแบบมาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีแผนที่เพิ่มของในส่วนของ London Calling และ Razor’s Edge

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์และอาวุธใหม่ 6 ชนิดเช่น RSC SMG; และยังมีอาวุธระยะประชิดอย่างมีดปังตอ หรืออาวุธหนักอย่าง AA Rocket Gun สำหรับคลาส Assault , เครื่องบินทิ้งระเบิด Hansa Brandenburg GI และ Airco DH10 และยังมีปืนยิงก๊าซพิษมาให้ใช้งาน โดยใน DLC จะมาให้เฉพาะผู้ที่ซื้อแบบ Battlefield 1 Premium Pass ยังไม่ระบุว่าจะมีให้คนทั่วไปที่ซื้อแบบปรกติเล่นหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ EA ยังคงสนับสนุนเกมต่อเนื่องแน่นอน

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!