Connect with us

ข่าววงการเกม

ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในอเมริกาแจกป้ายให้ผู้เล่น Pokemon GO ที่มี เลเวล 30 !!

ใครเล่น Pokemon GO แล้วอยู่ในอเมริกา ไปรับป้าย เลเวล 30 ได้ที่ร้าน Sprint

Published

on

แม้ว่าเกม Pokemon GO จะออกมาเกิน 1 ปี และมีคนเล่นที่ลดลงไปมาก แต่ก็ยังมีแฟนประจำเล่นอยู่มากมาย เพราะในงาน Pokemon Go Fest Chicago ที่มีคอเกมนับหมื่นเข้าร่วมจนระบบล่ม และล่าสุด Sprint ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ ในอเมริกาได้แจกป้ายให้คนเล่นเกม Pokemon GO ที่มี เลเวล 30

โดยมันเป็นป้ายผ้าที่ไว้เย็บติดเสื้อผ้า , กระเป๋า หรือหมวกได้ (แบบตราลูกเสือ) ซึ่งป้ายจะมีรูปทรงเป็นวงกลม และมีตัวเลข 30 ที่หมายถึงเลเวล 30 ของตัวละครในเกม และสามารถรับได้ที่ร้าน Sprint ในอเมริกา แต่ไม่ได้ระบุในข่าวว่าผู้ที่จะได้ป้ายนี้ไปต้องเป็นผู้ใช้บริการ Sprint ด้วยหรือเปล่าแต่คาดว่าคงต้องเป็นลูกค้าของ Sprint

ที่เมืองนอกแจกกันแบบนี้ อยากให้ทาง True ที่ได้ ลิขสิทธิ์ Pokemon น่าจะเอามาแจกบ้าง

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

เกม Doom บน Nintendo Switch อัปเดตรองรับระบบจับการเคลื่อนไหว !!

Doom บน Switch อัพเกรดใหญ่ให้ใช้จอยจับการเคลื่อนไหว

Published

on

เกม Doom บน Nintendo Switch ตั้งแต่วางขายก็เรียกเสียงฮือฮาได้ เพราะมันเป็นเกมรุ่นใหม่ที่ออกบน PS4 , Xboxone แต่สามารถยัดลงไปบนคอนโซลลูกผสมอย่าง Nintendo Switch ได้ และถือเป็นอีกเกมที่พอร์ตลงได้อย่างยอดเยี่ยมเล่นได้ลื่นไหลไม่ต่างจากต้นฉบับ

ล่าสุดทีมงานได้ประกาศอัปเดต FW ตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่มลูกเล่นและแก้ Bug แต่อะไรก็ไม่เท่าความโดดเด่นของการเพิ่มความสามารถในการใช้ระบบจับการเคลื่อนไหวของ Joy-con เพื่อบังคับตัวละครในเกม

โดยมันจะมีรูปแบบการบังคับคล้ายการเล่นเกม Splatoon 2 ของปู่นินที่หากคุณได้ลองจะรู้ว่าสะดวกกว่าการใช้ปุ่มบังคับมาก ใครที่ยังมีเกมไว้ครอบครองอย่าลืมไปอัพเกรดกันได้ เกม Doom วางขายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch , PS4 , XBoxone และ PC

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

เปิดตัวเกม Burnout Paradise รีมาสเตอร์ บน PS4 , XBoxone และ PC

มาแล้วเกม Burnout Paradise ฉบับรีมาสเตอร์บน PS4 , XBoxone และ PC

Published

on

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Burnout Paradise ฉบับกลับมาทำภาพให้คมชัดขึ้น ในรูปแบบรีมาสเตอร์ ล่าสุดมีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมจะวางขายบน PS4 , XboxOne แต่ไร้เงา Nintendo Switch ตามข่าวลือ(แฟนปู่นินอด)

โดยล่าสุดมีการปล่อยคลิปตัวอย่างพร้อมข้อมูลล่าสุดระบว่า Burnout Paradise รีมาสเตอร์ จะมีภาพความละเอียดสูงสุดระดัง 4K บน PlayStation 4 Pro และ Xbox One X และจะมีเฟรมเรตสูงสุดที่ 60 เฟรมต่อวินาทีแบบจัดเต็ม

เกม Burnout Paradise รีมาสเตอร์ วางขายวันที่ 16 มีนาคม 2018 บน PS4 , XBoxOne และ PC ในราคาเพียง 39.99 เหรียญถูกกว่าราคาเกมปรกติ โดยสมาชิก EA Origin จะได้เล่นเกม Burnout Paradise ก่อนที่เกมจะวางขาย โดยสามารถทดลองเล่นได้ในวันที่ 9 มีนาคม นี้

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

เปิดตัวดาวน์โหลดเสริมเกม Battlefield 1 ที่จะได้เฉพาะ Premium Pass

มาแล้ว Battlefield 1 Apocalypse DLC ตัวล่าสุดของเกม

Published

on

แม้ว่าจะออกวางขายมาพักใหญ่แล้วแต่เกม Battlefield 1 ยังคงได้รับความนิยมและถูกพูดถึงมาตลอด และทางต้นสังกัดอย่างค่าย EA ก็ยังทยอยอัพเกรดสิ่งใหม่ๆออกมาอย่างต่อเนื่องล่าสุดมีการเปิดตัว Battlefield 1 Apocalypse DLC ตัวล่าสุด

ซึ่งสำหรับ DLC Apocalypse จะมีแผนที่ใหม่จำนวน 5 แผนที่ ที่แบ่งออกเป็น River Somme, Caporetto, และ Passchendaele ที่เป็นแผนที่โหมดมัลติแบบมาตรฐาน นอกจากนี้ยังมีแผนที่เพิ่มของในส่วนของ London Calling และ Razor’s Edge

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์และอาวุธใหม่ 6 ชนิดเช่น RSC SMG; และยังมีอาวุธระยะประชิดอย่างมีดปังตอ หรืออาวุธหนักอย่าง AA Rocket Gun สำหรับคลาส Assault , เครื่องบินทิ้งระเบิด Hansa Brandenburg GI และ Airco DH10 และยังมีปืนยิงก๊าซพิษมาให้ใช้งาน โดยใน DLC จะมาให้เฉพาะผู้ที่ซื้อแบบ Battlefield 1 Premium Pass ยังไม่ระบุว่าจะมีให้คนทั่วไปที่ซื้อแบบปรกติเล่นหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ EA ยังคงสนับสนุนเกมต่อเนื่องแน่นอน

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!