Connect with us

ข่าววงการเกม

Zone Zean Game มาแน่! ในงาน TGSBIG 2017 ชิงเงินรางวัลรวม 15,000 บาท!

การกลับมาอีกครั้งของการแข่งขัน Zone Zean Game ในงาน TGSBIG 2017 ปีนี้ จัดเต็มกับเกมที่เรียกได้ว่า ยากจริง สนุกจริงในยุค 90′ อย่าง Super Ghouls’ and Ghosts หรือที่รู้จักในนาม “โจว มาไคมูระ” นั่นเอง ซึ่งในงานนี้เราจะมีการแข่งขันในรูปแบบ Speed Run ใครที่ แกร่ง…เก่ง…ไว เล่นจบก่อน รับรางวัลไปเลย!

กติการอบคัดเลือก

โดยกติกาง่าย ๆ เพียงแค่ส่งคลิปการเล่นเกม Super Ghouls’ and Ghosts โดยกรอกรายละเอียดให้ครบพร้อมส่งคลิป YouTube ที่บันทึกไว้ (จะผ่านการถ่ายโดยใช้มือถือถ่ายจอหรือบันทึกผ่านเครื่องก็สามารถทำได้) ไม่จำกัดเครื่องที่เล่น (จะเล่นผ่าน PC หรือเครื่อง Super Nintendo ก็ได้ ขอแค่ไม่ใช้บัคหรือ Glitch ในการผ่านด่าน) โดยใช้เวลาไม่เกิน 50 นาทีในการจบเกม ส่งมาตามปุ่มด้านล่างนี้ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการส่ง

ซึ่งใครที่รวดเร็วที่สุดในนี้ 2 ท่านจะถูกคัดเลือกมาเข้าร่วมแข่งขันในงาน TGSBIG 2017 วันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เพื่อชิงเงินรางวัล 10,000 บาทสำหรับผู้ชนะเลิศและเงินรางวัล 5,000 บาทสำหรับรองชนะเลิศอันดับ 1

วิธีการคัดเลือก

เราจะทำการคัดเลือกคลิปที่ส่งมาแล้วสามารถจบได้เร็วที่สุด โดยจะดูจากเวลาการจบ และเช็คดูการเล่นว่ามีการใช้บัคหรือ Glitch หรือไม่ระหว่างเล่น หรือมีการตัดต่อหรือไม่ในระหว่างคลิป ถ้ามีจะคัดออกทันที สิ้นสุดการรับคลิปในวันที่ 31 ตุลาคมนี้พร้อมประกาศผู้ผ่านเข้ารอบคัดเลือก

การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

จะใช้เครื่อง Super Nintendo Entertainment System Mini (Snes Mini) เครื่องโซนยุโรปในการแข่งขันเกมนี้บนเวทีกลางของงาน TGSBIG 2017 ในวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้

ตัวอย่างคลิป Speed Run

สามารถส่งคลิปมาได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 ตุลาคมนี้ และจะประกาศให้ทราบอีกครั้งผ่านช่องทาง Fanpage Thailand Game Show และ Beartai Hitech

บอกเลยงานนี้ใครมั่นใจว่าเป็นเจ้าแห่งความไวเกม Super Ghouls’ and Ghosts ห้ามพลาด ถ่ายคลิปจับเวลาแล้วส่งมาเลย!

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Bandai Namco เเอบจดทะเบียนในนาม “Shining Soldiers” ลือ อาจจะเป็นเกม Saint Seiya ภาคใหม่

Bandai Namco เเอบจดทะเบียนในนาม “Shining Soldiers” ลือ อาจจะเป็นเกม Saint Seiya ภาคใหม่

Published

on

หรือเรากำลังจะได้เล่นเกมจาก Saint Seiya กัน เมื่อมีคนไปพบว่า Bandai Namco มีการเเอบจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าในนาม “Shining Soldiers” ในประเทศญี่ปุ่น

นี้ไม่ใช่หนเเรกที่มีการจดเครื่องหมายการค้าในนาม “Shining Soldiers” เพราะว่าชื่อดังกล่าว Bandai Namco เคยใช้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของเกมจาก Saint Seiya มาก่อน เเละหลังจากนั้นก็มี Saint Seiya: Brave Soldiers วางจำหน่ายให้กับ Playstation 3 เมื่อปี 2013 เเละ Saint Seiya: Soldiers’ Soul วางจำหน่ายให้กับ Playstation 3 เเละ Playstation 4 ในปี 2015

มีการจดเครื่องหมายการค้าในนามเดียวกันเเบบนี้ เร็วๆ นี้ เเฟนๆ Saint Seiya อาจจะมีข่าวดีกับเกมภาคใหม่ก็เป็นได้

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Level-5 เผยข้อมูลใหม่ Yo-kai Watch 4

Level-5 เผยข้อมูลใหม่ Yo-kai Watch 4

Published

on

ใครที่รอคอยเกมของ Level-5 เเละเกมเเม่เหล็กของค่ายเองก็มีปัญหาพอสมควร จนทุกวันนี้เราก็ยังไม่ได้กันเลย ตอนนี้พวกเขาออกมาเผยข้อมูลใหม่ของ Yo-kai Watch 4 ให้เราได้รู้มากยิ่งขึ้น เเละภาพอธิบายภายในเกม มีการให้เล่นเดโมในงาน World Hobby Fair Winter 2019 ด้วย

Keita กับพรรคพวกจาก Yo-kai Watch พวกเขาจะได้เข้ามาผจญภัยใน Yo-kai Watch: Shadowside เเละ Yo-kai หลายชนิดมีชื่อคล้ายกัน เช่น Jibanyan, Whisper หรือ Komasan เเต่รูปลักษณ์เเตกต่างกันมาก

ใน Yo-kai Watch 4 จะเป็นการรวมกันของจักรวาลต่างๆ ของ Yo-kai เข้าไว้ด้วยกัน พวกเขาจะเดินทางเข้ามาในโลกของ Yo-kai Watch: Shadowside เหมือนอย่างที่เห็น Keita กำลังต่อสู้กับ Mitsumata Nozuchi ในโลกของ Shadowside

ไม่ใช่เพียงเเค่การบังคับตัวละครเอกในการต่อสู้เพียงอย่างเดียว ผู้เล่นสามารถบังคับ Yo-kai เข้าต่อสู้ได้เช่นเดียวกัน ผู้เล่นจะมีอิสระในการบังคับ จากการจัดกลุ่ม Yo-kai ของคุณเอง ปรับเปลี่ยนเพื่อชิงความได้เปรียบให้มากที่สุด จุดเด่นของ Yo-kai Watch ในการปรับเปลี่ยนสลับการเล่นยังคงดึงมาใช้ในภาคนี้ มีการเพิ่มเติมเข้ามาคือ สร้างใช้ตัวละครเอกเข้ามาร่วมสู้ด้วยได้

Yo-kai Watch 4 ยังไม่บอกวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาสักที ยังขึ้นไว้เพียงเเค่ฤดูใบไม้ผลิ 2019 ให้กับ Nintendo Switch

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Record of Agarest War: Mariage เวอร์ชั่นพีซีเตรียมวางจำหน่าย 1 ก.พ.นี้

Published

on

ค่ายเกม Idea Factory Internationa ได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกม Record of Agarest War: Mariage เวอร์ชั่นพีซีอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ โดยตัวเกมถูกอัพเกรดมาจากเวอร์ชั่น PSP และจะมีฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น มีการปรับปรุงกราฟิกให้สวยงามมากยิ่งขึ้น, รองรับภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น และภาษาจีน

นอกจากตัวเกมหลักแล้ว Idea Factory Internationa ยังได้ประกาศชุด Deluxe Pack ซึ่งประกอบด้วย อาร์ตบุ๊กรวมภาพตัวละคร, อาร์ตบุ๊กรวมภาพอีเวนท์, 3 วอลเปเปอร์สำหรับพีซี, 6 วอลเปเปอร์สำหรับโทรศัพท์มือถือและเพลงประกอบเกม

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อเกมในช่วงสัปดาห์แรกที่วางจำหน่ายจะได้รับส่วนลด 30% ส่วนผู้ที่สั่งซื้อเกมพร้อมกับชุด Deluxe Pack จะได้รับส่วนลด 20%

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!