Connect with us

ข่าววงการเกม

เปิดตัวเกม Total War เวอร์ชั่นสามก๊ก !!

มาแล้วจ้า Total War เวอร์ชั่น 3 ก๊ก

Published

on

เรียกว่าเป็นอีกตำนานบทหนึ่งที่ถูกสร้างเป็นเกมมากมายหลายเกม ล่าสุด สามก๊ก จะมาเป็นฉากในเกม Total War โดยจะนำประวัติศาสตร์ของจีนมาสร้างเป็นเกมแนวทำสงครามที่มีความจริงมากกว่าเกมสามก๊กที่ผ่านมาทั้งหมด 

โดยผู้สร้างได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชม ที่เป็นเพียง CG Movie แต่ก็สามาถถ่ายทอดความยิ่งใหญ่ของมหาสงครามในอดีต รวมทั้งตัวละครในตำนานอย่าง เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย และการสาบานในสวนท้อ ที่ทุกคนรู้จักกันดี

เกม Total War เวอร์ชั่นสามก๊ก วางขายภายในฤดูใบไม้ร่วง 2018 บน PC ขายผ่านสตรีม 

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Niantic เตรียมนำผู้เล่นสู่ภูมิภาค Alolan ใน Pokemon Go

Niantic เตรียมนำผู้เล่นสู่ภูมิภาค Alolan ใน Pokemon Go จะเริ่มสัปดาห์หน้า

Published

on

เหล่าโปเกมอน เทรนเนอร์ เตรียมตัวให้พร้อมกับการผจญภัยครั้งใหม่หลังจากทีมผู้พัฒนา Niantic กำลังจะส่งเหล่าโปเกมอน เทรนเนอร์ สู่ภูมิภาคใหม่ใน Pokemon Go

ตั้งเเต่เปิดตัวไปเมื่อ 2 ปีก่อน เเละเกิดกระเเสฮิต Pokemon Go อยู่พักใหญ่ หลังจากนั้นไม่นานกระเเสก็เบาบางลงไป เเต่ทีมผู้พัฒนา Niantic ก็ยังคงไม่หยุด เดินหน้าอัพเดท, ปรับปรุง ตัวเกมมาโดยตลอด มีการเพิ่มโปเกมอนชนิดใหม่เเละอีเว้นท์เข้าไปเป็นระยะ เเละตอนนี้พวกเขากำลังจะเพิ่มโปเกมอนจากภูมิภาคล่าสุดจากตัวเกม Pokemon Sun เเละ Pokemon Moon ที่ลงให้กับ Nintendo 3DS

จากภูมิภาค Kanto คือจุดเริ่มต้นการผจญภัยในโลกเเห่งโปเกมอน ทีมผู้พัฒนา Niantic กำลังจะพาพวกเราเข้าสู่ภูมิภาค Alolan ดินเเดนที่เต็มไปด้วยหมู่เกาะเขตร้อนเเละทะเลรอบล้อม ทางทีมผู้พัฒนาบอกว่าจะมีการเปิดตัวในสัปดาห์หน้า นี้น่าจะเป็นข่าวที่น่าจะทำให้เหล่าโปเกมอน เทรนเนอร์ ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Sega ประกาศส่งเกม Yakuza 3,4 และ 5 รีมาสเตอร์บน PS4

Yakuza รีมาสเตอร์จะมาอีกสามเกม

Published

on

ดูเหมือนว่าค่าย SEGA ยังคงทยอยส่งเกมรีมาสเตอร์ซีรีส์ Yakuza อย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ส่งภาค Zero 3,4 และ 5 รีมาสเตอร์บน PS4 โดยเป็นการเปิดข้อมูลออกมาจาก Dengeki PlayStation

โดยมีการกำหนดวันวางขายของทั้งสามเกมออกมาแล้ว

  • Yakuza 3 – วางขาย 9 สิงหาคม 2018 ในราคา 3,990 เยน แถมรหัสดาวน์โหลดเพลงประกอบเกมฟรี
  • Yakuza 4 –ฤดูใบไม้ร่วงของปี 2018
  • Yakuza 5 – ฤดูใบไม้ผลิของปี 2019

โดยการรีมาสเตอร์จะมีการเพิ่มความละเอียดของภาพ และปรับปรุงเฟรมเรตให้ลื่นไหลขึ้น แฟนๆซีรีส์ Yakuza เตรียมเสียเงินกันได้เลย

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

หรือ PS5 จะมาเร็วๆนี้ CEO ของ PlayStation ระบุ PS4 อยู่ช่วงท้ายของ product life cycle

PS4 อยู่ช่วงสุดท้ายของ life cycle แล้ว

Published

on

หลังจากวางขายมาตั้งแต่ปี 2013 และทำยอดขายถล่มทลายทั่วโลก มียอดส่งรวมยอดขายมากกว่า 79 ล้านเครื่อง ถือเป็นคอนโซลอันดับ 1 ของยุค ที่ยังคงมีเกมทยอยออกมามากมายจนแฟนเกมเล่นไม่ทัน

แต่ดูเหมือนว่าช่วงชีวิตของ PS4 อาจจะไม่ได้อยู่ในช่วงกลางๆแบบที่แฟนเกมคิดกันแล้ว เพราะล่าสุด John (Tsuyoshi) Kodera CEO ของ PlayStation กล่าวในงาน Sony Investor Relations 2018 ในโตเกียวในวันนี้ ระบุ PS4 อยู่ช่วงท้ายของ product life cycle แล้ว แต่ทางค่ายยังคงมีแผนการสร้างเกมที่จะออกเฉพาะ PS4 อย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามแม้ว่า CEO จะออกมาพูดแบนนี้ก็ไม่ได้หมายความว่า PS5 จะมาเร็วๆนี้เพราะยังไม่มีการระบุว่าช่วงท้ายของ PlayStation 4 จะมีความยาวนานแค่ไหน ซึ่งคาดกันว่าอย่างน้อยๆอีก 2 ปีน่าจะยังไม่ได้เห็นการมาของ PS5 เพราะยังมีเกมดังอีกหลายเกมจ่อลง PS4 อยู่

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!