Connect with us

ข่าววงการเกม

Level-5 ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์เเรกของ Inazuma Eleven Ares

Level-5 ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์เเรกของ Inazuma Eleven Ares ที่จะวางขายซัมเมอร์ 2018

Published

on

Inazuma Eleven หรือชื่อไทย นักเตะเเข้งสายฟ้า จากค่ายพัฒนา Level-5 ที่เคยออกภาคเเรกให้กับ Nintendo DS จนประสบความสำเร็จ มีภาคใหม่ออกมาเรื่อยๆ หลังจากนั้น ด้วยรูปเเบบการเตะฟุตบอลที่ไม่เหมือนใคร ผสมความอลังกาลของท่าไม้ตายของเเต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น หัตถ์เทวะ ของ เอนโด มาโมรุ พระเอกของเรื่อง อัคคีสลาตัน ของ โกเอนจิ ชูยะ เเละยังมีท่าอลังกาลอีกมากมาย ซึ่งจุดเด่นนี้เองทำให้ซีรี่ย์ Inazuma Eleven เเตกต่างกับเกมฟุตบอลอื่นๆ ตามท้องตลาด ด้วยกระเเสความเเรงจนไปถึงการต่อยอดอนิเมชั่น ของเล่น เเละมังงะ ออกมามากมาย บ้านเราช่อง 9 เคยนำมาฉาย ก็ได้รับความนิยมพอสมควร

Level-5 เคยประกาศซีรี่ย์ของ Inazuma Eleven ภาคใหม่ ภายใต้ชื่อ Inazuma Eleven Ares เมื่อประมาณปลายปี 2016 เเละมีอนิเมชั่นออกอากาศช่วงซัมเมอร์ 2017 การมาของภาคใหม่นี้ จะเป็นการต่อเนื้อเรื่องเส้นช่วงเวลาใหม่ต่อภาคเเรกที่เคยลงสมัย Nintendo DS เส้นเวลาใหม่ของ Inazuma Eleven Ares จะมาต่อหลังจากจบภาคเเรกเเทน เหตุการณ์ในภาค 2 การเจอกับโรงเรียนเอเลี่ยนจะถือว่าไม่เคยเกิดขึ้น

รูปเเบบการเล่นของ Inazuma Eleven Ares ยังคงเหมือนเดิมเเละเป็นจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร คือการผสมความเป็นเกม RPG เข้าไป จะไม่มีการบังคับตัวละครใดตัวละครนึง เเต่จะเป็นการวางเเผนในภาพรวม การบริหาร Stamina การจัดตัวนักเตะ ผู้เล่นจะเป็นคนกำหนดการเลือกกระทำตามเเต่สถานการณ์เอง ใครที่คิดว่าเกมหน้าตาเด็กๆ อย่าง Inazuma Eleven จะเล่นง่ายๆ ต้องบอกว่าก่อนการผสมผสานความเป็นเกม RPG เข้าไป ทำให้ผู้เล่นต้องคิด วางเเผนมากยิ่งขึ้น

Level-5 ได้เริ่มปล่อยตัวอย่างการเล่นของ Inazuma Eleven Ares มาให้เราชมกันสักที หลังจากก่อนหน้านี้จะปล่อยภายออกมายั่วเป็นระยะๆ ก็ตาม กำหนดการวางจำหน่ายยังไม่เเน่นอน เเต่ภายในซัมเมอร์ปี 2018 นี้ จะลงให้กับ Platstation 4, Nintendo Switch, iOS เเละ Android

อ้างอิง 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement

ข่าววงการเกม

Funimation อยากให้ Goku ร่วมเเจมใน Super Smash Bros ภาคใหม่

Funimation ต้องการอยากให้ Goku เข้าไปร่วมสร้างสีสันภายใน Super Smash Bros ภาคใหม่

Published

on

เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Nintendo จัด Nintendo Direct ครั้งที่ 2 ของปี 2018 โดยท้ายงานประกาศเกมดังกล่าว มีการปล่อยตัวอย่างสั้นๆ ของ Super Smash Bros ออกมา ทำเอาเหล่าเเฟนบอย กริ้ดเเตกกันยกใหญ่!!!

เเต่ถ้าเกิดจะมีตัวละครที่ไม่คาดคิดเข้ามาร่วมเเจมด้วยจะเป็นยังไง Funimation บริษัทผู้นำเข้าอนิเมะซีรี่ย์ Dragon Ball ออกฉายทางประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยความสำเร็จของ Dragon Ball FighterZ เเละ Dragon Ball Super ถ้าเกิดเราได้เห็น Goku ได้มาปะทะกับ Mario, Link หรือบรรดาตัวละครต่างๆ ของ Super Smash Bros คงเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ

Funimation ได้มีการทวิตถามไปหา Nintendo America ว่า “ไง Nintendo เมื่อไร Goku จะไปร่วมเเจมสู่กับพวกคุณกันล่ะ?” พร้อม Hashtag #NintendoDirect #SmashBrosSwitch

มีการส่งสัญญาณเเบบนี้ออกมา ถ้าเกิดจะมี Goku มาร่วมเเจมภายในเกมคงน่าจะเป็นอะไรที่น่าจะถูกอกถูกใจเเฟนเกมนี้เเน่นอน นี้อาจจะไม่ใช่เรื่องเเปลกที่จะมีตัวละครพิเศษจากเกมอื่นๆ มาร่วมเเจมซีรี่ย์นี้ ก่อนหน้านี้ก็มี Bayonetta, Cloud, Mega Man, Pac-Man, Ryu, Sonic เเละอีกมากมาย เข้ามาสร้างสีสันให้ตัวเกมสนุกมากยิ่งขึ้น Super Smash Bros ภาคใหม่ยังไม่มีกำหนดใดออกในตอนนี้

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Lego The Incredibles Game มาเเน่ ภายในปีนี้

Lego เตรียมปล่อยเกม Lego The Incredibles Game ภายในปี 2018

Published

on

Lego ถือว่าเป็นของเล่นชั้นนำของโลกยี่ห้อนึงก็ว่าได้ ผลิตภัณฑ์นอกจากของเล่นยังมีสิ่งของอีกมากมาย เเละหนึ่งในนั้นจะเป็นเกมออกมาให้เล่นกันทุกๆ ปี ไม่ว่าจะเป็น Star Wars, Marvel หรือ DC Comic เเต่คราวนี้มาถึงเกมจากซีรี่ย์ใหม่ที่ทาง Lego ยังไม่เคยทำออกมา

ก่อนภาพยนต์จะเข้า บรรดาค่ายทำของเล่นต่างๆ มักจะส่งของเล่นออกมาโปรโมท ทาง Lego ส่ง LEGO Juniors Incredibles 2 ออกโปรโมทตามร้าน Walmart มาสักพัก โดยภาพยนต์ชุดนี้ได้รับการยืนยันว่า Lego กำลังพัฒนาเกมจากภาพยนต์ Incredibles อยู่ภายในคู่มือใบต่อ

นี้ถือว่าเป็นเกมจาก Lego เกมเเรกที่นำภาพยนต์จากค่าย Pixar มาทำ เเละเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของภาพยนต์ แอนิเมชั่น ภาคต่ออย่าง Incredibles 2 ที่มีกำหนดหมดฉายวันที่ 14 มิถุนายน 2018 ตามเวลาประเทศไทย

เกมยังได้ทีม TT Games รับหน้าที่พัฒนาเหมือนเดิม กำหนดการวางจำหน่ายของเกมยังไม่มีออกมาเเน่ชัดว่าจะให้เล่นกันตอนไหน เเต่ภายในปี 2018 นี้เเน่นอน วางจำหน่ายบนเครื่อง Playstation 4, Xbox One, Nintendo Switch เเละ PC

อ้างอิง1 อ้างอิง2

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

โหมด Campaign ในเกม Farcry 5 จะใช้เวลาประมาณ 25 ชั่วโมงในการเล่นให้จบ

เกม Farcry 5 จะใช้เวลาเล่น 25 ชั่วโมงเพื่อให้จบในโหมดเล่นคนเดียว

Published

on

อีกไม่กี่วันเกม Farcry 5 ก็จะวางขายแล้ว ทำให้ค่าย UbiSoft ทยอยปล่อยข้อมูลออกมาตลอด เพื่อโปรโมทตัวเกม ล่าสุดมีการเปิดข้อมูลของโหมดเล่นคนเดียวหรือโหมด Campaign ที่แม้ว่าเกมในยุคนี้จะเน้นโหมดออนไลน์แต่เชื่อว่ามีหลายคนที่ยังชอบเล่นคนเดียว

โดยค่าย UbiSoft ได้ระบุว่าตัวเกม Farcry 5 ในส่วนของโหมด Campaign จะใช้เวลาในการเล่นให้จบหมดประมาณ 25 ชั่วโมง หรือมากกว่านั้น หากจะเก็บรายละเอียดให้ครบหมด ถือว่ามีความยาวพอสมควร สำหรับเกมยิงที่มีฉากกว้างๆ เพราะปรกติแล้วเกมยิงหลายเกมจะมีโหมดเล่นคนเดียวที่สั้นมากบางเกมไม่ถึง 5 ชั่วโมงด้วยซ้ำ เหตุเพราะคนส่วนใหญ่ในยุคนี้ชอบเล่นแบบออนไลน์มากกว่า แต่สำหรับ Farcry 5 ถือว่าจัดเต็มทั้งโหมดออนไลน์และออฟไลน์

เกม Farcry 5 วางขาย 27 มีนาคม นี้บน PS4 , XBoxone และ PC

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!