Connect with us

ข่าววงการเกม

Ubisoft เปิดตัว The Division 2 อย่างเป็นทางการ พร้อมวางจำหน่ายต้นปี 2019

Ubisoft เปิดตัว The Division 2 อย่างเป็นทางการ พร้อมวางจำหน่ายต้นปี 2019

Published

on

ภารกิจของ The Division ยังคงดำเนินการต่อ Ubisoft ประกาศอย่างเป็นทางการ The Division 2 ระหว่างการขึ้นเวทีของ Microsoft ในงาน E3 2018 พร้อมกับปล่อยตัวอย่างเเละตัวอย่างการเล่น

The Division 2 จะย้ายเรื่องราวมายัง Washington DC เมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกาเเทน หลังจากภาคเเรกเราจะดำเนินเรื่องราวอยู่ใน New York City เหตุการณ์โรคระบาดเเพร่กระจายไปทั่วประเทศ ทาง DC ได้ล่มสลายไม่ถึงเดือน ตอนนี้เกิดการคอรัปชั่นจากทางรัฐบาลเเละพยายามเข้าควบคุม ทำให้ The Division จึงต้องเข้ามาดูเเลเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นอกเหนือจากการปล่อยตัวอย่างให้ได้ชมกันเเล้ว ยังมีตัวอย่างการทำภารกิจเพื่อให้เห็นรูปเเบบการเล่นในภาคนี้ เอกลักษณ์หลักของการเล่นจากภาคเเรกจะยังคงอยู่ เเละมีการเสริมอาวุธใหม่เข้ามา ซึ่งใครที่เคยเล่นภาคเเรกมาเเล้วอาจจะไม่ต้องทำความคุ้นเคยใหม่อะไรมากนัก

Ubisoft ประกาศอย่างเป็นทางการว่า The Division 2 จะวางจำหน่ายวันที่ 15 มีนาคม 2019 ให้กับ Playstation 4, Xbox One เเละ PC

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

รีบซื้อด่วน! เกม PUBG ลดราคาครั้งแรกถึง 33% บนร้านค้า Steam

Published

on

ในตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมแนว Battle Royale ที่มีกระแสมาแรงที่สุดแห่งปี เล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองกับเกม PlayerUnknown’s Battlegrounds ซึ่งล่าสุดทาง PUBG Corporation ผู้พัฒนาเกมได้ประกาศถึงความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ สามารถทำยอดขายรวมทั่วโลกมากกว่า 50 ล้านชุดและในเกม PUBG เวอร์ชั่นมือถือมีผู้เล่นมากกว่า 400 ล้านคน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองกับความสำเร็จครั้งนี้ผู้พัฒนาเกมได้จัดโปรโมชั่นลดราคาเกมครั้งแรกบนร้านค้า Steam จากราคาเดิม 559.00 บาท ลดถึง 33% เหลือเพียง 374.53 บาท ซึ่งราคาโปรโมชั่นนี้จะหมดเขตลงในวันที่ 6 กรกฎาคม ใครที่ยังไม่มีต้องรีบซื้อด่วนก่อนหมดเวลานะจ๊ะ

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

SEGA เตรียมวางจำหน่ายเกม Valkyria Chronicles 4 กันยายนนี้

Published

on

ค่ายเกม SEGA ได้ประกาศวางจำหน่ายเกม Valkyria Chronicles 4 ให้พีซีเกมเมอร์ได้เล่นกันในวันที่ 25 กันยายนนี้ โดยเวอร์ชั่น PC สามารถใช้คีย์บอร์ดและเมาส์เล่นได้ รองรับจอความละเอียด 4K และรองรับจอภาพแบบ ultra-widescreen อีกด้วย

เกม Valkyria Chronicles 4 จะมีเรื่องราวอยู่ในช่วงเวลาเดียวกับ Valkyria Chronicles ภาคแรก ซึ่งได้เกิดสงครามขึ้นระหว่างฝ่ายสหพันธรัฐและฝ่ายจักรวรรดิ ผู้บังคับบัญชา Claude Wallace และเพื่อนในวัยเด็กของเขาได้ถูกส่งออกไปปฏิบัติภารกิจที่ยากลำบากและสิ้นหวัง แม้ว่าจะต้องเจอกับสภาพอากาศหนาวเย็นและกองทัพของจักรวรรดิ แต่เขาต้องเอาชนะสงครามครั้งนี้ให้ได้

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

เกม Resident Evil 2 Remake จะรองรับเฟรมเรตแบบลื่นๆที่ 60 FPS บนเครื่อง PS4 Pro และ Xbox One X

Published

on

หนึ่งในเกมที่แฟนๆรอคอยกันมากที่สุดและเพิ่งเปิดตัวไปเมื่องาน E3 2018 ที่ผ่านมา นั่นก็คือเกม Resident Evil 2 Remake ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ Gaming Bolt ได้สอบถามไปยังผู้พัฒนาเกมว่า เกม Resident Evil 2 Remake จะรองรับความละเอียดแบบใดและมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหรือไม่ เมื่อเล่นบนเครื่อง PS4 Pro และ Xbox One X

คุณ Mike Lunn ตำแหน่ง brand manager จากค่ายเกม Capcom ได้ออกมาตอบคำถามในเรื่องนี้ว่า เกม Resident Evil 2 Remake บนเครื่อง PS4 Pro และ Xbox One X จะมีฟีเจอร์ให้เลือกด้วยกันสองโหมดคือ โหมด purely visual mode โหมดนี้จะมีเฟรมเรตแบบนิ่งๆที่ 30 FPS และรองรับความละเอียด 4K ส่วนโหมดที่สองจะรองรับเฟรมเรตที่ 60 FPS ซึ่งทางคุณ Mike Lunn ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆเกี่ยวกับโหมดนี้เลย แฟนๆเกมคงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปครับ

เกม Resident Evil 2 จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มกราคม 2019 บนเครื่อง PC, PS4 และ Xbox One

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!