Connect with us

ข่าววงการเกม

Tetsuya Nomura ยังยืนยัน FF7 Remake ยังพัฒนาอยู่ เเม้ไร้เงาใน E3 2018

Tetsuya Nomura ยังยืนยัน Final Fantasy 7 Remake ยังพัฒนาอยู่ พัฒนาควบคู่ไปกับ Kingdom Hearts 3

ในระหว่างเวทีของ Square Enix ในงาน E3 2018 เเฟนเกมหลายคนกำลังหวังกับการเเสดงอะไรสักอย่างกับโปรเจ็ค Final Fantasy 7 Remake เเต่เมื่อถึงเวลาดังกล่าว พวกเขาต้องผิดหวัง เมื่อ Square Enix ไม่มีอะไรมาโชว์เเม้เเต่รูปภาพด้วยซ้ำ เเต่คุณ Tetsuya Nomura ให้สัมภาษณ์กับทาง IGN ว่าตอนนี้เกมยังพัฒนากันอยู่ ไม่ทิ้งไปไหน

คุณ Nomura ให้สัมภาษณ์กับทาง IGN ถึงเรื่องความคืบหน้าของเกมที่หลายคนรอคอยกันอยู่อย่าง Final Fantasy 7 Remake “ก็ทำควบคู่ไปกับ Kingdom Hearts 3” นอกจากนี้เขายังบอกเสริมอีกด้วยว่า เขาถูกโยกให้มาคุมเกมนี้ เกมกำลังพัฒนากันอย่างเต็มที่สุดฝีมือ

“มันไม่ได้เป็นเพียงเเค่คอนเซ็ปในอดีต” คุณ Nomura บอกถึง Final Fantasy 7 Remake “พวกเรายังคงเดินหน้าพัฒนากันต่อ ตอนนี้ผมใส่เต็ม 100 เปอร์เซ็น กับ Kingdom Hearts เเละ 100 เปอร์เซ็น กับ Final Fantasy 7 เเละ 100 เปอร์เซ็น กับ Kingdom Hearts เเละก็กลับไปกลับมาเเบบนี้”

เขายังบอกเสริมอีกว่า เขาชอบทำงานล่วงเวลาในออฟฟิตเสมอ

“เขาก็ไม่ได้เหนื่อยล้าอะไรมากมาย” คุณ Nomura อธิบาย “มันก็เป็นความสนุกอย่างนึงของผม ผมไม่ชอบคลุกคลีกับคนอื่นๆ สักเท่าไหร่ นอกเหนือจากการทำงาน ผมต้องการจะโฟกัสกับการทำงานมากกว่าเเละสร้างสิ่งที่ผมไม่ต้องคุกคีกับคนอื่นๆ มันก็เป็นเรื่องง่ายๆ ของผม ที่ผมชอบทำงานมากกว่า”

มันก็ช่วยเขามากทีเดียวกับมุมมองของเเฟนๆ มันก็เป็นอะไรที่มากกว่าการทำงานพัฒนาเกม เเฟนๆ ของเขายังคงสนับสนุนในการทำงานของเขาอยู่

“ผมทำเกมให้กับเเฟนๆ ของผม จากการที่สร้างมันขึ้นมา เเละเเฟนๆ ก็เป็นปัจจัยหลักในการกระตุ้นการทำงานของผม” คุณ Nomura ตบท้าย

นอกจากการมาบอกของคุณ Nomura ว่า Final Fantasy 7 Remake ยังคงทำกันอยู่ เเต่เราเองก็ยังไม่เห็นความคืบหน้าจริงๆ สักที ว่าตอนนี้เกมเดินหน้าไปกี่เปอร์เซ็น เพราะหลายคนตั้งตารอว่าน่าจะมีตัวอย่างมาให้ชมกันในงาน E3 2018 นี้ เเต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรนำมาโชว์สักอย่าง เเละก็ยังไม่รู้ว่าจะได้เล่นกันตอนไหน

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4

Published

on

เริ่มมีข้อมูลออกมาเรื่อยๆ เลย Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ Yo-kai Watch 4 ในงาน World Hobby Fair Winter 2019

ในตัวอย่างใหม่จะเป็นตัวเดียวกับภาพที่ถูกปล่อยออกมา จะเป็นการเเนะนำตัวละคร Keita กับเเก๊ง Yo-kai ในภาคเเรก เกินที่จะมีประตูลึกลับปรากฏออกมา ทำให้เขามาอยู่ในโลกของ Yo-kai Watch: Shadowside เเทน นอกจากนี้เรายังได้เห็นบรรยากาศโลกของ Keita มากยิ่งขึ้น ทำให้เดาได้ว่า Yo-kai Watch 4 จะมีการดำเนินเรื่องจากตัวละครเอกทั้ง 3 ก่อนที่เนื้อเรื่องทั้งหมดจะมารวมกัน ถือว่า Level-5 ตั้งใจทำภาคนี้มากพอสมควร การต่อสู้ในภาคนี้ก็มีมากยิ่งขึ้น ตัวละครเอกสามารถเข้ามาร่วมต่อสู้กับ Yo-kai ได้อีก ทำให้การเล่นมีสีสันมากยิ่งขึ้น

เเม้ Level-5 จะเผยข้อมูลเเละตัวอย่างออกมาเรื่อยๆ ก็จริง เเต่พวกเขายังไม่เผยวันวางจำหน่ายจริงของ Yo-kai Watch 4 ออกมาสักที ยังขึ้นไว้เพียงเเค่ฤดูใบไม้ผลิ ปี 2019 เช่นเคย

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Praise the Sun! Bandai Namco เปิดตัวชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition

Published

on

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมซีรี่ส์ Dark Souls เตรียมควักกระเป๋ากันได้เลย เพราะล่าสุดค่ายเกม Bandai Namco ได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition โดยจะวางจำหน่ายเฉพาะโซน UK ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2019 และมีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 2,000 ชุดเท่านั้น

ชุดสะสม Dark Souls Trilogy: Collectors Edition ประกอบด้วย

  • DARK SOULS TRILOGY รวมเกมซีรี่ส์ Dark Souls ทั้ง 3 ภาค ได้แก่ Dark Souls Remastered,
    Dark Souls II: Scholar of The First Sin และ Dark Souls III: The Fire Fades
    รวมถึงเนื้อหาเสริมของทั้ง 3 ภาค
  • ฟิกเกอร์จุดตั้งกองไฟ Bonfire และตัวละคร Elite Knight ขนาดความสูงประมาณ 34 เซนติเมตร
  • เพลงประกอบเกม DARK SOULS TRILOGY ทั้งหมด 6 แผ่น
  • DARK SOULS TRILOGY compendium หนังสือที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆของเกมซีรี่ส์ Dark Souls ทั้ง 3 ภาคเช่น ภาพวาดแผนที่, ตำแหน่งของ NPC และบอส, สารานุกรมไอเทม, ข้อมูลของศัตรูและบอส, บทสนทนาทั้งหมด และอื่นๆ

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของ Dark Souls Trilogy: Collectors Edition สามารถพรีออเดอร์ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ BANDAI NAMCO Entertainment Europe store สนนราคาอยู่ที่ 499.99 ยูโร (ประมาณ 18,063 บาท) แฟนเกมซีรี่ส์ Dark Souls ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

ติดโรคเลื่อน! Overkill’s The Walking Dead เวอร์ชั่นคอนโซล เลื่อนวางจำหน่ายออกไปอย่างไม่มีกำหนด

Published

on

เรียกว่าเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนๆที่กำลังรอเล่นเกม Overkill’s The Walking Dead บนเครื่องคอนโซล เพราะล่าสุด Starbreeze Studio ทีมพัฒนาได้ประกาศเลื่อนวางจำหน่ายออกไปอย่างไม่มีกำหนด จากเดิมมีแผนจะวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 โดยให้เหตุผลว่า “ในขณะนี้ทีมพัฒนากำลังประเมินผลและตรวจสอบประสิทธิภาพของตัวเกมอยู่”

สำหรับ Overkill’s The Walking Dead เป็นเกมแนวเดินหน้ายิง แอคชั่น สยองขวัญ ที่อยู่ในจักรวาลของ The Walking Dead โดยจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในสี่ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งผู้เล่นต้องลุกขึ้นมาจับอาวุธเพื่อต่อสู้และเอาชีวิตรอดไปจากเมืองแห่งนี้ให้ได้

Overkill’s The Walking Dead วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!