Connect with us

ข่าววงการเกม

Titanfall Online ถูกยุติการพัฒนาเรียบร้อยเเล้ว จากปัญหาด้านธุรกิจ

Titanfall Online ถูกยุติการพัฒนาเรียบร้อยเเล้ว จากปัญหาด้านธุรกิจ

Published

on

Titanfall ถือว่าเป็นอีกซีรี่ส์ที่น่าจะได้รับเสียงตอบรับจากเเฟนเกมที่ดีมากกว่านี้ ด้วยจุดเด่นของตัวเกมเเนวชู้ตติ่ง ผสมผสานกับการเพิ่มหุ่นยนตร์เข้ามา ทำให้เกมดูมีความตื่นเต้น เเละเเตกต่างจากเกมเเนวเดียวกัน เเต่ยอดขายของเกมก็ไม่ได้ดีอย่างที่ควรจะเป็น Titanfall Online เองก็เป็นอีกเกมที่เเยกตัวออกมาจากซีรี่ส์นี้ ใครที่จะเล่นเกมนี้คงต้องผิดหวังพอสมควร เมื่อเกมถูกสั่งระงับการพัฒนาเป็นที่เรียบร้อย

Titanfall Online เปิดตัวเมื่อเดือนธันวาคม 2016 จะเป็นเกม Free to play ที่จะเปิดให้เล่นในประเทศเกาหลี ตัวเกมได้นำโค้ดพื้นฐานจากเกม Titanfall มาใช้ในการพัฒนาเกมนี้

ตัวเเทนจำหน่ายจะเป็นของ Nexon ค่ายเกมออนไลน์ยักษ์ใหญ่ค่ายนึงของประเทศเกาหลี เเฟนเกมชาวไทยก็รู้จักกันดี ตัวเกมจะได้รับการพัฒนาจากทีมพัฒนา Respawn เเต่ต้องบอกว่าโชคร้าย เมื่อเกมต้องหยุดการพัฒนาลง เเละ Nexon ประกาศยุติตัวเกมลงเพียบเท่านี้

จากเเหล่งข่าวที่เปิดเผยจาก Game Focus ว่า Titanfall Online ได้ยุติการพัฒนาลงเป็นที่เรียบร้อย หลังจากมีการเปลี่ยนการทำการตลาดของ Nexon เเละเเหล่งข่าววงในยังบอกเสริมอีกว่า นี้อาจจะเป็นปัญหาทางธุรกิจ ที่ทำให้ Nexon ตัดสินใจไม่ขอเดินหน้าต่อกับเกมนี้ เพราะตัวเกมใช้เวลาการพัฒนายาวนานเกินไป ร่วม 3 ปี

เมื่อเดือนมกราคม 2017 ทางทีมพัฒนา Respawn ก็พึ่งประกาศยุติการพัฒนา Titanfall: Frontline ที่ถูกพัฒนาให้เป็นเกมการ์ดลง ตอนนี้ทำให้เกมซีรี่ส์เเยกของ Titanfall จะเหลือเพียง Titanfall Assault ที่พัฒนาให้เล่นกันบนมือถือสมาร์ทโฟน ทั้ง iOs เเละ Android ตัวเกมจะเป็นเกมเเนววางเเผนทำลายฝั่งตรงข้ามเเทน เเต่ใครที่คิดว่า Titanfall คงจะโดนยุบซีรี่ส์เป็นเเน่ ทางทีมพัฒนา Respawn ยังยืนยันว่า ซีรี่ส์นี้ยังไม่ตาย เเละเหมือนกำลังจะมีการพัฒนาอะไรบ้างอย่างกันอยู่

อ้างอิง

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ Inazuma Eleven Ares

Level-5 ปล่อยตัวอย่างใหม่ Inazuma Eleven Ares

Published

on

ในที่สุด Level-5 ก็ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาสักที เเละหนนี้เราจะได้เห็นการเล่นของ Inazuma Eleven Ares มากยิ่งขึ้น

ภายในตัวอย่างใหม่ที่ปล่อยออกมา ตัวเกมจะอิงเนื้อหาจากเวอร์ชั่นอนิเมะที่กำลังฉายอยู่ เเละจะเห็นการเล่นในภาคนี้มากยิ่งขึ้น การเล่นเมื่อผู้เล่นทำการเลี้ยงบอล จะมีเส้นบอกว่าผู้เล่นทีมเราอยู่ตรงไหน เเละจะเป็นเส้นบอกถึงการส่งบอลให้กับเพื่อน เเต่เมื่อนักเตะฝ่ายตรงข้ามเข้ามาป้องกัน ก็จะเกิดการใช้ท้าหลบ เพื่อผ่านบอลจากตรงจุดนี้ เเละจุดเด่นของซีรีส์นี้คงหนีไม่พ้น ลูกเตะไม้ตายที่ยังคงมีให้เราได้เล่นเหมือนเดิม Level-5 ยกระดับซีรีส์นี้ให้ดีมากขึ้นไปอีก ในการผสมผสานเกมกีฬาเข้ากับ RPG ได้อย่างลงตัว

Inazuma Eleven Ares จะวางจำหน่ายให้กับ Playstation 4, Nintendo Switch, iOS เเละ Android ในประเทศญี่ปุ่นจะวางจำหน่ายช่วงฤดูหนาว ส่วนทางตะวันตกภายในปี 2019 เเต่วันที่วางจำหน่ายยังไม่เผยออกมาขณะนี้

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Platinum Games กำลังพัฒนาอยู่ 3 เกม คาดจะเปิดตัวในปี 2019 เเละวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch

Platinum Games กำลังพัฒนาอยู่ 3 เกม คาดจะเปิดตัวในปี 2019 เเละวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch

Published

on

ดูเหมือนจะมีข่าวลือออกมาจากวงใน ในเวลานี้ทีมพัฒนา Platinum Games กำลังซุ่มพัฒนาเกมอยู่จำนวนนึง เเละคาดว่าจะวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch ในปี 2019

มีเเหล่งข่าววงในของ Nintendo เปิดเผยออกมาว่า ตอนนี้ทีมพัฒนา Platinum Games กำลังซุ่มพัฒนาอยู่ถึง 3 เกมด้วยกัน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้กับ Nintendo Switch อย่างน้อยในจำนวนเกมที่กำลังพัฒนาอยู่ 1 ในนั้นมี Bayonetta 3 เเต่อีก 2 เกม เรายังไม่รู้ว่าคือเกมอะไร

เเละข่าวลือก็มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น เมื่อคุณ Hideki Kamiya ตำเเหน่ง Designer เเละ Director ของ Platinum Games ก็ออกมายืนยันถึงการพัฒนาเกมของพวกเขา 1 ในนั้นก็คือ Bayonetta 3 ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2019

“Platinum Games ยังมีอีก 2 เกมที่กำลังพัฒนากันอยู่ เเละก็จะวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch นอกจาก Bayonetta 3 คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2019”

อย่างน้อยตอนนี้เราก็รู้เเล้วว่า Bayonetta 3 จะได้เล่นกันเเน่นอน เเต่อีก 2 เกมก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นเกมอะไร ก่อนหน้านี้คุณ Atsushi Inaba กับคุณ Hideki Kamiya เคยออกมาบอกว่าพวกเขาอยากจะนำ The Wonderful 101 ที่เคยวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Wii U กลับมาปรับปรุงเเละวางจำหน่ายให้กับ Nintendo Switch เพราะอยากจะให้หลายคนที่ไม่ได้เล่น ได้สัมผัสถึงความสนุกของเกมนี้ เเละดูเหมือนว่า Nintendo เองก็สนใจอยู่พอสมควร ก็คงได้เเต่ต้องติดตามกันต่อว่าอีก 2 เกมที่ทีมพัฒนา Platinum Games กำลังซุ่มอยู่คือเกมอะไรกันเเน่

อ้างอิง

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

เกมดำน้ำใต้ทะเล Abzu เตรียมลง Nintendo Switch 29 พ.ย.นี้

Published

on

เรียกว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนนินเทนโดที่อยากจะเล่นเกมแนวดำน้ำชมปะการัง เพราะล่าสุดค่ายเกม 505 Games และ Giant Squid ทีมพัฒนาได้ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกม Azbu เวอร์ชั่น Nintendo Switch อย่างเป็นทางการในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ โดยมีราคาอยู่ที่ 19.99 ดอลลาร์ (ประมาณ 660 บาท) พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาให้ชมกัน

ในเกม Abzu ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักประดาน้ำออกสำรวจโลกใต้ทะเลลึกที่มีทั้ง ความสวยงามของปะการังหลากสี ฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์ที่แหวกว่ายไปมา โบราณสถานที่จมอยู่ใต้น้ำ และอันตรายที่ซ่อนอยู่ในทะเลแห่งนี้

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!