ทีมพัฒนา Darksiders 3 เปิดตัวเกมใหม่ Remnant: From the Ashes

Remnant: From the Ashes เกมใหม่เเกะกล่องเเนวเอาชีวิตรอด มุมมองบุคคลที่ 3 เป็นเกมเเนว Co-op ร่วมทีม 4 คน จากทีมพัฒนา Gunfire Games ที่อยู่เบื้องหลังจากพัฒนาเกมอย่าง Darksiders 3 เเละมีตัวเเทนจำหน่าย Perfect World Entertainment กำหนดการวางจำหน่ายในปี 2019 ลงให้กับ Playstation 4, Xbox One เเละ PC

เกมนี้จะมีการปล่อยเดโมให้ได้เล่นกันในงาน Gamescom เเละ PAX West ช่วงสิ้นปีนี้ ตอนนั้นน่าจะได้เป็นตัวอย่างการเล่นเเละข้อมูลมากยิ่งขึ้น ตอนนี้ได้มีการปล่อยตัวอย่างของเกมออกมาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันก่อน

Remnant: From the Ashes จะถูกเซ็ตให้อยู่ในโลกที่ล่มสลายในอนาคต จากการบุกรุกของสิ่งมีชีวิตจากต่างมิติ ที่ได้ทำการเปิดประตูมิติเข้ามายังโลกเเห่งนี้ เกมจะให้ผู้เล่นเดินทางไปยังประตูมิติต่างๆ เพื่อทำการต่อสู้เเละปิดประตูนั้นซะ จะมีการคราฟต์อาวุธเเละเครื่องประดับ มีการสร้างอุปกรณ์ตกเเต่งฐาน เเละยังสามารถปรับเเต่งตัวละครตามรูปเเบบการเล่นของเรา

จากที่ปล่อยตัวอย่างออกมาเรียกน้ำย่อย ถือว่าตัวเกมมีความน่าสนใจเเละน่าเล่นพอสมควร ใครที่อยากเล่นก็รอกันนานสักหน่อย เพราะกำหนดการอยู่ในปี 2019

อ้างอิง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save