Connect with us

ข่าววงการเกม

Super Smash Bros. Ultimate สนุกจนเกิดเหตุ เมื่อเหล่าเด็กหนุ่มเล่นจนเสียงดัง โดนเพื่อนบ้านเเจ้งตำรวจจับ

Super Smash Bros. Ultimate สนุกจนเกิดเหตุ เมื่อเหล่าเด็กหนุ่มเล่นจนเสียงดัง โดนเพื่อนบ้านเเจ้งตำรวจจับ

เเม้จะอายุเท่าใด อาชีพไหน เเต่เกมก็เป็นจุดเชื่อมความสัมพันธ์เข้าหากันเสมอ ไม่เว้ณเเม้จะเป็น Super Smash Bros. Ultimate ก็ตาม เมื่อศุกร์ที่ผ่านมา มีกลุ่มเพื่อนกลุ่มนึงใน Saint Paul เมืองหลวงของรัฐ Minnesota ถูกเพื่อนบ้านเเจ้งจับ ข้อหาก่อให้เกิดเสียงดังรบกวน

คุณ Jovante M. Williams เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อเขาถูกเพื่อนบ้านข้างห้อง โทรหาตำรวจให้มาตรวจสอบห้องของพวกเขา ที่มีเสียงดังออกมารบกวนจนคนอื่นเข้าใจผิดว่ากำลังทำอะไรกันอยู่ เเต่จริงเเล้วพวกเขากำลังสนุกกับ Super Smash Bros. Ultimate กันอยู่

“เราโดนการร้องเรียนจากเสียงที่ดังจนเกินไป….เมื่อเร็วๆ นี้ เราได้เล่นเกมกันด้วยเสียงที่เงียบ พวกเราไม่อยากจะรบกวนใครอีก”

เเต่สิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อตำรวจมาถึง คุณ Williams ชักชวนนายตำรวจทั้ง 2 มาเล่นด้วยกัน เเละสุดท้ายพวกเขาก็เล่นกันอย่างสนุกสนาน

“ผมชอบนะ คุณอยากเล่น Smash ใช่ไหม? เเละพวกเขาทั้ง 2 ก็เข้ามาร่วมเเจมด้วย พวกเขาชอบกันมาก “คุณรู้วิธีกระโดดไหม?” เเละพวกเขาก็สนุกกันมาก มีคนนึงเล่น Pikachu! เลยนะ”

นอกจากนี้ คุณ Williams บอกถึงเพื่อนที่มาเยือน เเต่ต้องเล่นกันเงียบที่สุด เพื่อไม่ให้ไปรบกวนห้องอื่นๆ อีก เขายังย้ำอีกว่า พวกเขาเพียงเเค่ต้องการจะเล่น Smash เเละเป็นอะไรที่ประหลาดใจมากที่ตำรวจทั้ง 2 คนไม่ทำอะไร

“พวกเราไม่มีปัญหาเลย พวกเราโตๆ กันเเล้ว บางครั้งอาจจะดื่มเบียร์บ้าง คุณอาจจะเห็นภาพน่ากลัวมากมาย ผมไม่อยากจะไปจบที่คุกหรืออะไรเเบบนั้น หรือเพื่อนของผมได้รับอันตราย เเต่คุณรู้อะไรไหม? ผมได้ยินตำรวจคุยกันว่า “Smash คืออะไร?” ดูเหมือนพวกเราจะสนใจเอามาก เเละมันก็เกิดบ้างสิ่งขึ้น”

ในท้ายที่สุด ตำรวจทั้ง 2 คน ก็ไม่ได้ทำอะไร เป็นเพียงเเค่ต้องการมาตักเตือนไม่ให้เสียงดังรบกวนห้องข้างเคียง เเละ Super Smash Bros. Ultimate วางจำหน่ายเเล้ว ให้กับ Nintendo Switch เท่านั้น

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

GOD EATER 3 ปล่อยตัวอย่างโหมด Multiplayer

Published

on

ค่ายเกม Bandai Namco Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม GOD EATER 3 ความยาวประมาณ 1 นาทีออกมาให้ชมกัน ซึ่งในตัวอย่างใหม่นี้จะเผยให้เห็นกองกำลัง God Eater รวมพลังต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด Aragami ในโหมด Multiplayer

ในโหมด Multiplayer ผู้เล่นสามารถร่วมทีมกับเพื่อนเพื่อต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด Aragami โดยผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครได้ตามต้องการ และในโหมด Assault ผู้เล่นสามารถเล่นพร้อมกันกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 12 คน

God Eater 3 โซนญี่ปุ่นวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ส่วนโซนอเมริกาและยุโรปมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2019 บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

Bandai Namco เปิดตัวเกมใหม่จาก Dragon Ball เเต่ยังไม่เผยรายละเอียด มีเพียงเเค่ “Dragon Ball Game Project Z”

Bandai Namco เปิดตัวเกมใหม่จาก Dragon Ball เเต่ยังไม่เผยรายละเอียด มีเพียงเเค่ “Dragon Ball Game Project Z”

Published

on

Bandai Namco ประกาศผ่านทวิตเตอร์ ตอนนี้พวกเขาได้เริ่มต้นพัฒนาเกมใหม่ในโลกของ Dragon Ball Z กันเเล้ว จะเป็นเกมเเนว Action RPG

หลังจากกระเเสของ Dragon Ball กลับมาอีกครั้งนึง Bandai Namco ไม่รอช้า เตรียมพัฒนาเกมใหม่ทันที พวกเขาจะทำออกมาในเเนว Action RPG ภายใต้เนื้อเรื่องของ Dragon Ball Z เเละยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ ตอนนี้มีเพียงเเค่ “Dragon Ball Game Project Z”

Dragon Ball ยังคงเป็นการ์ตูนที่ฮิตอย่างต่อเนื่อง หลังจากเมื่อปีที่เเล้วกระเเสกลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Dragon Ball Super หรือเกม Dragon Ball FighterZ ที่ขายดีทีเดียว ปีนี้ Bandai Namco ต่อยอดทันที เเม้ตอนนี้จะยังไม่มีการเปิดเผยอะไรมากนัก สำหรับ Dragon Ball Game Project Z คงต้องรอไปติดตามกันในงาน Dragon Ball FighterZ World Tour Finals ช่วงปลายเดือนมกราคม 2019 น่าจะเผยออกมาให้เเฟนๆ ได้เฮกัน

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการเกม

The Walking Dead: The Final Season เผยวันปล่อย Episode 4

Published

on

สำหรับใครที่กำลังรอ Episode สุดท้ายของเกม The Walking Dead: The Final Season อยู่ ก็คงต้องรอต่อไปอีกสองเดือน เพราะเมื่อผู้เล่นกดเข้าไปยังเมนูเลือก Episodes จะพบข้อความที่ระบุว่า Episode 4 ที่มีชื่อว่า Take Us Back จะเปิดให้เล่นในวันที่ 26 มีนาคม 2019

แม้ค่ายเกม Skybound Games จะยังไม่ยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่เราก็น่าจะได้เล่น Episode สุดท้ายของเกม The Walking Dead: The Final Season ในอีกสองเดือนข้างหน้าอย่างแน่นอน

The Walking Dead: The Final Season วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!