เริ่มแล้ว!! ใช้จ่ายบัตรเครดิตผ่าน TrueMoney Wallet ได้แล้ววันนี้ได้ที่ 7-11 และร้านค้าชั้นนำอื่น ๆ ทั่วประเทศ

เมื่อประมาณอาทิตย์ที่ผ่านมา TrueMoney ได้ประกาศเตรียมให้ใช้จ่ายในแอป TrueMoney Wallet ผ่านบัตรเครดิต/เดบิตได้โดยตรงผ่านร้านค้าต่าง ๆ ทั่วประเทศ รวมถึง 7-11 ร้านสะดวกซื้ออันดับต้น ๆ ของเมืองไทย ในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ ซึ่งก็คือวันนี้นี่เอง

ในการใช้บริการนี้จะต้องใช้จ่ายขั้นต่ำ 20 บาท ซึ่งต้องเป็นการใช้จ่ายผ่านแอป TrueMoney Wallet เท่านั้น เพื่อใช้จ่ายที่ร้านค้า 7-11 และร้านค้าที่รับการจ่ายผ่านแอปนี้ แต่บริการนี้จะไม่สามารถใช้จ่ายที่ Makro ได้ ต้องใช้เงินใน Wallet จ่ายเท่านั้น โดยร้านค้าที่สามารถใช้จ่ายผ่านบัตรได้มีดังนี้

แต่ในช่วงแรกนี้สำหรับการผูกบัตรเดบิตจะใช้ได้ที่ร้าน 7-11 เท่านั้น

การผูกบัตรง่าย ๆ เลย สามารถผูกได้โดยตรงจากในแอป ไม่ต้องเสียเวลาเติมเงิน และไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถใช้จ่ายบิลต่าง ๆ ได้อีกด้วย และสามารถยกเลิกการผูกบัตรได้ตลอดเวลาในแอป สามารถผูกบัตรได้ตามวีดีโอด้านล่างนี้

ถือว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งของสังคมไร้เงินสดในประเทศไทย ที่จะอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องพกเงินสดหรือบัตรเครดิตซึ่งทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทุกอย่างจบในสมาร์ตโฟนเครื่องเดียว

ที่มา : TrueMoney

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save