Connect with us

ข่าววงการไอที

NoxPlayer โปรแกรมจำลอง Android บน PC ฉลองทะลุ 40 ล้านผู้ใช้ ลุ้นรางวัลฟรี

Published

on

NoxPlayer ได้ประกาศความเป็นอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มียอดทะลุ 40 ล้านผู้ใช้งาน ภายในระยะเวลาเพียง 3 ปีเท่านั้น พร้อมขึ้นแท่นเป็น Android Emulator อันดับ 1 ที่สาวกเกมเมอร์ทั้งไทยและเทศแนะนำให้เลือกใช้

ขณะนี้ในประเทศไทยมียอดผู้ใช้งาน NoxPlayer เป็นจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และ NoxPlayer เองยังประกาศไม่หยุดเดินหน้าพัฒนาโปรแกรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับการอัปเดตแอปเกมและแอนดรอยด์ดังนั้นตัวเลขของผู้ใช้งาน NoxPlayer ยังคงเติบโตต่อไปเรื่อยๆ และคงคุณภาพของ NoxPlayer ให้เป็นที่หนึ่งในใจของนักเล่นเกมต่อไป

กิจกรรมฉลองความสำเร็จ

เนื่องในโอกาสที่ NoxPlayer ฉลองขึ้นแท่นอันดับ 1 ของโปรแกรม Android Emulator ทาง NoxPlayer ได้จัดกิจกรรมขอบคุณผู้ใช้งาน NoxPlayer “Thank You Gift” เชิญชวนสาวกเกม NoxPlayer ทั้งหลายมาร่วมสนุกกับกิจกรรมของเรา ลุ้นเป็นผู้โชคดีชิงรางวัลฟรี 50 รางวัล กับของขวัญสุดพิเศษที่รอคุณอยู่ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่บล็อกของ NoxPlayer หรือที่เฟสบุ๊ค : facebook.com/thnoxplayer

แนะนำโปรแกรม NoxPlayer

NoxPlayer เป็นโปรแกรม Android Emulator ช่วยให้คุณเล่นเกมมือถือบนคอมพิวเตอร์พีซีได้ง่ายไหลลื่น ไม่มีสะดุด แค่นึกถึงเวลาเล่นเกมบนมือถือ ที่หน้าจอก็แสนเล็ก อยากจะเฮดช็อตแต่นิ้วก็ดันใหญ่เกินไป พลาดมาแล้วก็หลายหน เล่นๆ อยู่มือถือดันแบตเตอรี่หมดซะอีก! ! ! ปัญหานี้จะหมดไปเพียงมีโปรแกรม NoxPlayer บน PC ทำให้คุณสัมผัสถึงความสนุกได้ดียิ่งกว่าด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและเอนจิ้นชั้นสูงได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีติดขัด ภายใต้ระบบ Android5.1.1 สนับสนุน X86/AMD

และ NoxPlayer ยังมีสามารถสนับสนุนทุกรูปแบบของการใช้งาน สนับสนุนแอพพลิเคชั่นเกมส์ทุกรูปแบบ ทั้งเกมเก่าและเกมใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นเก่าหรือใหม่ ก็สามารถสนุกได้ดั่งใจ NoxPlayer มีฟังก์ชั่นที่ทันสมัยครบทุกรูปแบบการใช้งาน สามารถให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสถึงการใช้คีย์บอร์ด จอยสติ๊ก พร้อมทั้งเก็บภาพความประทับใจหรือเปิดเล่นพร้อมกันได้หลายหน้าต่างก็ทำได้อย่างไม่ซ้ำใคร แค่โปรแกรมเดียวก็เล่นแอพบน PC ได้ ดาวน์โหลดฟรี

ความต้องการของระบบคอมพิวเตอร์

  • Window 7, Window 8, Window 10
  • รองรับ VT-x หรือ AMD-V
  • รองรับ OpenGL มากกว่า 0
  • 4 GB RAM
  • หน่วยความจำอย่างน้อย 1 GB และฮาร์ดไดร์ฟ 5 GB
  • ต้องการการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

เกี่ยวกับ NoxPlayer

NoxPlayer มีหน้าที่สร้างสรรค์โปรแกรมจำลองระบบ Android ให้คุณสัมผัสกับ Mobile Game สุดฮิตได้อย่างดีที่สุด อาทิ เช่น PUBG MOBILE, Garena RoV, Garena Free Fire, DRAGON BALL LEGENDS เป็นต้น

NoxPlayer ก่อตั้งขึ้นโดยทีมนักพัฒนาที่อาศัยอยู่ในฮ่องกง มุ่งเน้นไปที่โปรแกรมจำลองแอพมือถือต่างๆ เป็นหลัก และได้รับการต้อนรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกเป็นอย่างดี มีผู้ใช้งานกว่า 150 ล้านคนใน 150 ประเทศ เปิดให้บริการมากกว่า 20 ภาษา และเรายังได้เตรียมพร้อมแก้ปัญหาระบบดิจิตอลให้ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน และสร้างการเชื่อมต่อกับ Android Windows และ Mac ภารกิจของเราคือ เปิดแพลตฟอร์มที่จะผสมผสานการโฆษณาแบบดิจิตอล และการโฆษณาแบบดั้งเดิมเข้าด้วยกัน และการเผยแพร่ซอร์ฟแวร์ระบบ Android

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement

ข่าววงการไอที

Apple จดสิทธิบัตร “เทคโนโลยีแปลงลายมือเป็นตัวอักษร” สำหรับ iPad

Apple เตรียมเพิ่มประสิทธิภาพด้านการเขียนบนท iPad เพิ่มมากขึ้นอีก

Published

on

จากข้อมูลที่ปรากฏในเว็บไซต์ของ USTOP (United States Patent and Trademark Office: สำนักสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา) แสดงให้เห็นว่า Apple ได้จดสิทธิบัตรใหม่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมา

สิทธิบัตรดังกล่าวมีชื่อว่า “การดำเนินการตรวจจับลายมือแบบเรียลไทม” ซึ่งได้ระบุว่า สามารถจับทั้งน้ำหนักและทิศทางของลายมือได้แบบเรียลไทม์สำหรับ iPad เพื่อปรับให้เป็นตัวอักษรหรือประโยค

อีกทั้งยังรองรับภาษาจีนด้วย ดังภาพตัวอย่างด้านล่างนี้

 

สิทธิบัตรดังกล่าวคล้ายกับ Newton MessagePad ซึ่งเป็นอุปกรณ์ PDA ของ Apple ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 1993 โดยสามารถตรวจจับลายมือในการเขียนได้ จากการเขียนด้วยปากกา Stylus แต่ไม่ได้รับความนิยมมากนัก

และสำหรับสิทธิบัตรล่าสุดนี้ ชัดเจนว่าสามารถเขียนด้วยนิ้วมือ และปากกา Stylus ซึ่งเหมาะสำหรับการทำงานบนอุปกรณ์อย่าง iPad เป็นอย่างยิ่ง

ข้อมูลอ้างอิง : phonearena

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการไอที

แอลจีเรียสุดเข้มปิดเน็ต-บล็อค Facebook ทั่วประเทศ ป้องกันโกงข้อสอบ

Published

on

สำนักข่าว BBC รายงานระบุว่า ทางการแอลจีเรียได้สั่งปิดการเชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตทั่วประเทศรวมทั้งทำการบล็อค Facebook ชั่วคราว เป็นเวลา 1 ชั่วโมงในระหว่างการสอบจบการศึกษาของโรงเรียนมัธยมแต่ละแห่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการป้องกันการโกงข้อสอบหรือเหตุการณ์ข้อสอบรั่วของรัฐบาล

สาเหตุที่ รัฐบาลแอจิเรียได้ออกมาตรการคุมเข้มเช่นนี้ก็เนื่องจากแอลจีเรียเป็นประเทศที่มีเหตุการณ์ข้อสอบรั่วทางออนไลน์อย่างมากตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีนโยบายบล็อคการใช้งานโซเชียลมีเดียทุกช่องทางในช่วงการสอบมาแล้ว โดยระหว่างการสอบ นักเรียนและทีมงานสตาฟฟ์คุมสอบจะถูกห้ามใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิดที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ รวมทั้งจะมีการติดตั้งเครื่องตรวจจับในห้องสอบเพื่อป้องกันนักเรียนซ่อนสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทว๊อชไว้ที่ถุงเท้ารองเท้าด้วย

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการไอที

AI ของ Google สามารถทำนายวันเสียชีวิตของมนุษย์ได้แม่นยำถึง 95%

Published

on

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Google คือส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตประจำวันมนุษย์ไปเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นทั้งอีเมล์, เซิร์ชเอ็นจิ้น, แผนที่นำทางและปฏิทิน แถมล่าสุด ทีม Google’s Medical Brain ยังได้พัฒนาระบบ AI ที่มีศักยภาพมากขนาดคาดการณ์วันเสียชีวิตของผู้ป่วยที่นอนป่วยอยู่ในโรงพยาบาลได้แม่นยำถึง 95%

เอกสารการวิจัยได้สรุปว่าโมเดลการใช้ AI ของ Google สามารถทำนายวันเสียชีวิตของคนไข้ในโรงพยาบาลได้แม่นยำกว่าการวัดผลด้วยวิธีอื่น ๆ ในอดีต โดยมีการยกตัวอย่างเคสของผู้ป่วยมะเร็งเต้านมรายหนึ่ง ที่มีการนำ AI มาใช้วินิจฉัยการรักษา ซึ่ง AI ได้ทำการวิเคราะห์จากฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ 175,639 ข้อมูล ก่อนจะประมวลผลว่าผู้ป่วยมีโอกาสเสียชีวิต 19.9% โดยพบว่าสองสัปดาห์ก่อนหน้านั้นผู้ป่วยถูกประมวลผลว่ามีโอกาสเสียชีวิต 9.3% นั่นหมายความว่า AI วินิจฉัยโอกาสเสียชีวิตของผู้ป่วยดังกล่าวสูงขึ้น และที่น่าสนใจก็คือในสองสัปดาห์หลังจากนั้น ผู้ป่วยก็เสียชีวิต

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!