Connect with us

ข่าววงการไอที

NoxPlayer โปรแกรมจำลอง Android บน PC ฉลองทะลุ 40 ล้านผู้ใช้ ลุ้นรางวัลฟรี

ผู้ชม 3,350 ครั้ง!

NoxPlayer ได้ประกาศความเป็นอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มียอดทะลุ 40 ล้านผู้ใช้งาน ภายในระยะเวลาเพียง 3 ปีเท่านั้น พร้อมขึ้นแท่นเป็น Android Emulator อันดับ 1 ที่สาวกเกมเมอร์ทั้งไทยและเทศแนะนำให้เลือกใช้

ขณะนี้ในประเทศไทยมียอดผู้ใช้งาน NoxPlayer เป็นจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และ NoxPlayer เองยังประกาศไม่หยุดเดินหน้าพัฒนาโปรแกรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับการอัปเดตแอปเกมและแอนดรอยด์ดังนั้นตัวเลขของผู้ใช้งาน NoxPlayer ยังคงเติบโตต่อไปเรื่อยๆ และคงคุณภาพของ NoxPlayer ให้เป็นที่หนึ่งในใจของนักเล่นเกมต่อไป

กิจกรรมฉลองความสำเร็จ

เนื่องในโอกาสที่ NoxPlayer ฉลองขึ้นแท่นอันดับ 1 ของโปรแกรม Android Emulator ทาง NoxPlayer ได้จัดกิจกรรมขอบคุณผู้ใช้งาน NoxPlayer “Thank You Gift” เชิญชวนสาวกเกม NoxPlayer ทั้งหลายมาร่วมสนุกกับกิจกรรมของเรา ลุ้นเป็นผู้โชคดีชิงรางวัลฟรี 50 รางวัล กับของขวัญสุดพิเศษที่รอคุณอยู่ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่บล็อกของ NoxPlayer หรือที่เฟสบุ๊ค : facebook.com/thnoxplayer

แนะนำโปรแกรม NoxPlayer

NoxPlayer เป็นโปรแกรม Android Emulator ช่วยให้คุณเล่นเกมมือถือบนคอมพิวเตอร์พีซีได้ง่ายไหลลื่น ไม่มีสะดุด แค่นึกถึงเวลาเล่นเกมบนมือถือ ที่หน้าจอก็แสนเล็ก อยากจะเฮดช็อตแต่นิ้วก็ดันใหญ่เกินไป พลาดมาแล้วก็หลายหน เล่นๆ อยู่มือถือดันแบตเตอรี่หมดซะอีก! ! ! ปัญหานี้จะหมดไปเพียงมีโปรแกรม NoxPlayer บน PC ทำให้คุณสัมผัสถึงความสนุกได้ดียิ่งกว่าด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและเอนจิ้นชั้นสูงได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีติดขัด ภายใต้ระบบ Android5.1.1 สนับสนุน X86/AMD

และ NoxPlayer ยังมีสามารถสนับสนุนทุกรูปแบบของการใช้งาน สนับสนุนแอพพลิเคชั่นเกมส์ทุกรูปแบบ ทั้งเกมเก่าและเกมใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นเก่าหรือใหม่ ก็สามารถสนุกได้ดั่งใจ NoxPlayer มีฟังก์ชั่นที่ทันสมัยครบทุกรูปแบบการใช้งาน สามารถให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสถึงการใช้คีย์บอร์ด จอยสติ๊ก พร้อมทั้งเก็บภาพความประทับใจหรือเปิดเล่นพร้อมกันได้หลายหน้าต่างก็ทำได้อย่างไม่ซ้ำใคร แค่โปรแกรมเดียวก็เล่นแอพบน PC ได้ ดาวน์โหลดฟรี

ความต้องการของระบบคอมพิวเตอร์

 • Window 7, Window 8, Window 10
 • รองรับ VT-x หรือ AMD-V
 • รองรับ OpenGL มากกว่า 0
 • 4 GB RAM
 • หน่วยความจำอย่างน้อย 1 GB และฮาร์ดไดร์ฟ 5 GB
 • ต้องการการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

เกี่ยวกับ NoxPlayer

NoxPlayer มีหน้าที่สร้างสรรค์โปรแกรมจำลองระบบ Android ให้คุณสัมผัสกับ Mobile Game สุดฮิตได้อย่างดีที่สุด อาทิ เช่น PUBG MOBILE, Garena RoV, Garena Free Fire, DRAGON BALL LEGENDS เป็นต้น

NoxPlayer ก่อตั้งขึ้นโดยทีมนักพัฒนาที่อาศัยอยู่ในฮ่องกง มุ่งเน้นไปที่โปรแกรมจำลองแอพมือถือต่างๆ เป็นหลัก และได้รับการต้อนรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกเป็นอย่างดี มีผู้ใช้งานกว่า 150 ล้านคนใน 150 ประเทศ เปิดให้บริการมากกว่า 20 ภาษา และเรายังได้เตรียมพร้อมแก้ปัญหาระบบดิจิตอลให้ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งาน และสร้างการเชื่อมต่อกับ Android Windows และ Mac ภารกิจของเราคือ เปิดแพลตฟอร์มที่จะผสมผสานการโฆษณาแบบดิจิตอล และการโฆษณาแบบดั้งเดิมเข้าด้วยกัน และการเผยแพร่ซอร์ฟแวร์ระบบ Android

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

Advertisement

ข่าววงการไอที

ตอบคำถามโลกแตก iPad จำเป็นต้องซื้อแบบใส่ซิมได้หรือไม่

Published

on

สำหรับใครที่ไม่เคยใช้ iPad หรือจะซื้อ iPad Pro รุ่นใหม่เป็นเครื่องแรก แต่ยังลังเลระหว่างรุ่น Wi-Fi อย่างเดียวหรือรุ่น Wi-Fi + Cellular ดี ไม่ต้องคิดให้ตก มาดูกันว่าแบบไหนเหมาะกับคุณ

แนะนำซื้อแบบ Wi-Fi อย่างเดียว

หากคุณเป็นคนที่ไม่ได้ต้องการเชื่อมต่อตลอดเวลา หรือ ทุกที่ที่อยู่ก็มี Wi-Fi อยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องมี Cellular ก็ได้ ยกตัวอย่างลักษณะการใช้งาน

 • อยู่บ้านเชื่อมต่อ Wi-Fi ออกจากที่ทำงาน เช็คแชทจากแฟน จากเพื่อนนิดหน่อยด้วย iPhone ถึงที่ทำงานเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่ทำงานเอา
 • ใช้ iPad สำหรับจดงาน เรียน ที่มหาลัยมี Wi-Fi ให้เชื่อมต่ออยู่แล้ว
 • หากจำเป็นในบางช่วง แชร์อินเทอร์เน็ตจากมือถือเอาได้
 • เน้นดูหนังฟังเพลง ดูสื่อบันเทิงแบบเก็บไฟล์ไว้ในเครื่องแล้ว
 • มี Pocket Wi-Fi ให้ใช้

ลักษณะการใช้งานแบบนี้ไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องที่มี Cellular หรือใส่ซิมได้ก็ได้ เอาส่วนต่างไปซื้อปากกาหรือเพิ่มความจุเอาดีกว่า

แนะนำซื้อแบบ Wi-Fi + Cellular

แน่นอนว่าคุณต้องเป็นคนที่มีการเชื่อมต่อตลอดเวลา (อาจใช้งานมากกว่ามือถือด้วยซ้ำ) ทำงานนอกสถานที่โดยเป็นสถานที่ที่ไม่มี Wi-Fi เป็นต้น ยกตัวอย่างลักษณะการใช้งาน

 • เป็นคนไม่ชอบหรือรำคาญการต่อ Wi-Fi ที่อื่น (ไม่ว่าจะที่ทำงาน ห้างหรือมหาลัยก็ตาม)
 • ทำงานในสถานที่ที่ Wi-Fi ไปไม่ถึง เช่นติสต์ๆ ทำงานในสวนสาธารณะเป็นต้น
 • ใช้งานอินเทอร์เน็ตตลอดเวลา แม้การเดินทาง เช่น รถเมล์ เรือ รถไฟฟ้า หรือแม้แต่วินมอเตอร์ไซค์
 • พ่อค้าแม่ค้า หรือใครที่ต้องการออนไลน์ และมีลักษณะการใช้งาน iPhone แต่ย้ายมาใช้บน iPad เช่น เล่น LINE, Facebook, Instagram หรือแม้แต่ตีป้อมบน iPad (ก็ iPhone มันจอเล็กนี่)

หวังว่าคำแนะนำและตัวอย่างการใช้งานจะช่วยตอบโจทย์และคลายสงสัยได้มากขึ้นนะครับ แต่สำหรับใครที่อ่านแล้วยังไม่มั่นใจสักที แนะนำให้ลองซื้อ iPad จาก Apple Store Icon Siam หรือ Apple Online Store ประเทศไทยมาใช้งานดูก่อนได้ หากรู้สึกว่าไม่ตรงกับความต้องการของเราก็สามารถคืนเครื่องหรือเปลี่ยนได้ด้วย

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการไอที

Apple บอก 5 เหตุผลที่ iPad Pro จะเป็นคอมพิวเตอร์เครื่องต่อไปของคุณ!

Published

on

วันนี้ Apple เผยแพร่วิดีโอตัวใหม่หลังจากเปิดตัว iPad Pro 2018 หน้าจอ 11 นิ้วและ 12.9 นิ้ว โดยวิดีโอตัวใหม่นี้เน้นไปที่เหตุผลที่ทำให้ iPad Pro เป็นคอมพิวเตอร์ได้

5 เหตุผลที่ iPad Pro จะเป็นคอมพิวเตอร์เครื่องต่อไปของคุณ

 1. แรงกว่าคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ในตลาดตอนนี้
 2. อเนกประสงค์: เป็นเครื่องสแกน กล้อง อุปกรณ์แก้ไขงาน ใช้สำหรับจด เป็นโรงหนัง สตูดิโอสำหรับตัดเพลง ใช้อ่านหนังสือ และเป็นคอมพิวเตอร์
 3. ไปไหนก็ได้ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลาด้วย LTE
 4. ใช้งานง่ายเหมือนที่เป็น (เน้นไปที่ Gesture)
 5. ดีขึ้นด้วย Apple Pencil ที่ดีขึ้น

วิดีโอนี้ถือเป็นโฆษณาตัวแรกของ iPad Pro รุ่นใหม่ ที่เน้นสื่อว่า iPad Pro รุ่นใหม่ดก็คือคอมพิวเตอร์ดีๆ นี่เอง

เหมือนคอมพิวเตอร์ ที่ไม่เหมือนคอมพิวเตอร์เครื่องไหน

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการไอที

Apple หยุดขายเราเตอร์ไร้สาย AirPort แล้ว

Published

on

Apple ได้ตัดรายการของผลิตภัณฑ์เราเตอร์ไร้สาย AirPort ออกจากเว็บไซต์ Apple Store แล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายน 2018 ที่ผ่านมา Apple ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะไม่ผลิตเราเตอร์ AirPort ต่อ ไม่ว่าจะเป็น AirPort Express, AirPort Extreme และ Time Capsule โดยจะจำหน่ายจนกว่าผลิตภัณฑ์จะหมดเท่านั้น

การที่ Apple ประกาศเช่นนั้น มิได้สร้างความประหลาดใจแต่อย่างใด เนื่องจาก AirPort Express ไม่ได้รับการอัปเดตมาตั้งแต่ปี 2012 ส่วน AirPort Extreme และ Time Capsule ก็ไม่ได้รับการอัปเดตมาตั้งแต่ปี 2013 แล้ว และเมื่อปลายปี 2016 ที่ผ่านมมา ได้มีรายงานว่า Apple ได้ยุติทีมพัฒนาเราเตอร์ไร้สาย และให้วิศวกรไปรับผิดชอบโปรเจ็คต์อื่นแทน

AirPort เป็นอุปกรณ์เราเตอร์ Wi-Fi ของ Apple สำหรับใช้ในบ้าน ซึ่งประกอบไปด้วย AirPort Express, AirPort Extreme และ AirPort Time Capsule สำหรับพีซี, Mac และอุปกรณ์ iOS ทั้งหมด ซึ่งมีรองรับความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง


ข้อมูลอ้างอิง : iclarified

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!