Connect with us

ข่าววงการมือถือ

หลุดภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S8 จากผู้สร้างเคส Ghostek : ขอบจอโค้ง, ไม่มีปุ่ม Home

ยิ่งใกล้วันเปิดตัวมากเท่าไร ก็ยิ่งมีรายงานข่าวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Samsung มากขึ้นเท่านั้น ล่าสุดได้มีเรนเดอร์สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวหลุดออกมาโดยผู้สร้างเคส Ghostek

Published

on

ยิ่งใกล้วันเปิดตัวมากเท่าไร ก็ยิ่งมีรายงานข่าวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Samsung มากขึ้นเท่านั้น ล่าสุดได้มีเรนเดอร์สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวหลุดออกมาโดยผู้สร้างเคส Ghostek

เป็นที่รู้กันดีว่าผู้ผลิตเคสมักจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนที่กำลังจะวางจำหน่ายก่อนล่วงหน้าเพื่อที่จะได้จัดเตรียมผลิตเคสได้ทัน ล่าสุดผู้ผลิตเคส Ghostek ก็ได้แสดงภาพเรนเดอร์เคสกันน้ำรุ่น Atomic 3 ที่ครอบทับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Samsung ที่คาดว่าจะเป็น Samsung Galaxy S8 Edge

จากภาพเคสกันน้ำ Atomic 3 ที่ปรากฏข้างต้นนั้น ได้แสดงให้เห็นรายละเอียดที่ชัดเจนมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น

  • กล้องหลัง 1 ตัว
  • ไม่มีปุ่ม Home ด้านหน้าตัวเครื่อง
  • ขอบจอโค้งทั้ง 2 ด้าน
  • ไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง; มีข่าวลือว่าเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือจะถูกติดตั้งไว้ภายในหน้าจอ

สิ่งที่น่าสนใจก็คือ ไม่มีแฟลช LED ที่กล้องหลัง ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสังสัยมาก

แต่อย่างไร นี่เป็นเพียงภาพเรนเดอร์ที่ผู้ผลิตเคสทำขึ้นจากรายละเอียดสเปคที่ได้รับจากบริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟน คาดว่าเราจะได้ทราบรายละเอียดที่ชัดเจนมากขึ้นเมื่อถึงกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy S8 ในเดือนเมษายน 2017 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : phonearena

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการมือถือ

ไม่มีรูหูฟังอีกแล้ว! เผยสเปคและราคา Sony Xperia XZ2 และ XZ2 Compact!

Published

on

หลังจากมีภาพหลุดเครื่องต้นแบบของ Sony Xperia XZ2/XZ2 Compact ออกมา วันนี้ก็ได้มีการเปิดเผยถึงสเปคและราคาของทั้ง 2 รุ่นแล้ว โดยทั้ง 2 รุ่นใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 845, หน่วยความจำ 4GB/64GB, กระจก Gorilla Glass 5 อัตราส่วน 18:9 และไม่มีรูสำหรับหูฟังขนาด 3.5mm อีกต่อไป

แน่นอนว่าความแตกต่างระหว่างทั้ง 2 รุ่นก็คือขนาดตัวเครื่อง ซึ่ง XZ2 มีหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว และ XZ2 Compact มีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว โดยเรือธงทั้งสองรุ่นจะใส่ฟีเจอร์พิเศษเกี่ยวกับการฟังเพลงมาด้วย แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ครับ

สำหรับราคาของ XZ2 จะอยู่ที่ประมาณ 31,000/35,000/43,000 บาท ส่วนรุ่น Compact มีราคาอยู่ที่ประมาณ 23,000/26,000/32,000 บาท และจะเริ่มวางขายในวันที่ 6 มีนาคมเป็นต้นไปครับ

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการมือถือ

Samsung Galaxy S9 และ S9+ เตรียมวางขาย 16 มี.ค. นี้ และมีรุ่นความจุถึง 256 GB

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy S9 และ S9+ ในวันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ. นี้

Published

on

ล่าสุด สื่อจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง The Investor ได้รายงานว่า Samsung จะเริ่มเปิดให้จอง Galaxy S9 และ S9+ ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2018 ภายหลังจากเปิดตัวในงาน Unpacked ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2018

สำหรับการจัดจำหน่ายทั่วโลกนั้น คาดว่าจะเริ่มในวัที่ 16 มีนาคม 2018 โดยคาดว่า Galaxy S9 จะมีราคาอยู่ที่ 910 ยูโร หรือประมาณ 35,300 บาท

ในขณะเดียวกัน Korean Lost & Found Center (ศูนย์สำหรับแจ้งสมาร์ทโฟนสูญหายอย่างเป็นทางการของเกาหลีใต้) ได้เปิดเผยข้อมูลล่าสุดว่า Galaxy S9+ จะมีความจุสูงสุดถึง 256 GB ส่วน Galaxy S9 จะมีความจุเพียง 64 GB เท่านั้น

ในส่วนของสเปคนั้น คาดว่าอาจต่างกันเล็กน้อย ดังนี้

  • Galaxy S9 : แรม 4 GB, ความจุ 64 GB (อาจมีถึง 128 GB)
  • Galaxy S9+ : แรม 6 GB, ความจุสูงสุดถึง 256 GB

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการมือถือ

หลุด! ภาพตัวเครื่องจริง Samsung Galaxy S9 พร้อมเปิดใช้งาน

ทั้งภาพหลุดเคส, เรนเดอร์ 3 มิติ แล้วคราวนี้จะเป็นภาพอะไรอีกสำหรับ Galaxy S9

Published

on

ล่าสุด แหล่งข่าวในประเทศจีนได้เปิดเผยภาพตัวเครื่องจริงของ Samsung Galaxy S9 ในขณะที่ถืออยู่ในมือ และเปิดบูทเครื่องให้เห็นกัน

สำหรับดีไซน์นั้น ค่อนข้างตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้ ทั้งกล้องหลัง และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ อีกทั้งมีปุ่ม Bixby ก็ยังคงอยู่ที่ด้านข้างตัวเครื่องเช่นเดิม

Samsung Galaxy S9 ที่ปรากฏข้างต้นนั้นเป็นรุ่นสี Midnight Black โดยจะมีเพิ่มเติมอีก 3 สี คือ Lilac Purple, Titanium Gray และ Coral Blue

Samsung จะเปิดตัว Galaxy S9 และ S9+ ภายในงาน Unpacked ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2018 นี้ และจะนำไปจัดแสดงภายในงาน MWC 2018 (26 ก.พ. – 1 มี.ค.)

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!