Connect with us

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

AirPay ส่งท้ายปีด้วยกิจกรรม “Counting Down” ลุ้นเป็นเจ้าของ iPhone X และรางวัลอื่นๆ

AirPay แอปพลิเคชันผู้ให้บริการชำระเงินค่าสินค้าและบริการผ่านช่องทางดิจิทัล (e-Payment) มอบความสุขส่งท้ายปีด้วย แคมเปญ “Counting down” ร่วมสนุกและลุ้นง่าย ๆ กับการเรียงตัวเลข 61 ถึง 1 ให้เร็วที่สุด ในหน้ากิจกรรมของแอปฯ AirPay ผู้ที่ใช้เวลาในการเรียงน้อยที่สุด รับไปเลย iPhone X, ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ฮ่องกง, iPad mini และ รางวัลอื่น ๆ กว่า 700 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท ร่วมลุ้นและสนุกกับ กิจกรรม Counting down ได้ตั้งแต่ วันที่ 22 ธ.ค. 2560 – 15 ม.ค. 2561 และประกาศผู้โชคดีภายใน วันที่ 19 ม.ค. 2561  อย่าช้า!! โอกาสเป็นผู้ชนะอยู่ในมือคุณแล้ว

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/AirPayThailand หรือโหลดแอปฯ AirPay ได้ที่นี่

ขั้นตอนการร่วมสนุก :

 • เข้าสู่หน้าแรกกิจกรรม

 • สร้าง username และอวาตาร์ของคุณ

 • กดเริ่มเล่นเกม
 • กดตัวเลข 61 ถึง 1 เรียงกันให้เร็วที่สุด โดยระบบจะบันทึกเวลาที่น้อยที่สุดเป็น high score ของคุณ ผู้ที่ทำเวลาได้เร็วที่สุด ถือเป็นผู้ชนะ

 • เมื่อจบเกม AirPay หน้าจอจะแสดงอันดับของคุณ โดยจะเรียงตามเวลาที่น้อยที่สุด

หมายเหตุ: ผู้เล่นจะได้รับสิทธิ์ 2 สิทธิ์ต่อวัน หากต้องการสิทธิ์ในการเล่นเพิ่มจะต้องทำรายการต่อไปนี้

 • แชร์หน้าคะแนนไปยัง Facebook ของคุณ ได้รับ 1 สิทธิ/ แชร์ (สามารถรับสิทธิ์เฉพาะการแชร์ครั้งแรกเท่านั้น)
 • ดูวิดีโอการใช้งาน feature ภายในแอปฯ ได้รับ 1 สิทธิ์/ วีดีโอ (สามารถรับสิทธิ์เฉพาะการดูครั้งแรกเท่านั้น)
 • ทำรายการเติมเงินเข้าเกม RoV ผ่าน AirPay ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป ได้รับ 2 สิทธิ์ (สามารถรับสิทธิ์ได้วันละ 1 ครั้งเท่านั้น)
 • ทำรายการผ่าน AirPay Card ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป ได้รับ 2 สิทธิ์ (สามารถรับสิทธิ์ได้วันละ 1 ครั้งเท่านั้น)
 • ทำรายการซื้อตั๋วหนังผ่าน AirPay (ทั้ง Major และ SF) ได้รับ 2 สิทธิ์ (สามารถรับสิทธิ์ได้วันละ 1 ครั้งเท่านั้น)
 • ทำรายการอื่นๆในแอปฯ ตั้งแต่ 61 บาทขึ้นไป ได้รับ 1 สิทธิ์ต่อ 1 ธุรกรรม (ยกเว้นการโอนเงิน, เติมเงินเข้า AirPay วอลเล็ท หรือ ถอนเงิน)

รายละเอียดของรางวัล :

 • รางวัลที่ 1 – iPhone X จำนวน 1 เครื่อง (ราคา 40,500 บาท)
 • รางวัลที่ 2 – ทริปเที่ยวฮ่องกง พร้อมตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ฮ่องกง 2 ที่นั่ง จำนวน 1 รางวัล (มูลค่า 40,000 บาท)
 • รางวัลที่ 3 – iPad mini จำนวน 1 รางวัล (มูลค่า 14,900 บาท)
 • รางวัลที่ 4 – 104 – กระเป๋าสะพายสุดคูลจาก AirPay จำนวน 100 รางวัล (มูลค่า 30,000 บาท)
 • รางวัลที่ 105 – 205 ตั๋วหนัง 2 ที่นั่ง จำนวน 100 รางวัล  (มูลค่ารวม  28,000 บาท)
 • รางวัลที่ 206 – 406 – คูปองเงินสด 100 บาทเข้า AirPay จำนวน 200 รางวัล (มูลค่ารวม  20,000 บาท)
 • รางวัลที่ 407 – 707 คูปองเงินสด 50 บาทเข้า AirPay จำนวน 300 รางวัล (มูลค่ารวม  15,000 บาท)

เงื่อนไข :

 • สิทธิ์ในการร่วมกิจกรรม 1 สิทธิ์ หมายถึง สิทธิ์ในการเล่มเกม 1 ครั้ง
 • สงวนสิทธิ์รับของรางวัล 1 สิทธิ์/ เบอร์โทรศัพท์/ AirPay ID/ บัญชี/  บัตร/ Username
 • รางวัลที่ได้รับไม่สามารถขอแลกเป็นเงินสด หรือ ของรางวัลอย่างอื่นได้
 • กิจกรรมนี้สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นๆ หรือของขวัญต้อนรับได้
 • บริษัทฯ จะคัดเลือกผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายที่ทำคะแนนได้ดีที่สุดจำนวน 703 ท่าน จากกิจกรรมที่บริษัทฯ กำหนด ให้เป็นผู้ได้รับรางวัล
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณายกเลิกการให้รางวัลแก่บุคคลใด ๆ ในกรณีที่บริษัทฯ ตรวจพบว่ามีการกระทำที่เข้าข่ายการใช้งานหรือร่วมกิจกรรมที่ผิดไปจากวิธีที่บริษัทฯ กำหนด หรือมีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใด ๆ อันมิชอบด้วยกฎหมายเพื่อให้ได้รับรางวัล
แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

MediaTek เปิดตัว Helio P90 ดึง AI เสริมประสบการณ์การใช้งานและถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟน!

Published

on

Helio P90 เปิดตัวพร้อมกับ APU 2.0 และเทคโนโลยี AI ที่ออกแบบโดย MediaTek ตั้งเป้าพัฒนาสู่ประสบการณ์อีกระดับด้วยชิปเซ็ตที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า Helio P70 และ Helio P60 ถึง 4 เท่า! ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น พร้อมยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้อีกด้วย

TL Lee ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารไร้สายของ MediaTek กล่าวว่า “Helio P90 จะช่วยให้ผู้ผลิตสามารถพัฒนาศักยภาพของอุปกรณ์สมาร์ตโฟน ทั้งฟีเจอร์กล้อง อายุการใช้งาน และ ขีดความสามารถต่างๆ ด้วย AI พร้อมกับการทำให้ผลิตภัณฑ์เข้าถึงผู้คนหมู่มากได้ด้วย นอกจากนี้ Helio P90 ยังมีการประมวลผลด้วย AI ที่รวดเร็ว รวมถึงมีการปรับปรุงระบบถ่ายภาพให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับภาพความละเอียดสูงแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนจากสมาร์ตโฟน”

Helio P90 แบบ octa-core ถูกออกแบบมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Arm A75 สองตัวที่ทำงานได้ถึง 2.2GHz และโปรเซสเซอร์ A55 หกตัว ที่ทำงานได้ 2.0GHz พร้อมด้วยเทคโนโลยี CorePilot รุ่นล่าสุดของ MediaTek ที่ช่วยให้มั่นใจว่าการประมวลผลจะสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในทุกด้าน จึงปฎิเสธไม่ได้ว่า Helio P90 เกิดมาเพื่อตอบโจทย์การพัฒนาสมรรถนะแบบเต็มสูบด้วยการใช้พลังงานที่ต่ำ คงความสมดุลระหว่างอายุการใช้งานของแบตเตอรี่และพลังงานที่ต้องใช้ได้อย่างเหมาะสม

และด้วยศักยภาพของเทคโนโลยี AI ทำให้ Helio P90 มีนวัตกรรมรองรับการใช้งานที่มีความซับซ้อนและรวดเร็วมากขึ้น เช่น การติดตามและวิเคราะห์ท่าทางการเคลื่อนไหวของร่างกายมนุษย์ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีอื่นๆ อีกมากมาย เช่น Google Lens, การตรวจจับใบหน้าด้วยเทคโนโลยี deep-learning, การแยกแยะวัตถุและฉากหลัง, เทคโนโลยี AR/ MR รวมถึงระบบปรับแต่งภาพและวีดีโอแบบเรียลไทม์

นักพัฒนาและผู้ผลิตจะสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันที่เป็นนวัตกรรมด้าน AI อย่างง่ายดายด้วย framework พื้นฐานของ Helio P90 เช่น TensorFlow, TF Lite, Caffe และ Caffe2 ซึ่งอยู่บน NeuroPilot SDK ของ MediaTek และสามารถใช้กับ API ของ Google Android ได้อย่างเต็มที่

ในขณะที่กล้องของ Helio P90 ก็รองรับภาพขนาดใหญ่ได้ถึง 48MP ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ได้ภาพที่มีรายละเอียดคมชัดสูงสุดด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดของการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟน ตัวกล้องสามารถบันทึกภาพขนาด 48MP ได้มากถึง 40 เฟรมต่อ 1 วินาที (FPS) โดยไม่เกิดการดีเลย์ของชัตเตอร์ อีกทั้งยังสามารถบันทึกภาพ HD ด้วยโหมด super slow-motion ที่ 480FPS

MediaTek ปฏิวัติความละเอียดของภาพถ่ายด้วยการอัพเกรดโปรเซสเซอร์ ISPs ให้ประมวลผลไฟล์ RAW 14 บิตและประมวลผล YUV 10 บิตได้ ตอบโจทย์ผู้รักการถ่ายภาพให้มีความยืดหยุ่น ทั้งในการถ่ายภาพและการประมวลผลภาพอย่างสวยงาม นอกจากนี้ กล้อง AI สุดพิเศษยังได้ถูกดีไซน์มาให้สามารถตรวจจับใบหน้าและฉากหลังในแบบเรียลไทม์แม้ท่ามกลางแสงมืดและขณะเคลื่อนไหว ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพได้ง่ายขึ้นด้วย

Helio P90 รองรับ Dual SIM Dual VoLTE 4G LTE WorldMode พร้อมโมเด็ม Cat-12 (DL) / Cat-13 (UL) 4G LTE ที่รวดเร็ว และยังมี 4×4 MIMO และ 256QAM ที่ให้ข้อมูลได้ดีกว่า โดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีความหนาแน่นของประชากรสูง นอกจากนี้ยังสนับสนุน 2×2 802.11ac และ Bluetooth 5.0

คาดว่า Helio P90 จะออกสู่ตลาดทั่วโลกในช่วงไตรมาสแรกของปี 2019 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ MediaTek Helio P90

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

Lazada ประกาศแต่งตั้ง ปิแอร์ ปัวยอง เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทแทน ลูซี่ เพง

Published

on

Lazada Group บริษัทอีคอมเมิร์ซชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศแต่งตั้ง ปิแอร์ ปัวยอง (Pierre Poignant) ประธานบริหารของกลุ่มบริษัท จะรับช่วงดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ต่อจาก ลูซี่ เพง (Lucy Peng) โดยมีผลทันที การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของแผนการสืบทอดตำแหน่งภายในกลุ่มบริษัท ขณะที่ ลูซี่ เพง จะยังคงดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริหารหญิงของลาซาด้า กรุ๊ป ต่อไป

ปิแอร์ ปัวยอง (Pierre Poignant) ประธานบริหารของกลุ่มบริษัท ลาซาด้า กรุ๊ป

ปิแอร์ ปัวยอง ซึ่งได้รับแต่งตั้งเป็นประธานบริหารกลุ่มบริษัทในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา จะนำการพัฒนาแผนกลยุทธ์ของบริษัทไปพัฒนาให้เกิดการเติบโตอย่างมั่นคงไปสู่เสาหลักใหม่แห่งการเติบโต ขณะเดียวกันก็จะเดินหน้าบริหารการดำเนินงานของลาซาด้าในอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนามต่อไป โดยจะทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับซีอีโอประจำแต่ละประเทศ และผู้นำทีมระดับภูมิภาค

นับตั้งแต่ลาซาด้าก่อตั้งขึ้นในปี 2012 ปิแอร์ ปัวยอง ได้วางแผนเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญการที่จะพัฒนาและขยายธุรกิจด้านโลจิสติกส์ของลาซาด้า รวมทั้งสร้างขีดความสามารถด้านอี-โลจิสติกส์ของบริษัท โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา เขาได้รับบทบาทต่างๆ ในลาซาด้า ซึ่งรวมถึง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการที่กำกับดูแลงานบริการลูกค้า ซัพพลายเชน และการผลิตคอนเทนต์

ลูซี่ เพง (Lucy Peng) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลาซาด้า กรุ๊ป

ลูซี่ เพง กล่าวว่า “ปิแอร์ ปัวยอง เป็นผู้ร่วมก่อตั้งลาซาด้าที่ได้รับการเคารพนับถือ ด้วยความทุ่มเทที่มีให้กับบริษัทอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ปิแอร์ ปัวยอง และผู้ร่วมก่อตั้งคนอื่นๆ มีวิสัยทัศน์ในการสร้างเครือข่ายโลจิสติกส์มาตั้งแต่จุดเริ่มต้น ตั้งแต่สมัยที่ยังไม่มีใครในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เชื่อในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ จนปัจจุบันธุรกิจนี้ได้กลายเป็นธุรกิจสินทรัพย์ที่มีมูลค่า ซึ่งทำให้เราโดดเด่นและแตกต่างไปจากคู่แข่ง นอกจากนี้ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ปิแอร์ ปัวยอง ได้ทุ่มเททำงานมากกว่าหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย และสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมในทุกบทบาทที่เขาได้รับ”

ปิแอร์ ปัวยอง รู้สึกแสดงความขอบคุณในความเชื่อมั่นและศรัทธาที่ ลูซี่ เพง มีให้กับเขา พร้อมแสดงความยกย่องชื่นชมพนักงานของลาซาด้า “สำหรับที่ได้ร่วมการเดินทางบนเส้นทางที่ยาวไกล” ร่วมกับเขามาตั้งแต่ปี 2012 ปิแอร์ ปัวยอง กล่าวว่า “ลาซาด้าได้รับประโยชน์จากระบบนิเวศของอาลีบาบา ตั้งแต่ความสามารถด้านเทคโนโลยีไปจนถึงเครือข่ายโลจิสติกส์ที่ล้ำสมัย “ปี 2018 ถือเป็นอีกก้าวสำคัญจุดเปลี่ยนสำหรับลาซาด้า เราเดินหน้าปรับปรุงและพัฒนาจนกระทั่งแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพและคล่องตัวมากขึ้น เมื่อเทียบกับเมื่อช่วงต้นปี การเปลี่ยนแปลงของเรานี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น และผมมั่นใจว่า ปีหน้าจะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงความสำเร็จครั้งใหญ่อีกปีหนึ่ง”

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

แคนนอน จัด Canon’s White X’Mas ซื้อกล้อง 1 ใน 3 รุ่น แถมฟรี!! Canon Selphy CP1300

Published

on

แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านเทคโนโลยีกล้องดิจิทัลและอิมเมจจิ้ง มอบของขวัญต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ จัดแคมเปญ “Canon White X’Mas Promotion” เมื่อซื้อ

 • กล้องมิเรอร์เลสของแคนนอนรุ่น
  • EOS M50 หรือ
  • EOS M100 หรือ
 • กล้องดีเอสแอลอาร์รุ่น
  • EOS 200D

ทุกรุ่นเฉพาะสีขาว รับฟรีทันที “โฟโต้พรินเตอร์ Canon Selphy CP1300” สีขาวเข้าชุดกัน สำหรับพรินท์ภาพถ่ายสวย ๆ จากกล้องไว้เป็นที่ระลึก หรือมอบเป็นของขวัญแก่คนที่รักในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ รับสิทธิ์ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แคนนอนที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น!! รีบเลยจ้าาาา

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

EOS M50

 • เซ็นเซอร์ภาพ : CMOS (APS-C) ความละเอียด 24.1 ล้านพิกเซล
 • ชิปประมวลผลภาพ : DIGIC 7
 • ระบบออโต้โฟกัส : Dual Pixel CMOS AF พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว 7 แกน
 • จอแอลซีดี : แบบทัชสกรีน กว้าง 3.0 นิ้ว
 • คุณภาพวิดีโอสูงสุด : คุณภาพสูงระดับ 4K UHD 24p
 • การเชื่อมต่อ : Wi-Fi / NFC / Bluetooth
 • ขนาด : 116.3 × 88.1 × 58.7 มม.
 • น้ำหนัก : 387 กรัม

EOS M100

 • เซ็นเซอร์ภาพ : CMOS (APS-C) ความละเอียด 24.2 ล้านพิกเซล
 • ชิปประมวลผลภาพ : DIGIC 7
 • ระบบออโต้โฟกัส : Dual Pixel CMOS AF
 • จอแอลซีดี : ทัชสกรีน กว้าง 3.0 นิ้ว (ปรับพับขึ้นได้ 180 องศา) ความละเอียด 1.04 ล้านจุด
 • คุณภาพวิดีโอสูงสุด : Full HD 60p
 • การเชื่อมต่อ : Wi-Fi / NFC / Bluetooth
 • ขนาด : 108.2 x 67.1 x 35.1 มม.
 • น้ำหนัก : 266 กรัม

EOS 200D

 • เซ็นเซอร์ภาพ : APS-C CMOS ความละเอียด 24.2 ล้านพิกเซล
 • ชิปประมวลผลภาพ : DIGIC 7
 • ความไวแสง : ISO 100-12,800 (ขยายได้ถึง 25,600)
 • ความเร็วถ่ายภาพต่อเนื่อง : 5 ภาพต่อวินาที
 • คุณภาพวิดีโอสูงสุด : Full HD 60p
 • ระบบออโต้โฟกัส : โฟกัสอัตโนมัติ 9 จุด (จุดโฟกัสกึ่งกลางภาพเป็นแบบ
 • cross-type จุดโฟกัสแนวตั้งมีความไวสูงเมื่อใช้กับค่ารูรับแสง f/2.8)
 • จอแอลซีดี : ระบบสัมผัส กว้าง 3 นิ้ว ปรับได้หลายทิศทาง  (ความละเอียด 1.04 ล้านจุด)
 • การเชื่อมต่อ : Wi-Fi / NFC / Bluetooth
 • ขนาด : 122.4 x 92.6 x 69.8 มม.
 • น้ำหนัก : 406 กรัม (เฉพาะตัวกล้อง)
แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!