ตู้เย็น Marshall? เย็นไหม ให้เสียงเป็นยังไง? ป๋าเต็ดมีคำตอบให้!

ตู้แอมป์ เอ๊ย! ตู้เย็น Marshall เสียงมันจะดี เอ๊ย! ข้างในจะเก็บความเย็นได้แจ่มไหม ป๋าเต็ดจะมารีวิวให้ดูกันแบบร็อก ๆ

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของตู้เย็น Marshall

  • เป็นตู้เย็นที่ไม่สมควรเกิดมาเป็นตู้เย็น และไม่ควรอย่างยิ่งกับการไปวางไว้ในห้องครัว เพราะหน้าตาภายนอกที่เหมือนแอมป์นี้ มันโคตรจะคูล (Cool) ทั้งเย็น! ทั้งเท่!
  • ดีไซน์เนี้ย ไม่ต้องสืบครับ เป็นโมเดลเดียวกันกับแอมป์ของ Marshall แบบ 100% เอามาเทียบกันเลย ป๋ากล้าท้า ถ้าไม่เหมือนนะ! ก็ไม่มีอะไร… แต่คือที่เห็นอยู่พวกเนี้ย คือวัสดุจริง ๆ ที่ Marshall เอาไปประกอบออกมาเป็นตู้แอมป์นะ นี่เห็นมะเป็นเนื้อผ้าแบบบนแอมป์เลย
  • ข้างในคือเก็บของได้เยอะประมาณหนึ่ง แต่เก็บน้ำกระป๋องได้เยอะมาก ต้องบอกแบบนี้ดีไซน์ช่องเก็บภายในคือถูกออกแบบมาให้เก็บน้ำกระป๋องเลยล่ะ แต่ที่เจ๋งคือนี่ยังมีช่อง Freeze มาให้ซึ่งก็ไม่ได้ให้มาเยอะมาก แต่ก็ยังดีกว่าไม่ให้มาเลย
  • ความเย็นถ้าช่องเก็บทั่วไป จะอยู่ที่ 0 – 10 องศาเซลเซียส ส่วนถ้าช่องฟรีซเล็ก ๆ ตรงนี้ ได้ตั้งแต่ -29 ถึง 0 องศาเซลเซียส คือถ้าเอา… (นั่นแหล่ะ) ไปแช่นี่กินได้แบบเป็นวุ้น ๆ เลยนะ อร่อย
    นี่เชลฟ์ตรงนี้ เป็นกระจกกันกระแทกก็แข็งใช้ได้

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save