มาตามติดชีวิตหนุ่ย พงศ์สุข กับแบไต๋ LIVE in CES 2017 ทั้งหมดไปพร้อมกันได้ที่นี่

เรียกได้ว่างานนี้ทางทีมงานแบไต๋ก็ได้เป็น 1 ในทีมที่เดินทางไปงาน CES 2017 Las Vegas กันตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา นำโดยหนุ่ยพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ พร้อมทีมงาน 1 คนคือ อิ๊คคิว ผู้เป็น 1 ในโปรดิวเซอร์ของทีมงานแบไต๋นั่นเอง โดยช่วงวันแรก ๆ ก่อนงาน CES 2017 ทั้งคู่ก็ได้มี Live สิ่งน่าสนใจต่าง ๆ มากมายมาให้ได้ชมกันตลอด ตามติดชีวิตของทั้งคู่ไปพร้อม ๆ กันได้เลยที่นี่

LIVE แรกที่ทั้งคู่ได้เดินทางไปถึงอเมริกา ซึ่งแน่นอนว่าพอถึงปุ๊ป ก็ต้องเดินทางไปซื้อซิมของทางนั้นเพื่อให้สามารถ Live ได้อย่างไม่มีติดขัดนั่นเอง หลังจากเรียบร้อยก็พาไปดูบรรยากาศโดยรอบภายในสนามบินว่าเป็นอย่างไรพร้อมพูดคุยกับแฟนๆ แบไต๋ไปตลอดทริป

ต่อจากนั้นทั้งคู่ก็เดินทางไปที่โรงแรมใน Seattle เพื่อพักผ่อนก่อนออกทัวร์สหรัฐอเมริกา พร้อมพาทัวร์โรงแรมกันว่ากำลังจัดเทศกาลคริสมาสต์กันใน Theme Harry Potter อีกด้วย บอกเลยว่าสวยงามมากจริง ๆ

และแล้วก็ถึงสิ่งที่คนไทยทุกคนต้องกด “ว้าว” เพราะนี่คือ Starbuck สาขาแรกของโลกนั่นเอง บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับสาขานี้ จะมีอะไรเด็ด ๆ บ้างสามารถรับชมกันได้เลย

คลิปต่ออีกนิดกับ บาริสต้าสาว ‘Andy’ มีอะไรจะขายพงศ์สุขเพิ่ม! มาดูกัน

และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็พาเรามาดูสถานที่ผลิตเครื่องบิน Boeing บอกได้คำเดียวว่ามันสุดยอดจริง ๆ ครับ

และในกลางดึกของวันนั้นทางภรรยาของหนุ่ย พงศ์สุขก็ได้ฝากให้หนุ่ยไปทำสิ่งนี้ก่อนที่จะออกเดินทางท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บเลยทีเดียว

วันสุดท้ายทั้ง 2 คนก็ได้เดินทางไปยังร้าน Starbuck สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งอยู่ในรัฐเดียวกันกับสาขาแรกนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าสาขานี้ก็มีอะไรให้ชมกันเพียบ !! (ก่อนหน้านี้ Live ดับไปหลายรอบเนื่องจากอากาศที่หนาวเกินไปอีกด้วย บอกเลยว่าที่นู่นหนาวสุด ๆ จริง ๆ ครับ)

หลังจากที่ได้เดินทางไปถึง Las Vegas ทางหนุ่ยและอิ๊คคิวก็ได้เดินทางไปทำบัตรเข้าชมงาน CES 2017 กัน ซึ่งทางหน้าใหม่อย่างอิ๊คคิวก็ต้องใช้เวลาซักพักกว่าจะสามารถทำได้ ซึ่ง Live นี้ก็ได้แสดงวิธีการทำบัตรเข้าชมงานให้ได้เห็นกันแล้ว ใครอยากมาปีหน้าเตรียมตัวไว้ บอกเลยว่าคุ้มแน่นอนจ้า และเขายังได้พาไปชมบูธต่าง ๆ แบบ Sneak Peek อีกด้วย

ถัดมาที่งาน CES Unveiled งานสำหรับเหล่าสื่อต่าง ๆ ที่เดินทางมาร่วมงาน CES 2017 ซึ่งจะมีนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมายมาให้ชมกันในงานนี้เป็นที่แรกก่อนถึงวันจริงเลยทีเดียว

อันนี้เป็นสดแรกของงาน CES 2017 จริง ๆ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ก็ได้รับเชิญจาก Lenovo ให้เดินทางไปร่วม Press ของเขาซึ่งบอกได้เลยว่ายิ่งใหญ่อลังการมาก ๆ มีสินค้าเด็ด ๆ โดนๆ มาให้ดูกันเพียบ !!

คลิปสรุปงาน CES 2017 ที่ Lenovo โดยฝีมือช่างภาพ, โปรดิวเซอร์, คนถ่าย Live และหน้าที่อื่น ๆ อีกมากมายในครั้งนี้ “อิ๊คคิว” นั่นเองจ้า

ถัดมาวันที่ 2 ซึ่งวันนี้บอกได้เลยว่าทั้งคู่ “หมดสภาพ” หลังจากที่อดหลับอดนอน Jet Lag มาเป็นเวลานาน ทำให้ต้องกลับมาพักผ่อนกัน ซึ่งแน่นอนว่า “หลับกันยาว” แต่ก็มีเรื่องสนุกสนานต่าง ๆ มาเล่าให้คุณฟังกันในงาน CES 2017 ทางฝั่ง Lenovo มากมาย

วันที่ 3 หลังจากที่ทางหนุ่ยพงศ์สุขได้เดินทางไปยังแกรนแคนย่อน เขาก็กลับมาเล่าประสบการณ์แปลกใหม่ให้ได้ฟังกัน พร้อมเล่าเรื่องอุปกรณ์ IT เด็ด ๆ โดน ๆ ในงาน CES 2017 อีกด้วย และที่สำคัญมีของมาแจกอีกต่างหาก !!

หลังจากนั้นทางหนุ่ยและอิ๊คคิวก็ได้เดินทางไปงาน NAIAS ตามคำเชิญของ Ford ที่เมืองเมืองดีทรอยต์ มหานครของโลกยานยนต์ Ford® Motor Company ซึ่งงานนี้จะเปิดเผยวิสัยทัศน์การผลิตรถยนต์เพื่อโลกยุคหน้า ‘หนุ่ย พงศ์สุข’ รายงานสดจากสนามกีฬาโจหลุยส์อรีนา ณ บัดนี้

หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้รับชมการพูด TED แบบสด ๆ ภายในงาน ซึ่ง Ford จะพูดถึงอนาคตอันใกล้ของ “ยานยนต์” กันว่าเป็นอย่างไรบ้าง สำหรับใครที่อยากชมแบบเต็ม ๆ สามารถรับชมได้ที่นี่เลย

และพวกเขาจะยังคงอยู่อีก 1 วัน จะมีอะไรเจ๋ง ๆ มาให้เราดูกันบ้าง รอติดตามกันได้เลย เร็ว ๆ นี้ที่แฟนเพจ แบไต๋ไฮเทค แน่นอนจ้า