แบไต๋ไลฟ์ประกัน 30 บาทจากเจนเนอราลี่ ทำง่าย จ่ายสะดวกผ่านเซเว่นได้เลย!

หนุ่ยพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ พาคุณไป Live สดหน้าเซเว่นฯ พิสูจน์ประกันภัยใหม่ “30 บาท” เพียงแค่ใส่บัตรประชาชนลงในเครื่องก็คุ้มครองอุบัติเหตุและชีวิตได้ ..มันมีจริงหรือ? พนักงานรู้จักหรือยัง!? ต้องดู!

โดยประกันภัยนี้มาจากเจนเนอราลี่ ซึ่งเขาได้เปิดตัวประกันอุบัติเหตุใหม่ล่าสุด จ่ายเพียง 30 บาท คุ้มครองนาน 30 วัน ก็ได้รับสิทธิ์คุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท (ในกรณีเสียชีวิต) พร้อมค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ-ค่าชดเชยรายได้รายวัน หวังส่งเสริมให้คนไทย มีหลักประกันที่มั่นคง

โดยมอบความคุ้มครองทั้งหมด 3 ส่วน คือ

 1. เสียชีวิต การสูญเสียมือ เท้า การสูญเสียสายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ รวมการถูกฆาตกรรมลอบทำร้ายร่างกายและ/หรือ อุบัติเหตุทั่วไป คุ้มครองด้วยวงเงิน 100,000 บาท
 2. ค่ารักษาพยาบาล (ไม่รวมถึงอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์) สูงสุด 5,000 บาท/อุบัติเหตุ
 3. การชดเชยรายได้ระหว่างการเข้ารักษาในโรงพยาบาล (ต่อวัน) สูงสุดไม่เกิน 20 วัน ตลอดระยะเวลาเอาประกัน (รวมถึงอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์)

โดยผู้ที่อยากทำจะต้องอายุ 15-65 ปีบริบูรณ์ สามารถซื้อได้ไม่เกินคนละ 2 กรมธรรม์ ต่อ 30 วัน โดยซื้อประกันผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ

สำหรับใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ที่นี่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก