เจอคนนี้พิธีกรมีเหนื่อย! เมื่อ DJ.เชาเชามาออก Game Show Social!

ใครไม่ดู…ถือว่าพลาด สำหรับรายการ Game Show Social เกมโชว์หน้าอวาตาร์ล่าแต้ม ประจำยามเย็นของวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม 2557 ที่ได้ต้อนรับคุณ “ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” หลายคนคงจะสงสัยกันว่านี่ใครกันหนอ แต่ถ้าเรียกขานว่า “เชาเชา” ดีเจฝีปากกล้าแต่น่ารัก แน่นอนเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักดีเจหนุ่มมากลีลาผู้นี้เป็นแน่ โดยดีเจเชาเชาได้มาร่วมป่วนในรายการ Game Show Social เกมโชว์หน้าอวาตาร์ล่าแต้ม ชนิดที่ว่าพิธีกรของเรา “หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์” ต้องซูฮกในลีลาและความฮาที่ปล่อยมุกกันแบบที่ไม่ให้ผู้ชมได้พักหายใจ รวมไปถึงการร่วมเล่นเกมร่วมกับผู้ชมทางบ้าน คว้าแต้มไปได้ถึง 9,000 แต้ม ช่างเป็นบุรุษที่เชี่ยวชาญรอบด้านเสียจริงเชียว ทางรายการ Game Show Social เกมโชว์หน้าอวาตาร์ล่าแต้ม ต้องขอขอบคุณดีเจเชาเชา ที่มาร่วมสร้างความสนุกเรียกเสียงฮาในรายการวันนี้ด้วยครับ
สำหรับทางรายการ Game Show Social เกมโชว์หน้า อวาตาร์ล่าแต้ม ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2557  นี้ ก็ยังคงเป็นการทดสอบระบบการเล่นเกมร่วมกับผู้ชมทางบ้านเช่นเคยนะครับ ตอนนี้ระบบได้อัพเดตเป็นเวอร์ชัน 1.3.8 ซึ่งเห็นผลชัดเจนแล้วว่า ทางระบบเริ่มเสถียรมากยิ่งขึ้น แต่ทางรายการก็ยังไม่นิ่งนอนใจ จะอัพเดตให้ระบบดียิ่งขึ้นต่อไปครับ
ส่วนนี่คือภาพบรรยากาศความสนุกสุดฮาของดีเจเชาเชา กับทางรายการ Game Show Social เกมโชว์หน้าอวาตาร์ล่าแต้มครับ DSC_0255 DSC_0222 DSC_0251 DSC_0111 DSC_0210 DSC_0282 15664 แฟน ๆ รายการสามารถติดตาม Game Show Social เกมโชว์หน้า อวาตาร์ล่าแต้ม แบบสด ๆ ได้ทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.15 – 18.45 น. ทางไทยรัฐทีวี ดิจิตอลทีวี ช่อง 32 สำหรับกล่องรับสัญญาณดาวเทียม PSI ช่อง 3 และ Sunbox, GMM Z ช่อง 42 และชมผ่าน Online ได้ทาง www.thairath.tv แฟน ๆ รายการที่สนใจร่วมเล่นเกมสามารถอ่านกติกาและวิธีการร่วมสนุก ได้ >> ที่นี่ << ดำเนินรายการโดย :  “หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์” ผลิตรายการโดย :  Show No Limit