Game Show Social 2/07/57 สะสมแต้มแลกรับของรางวัลกันไปเลยยย

รายการ Game Show Social เกมโชว์หน้า อวาตาร์ล่าแต้ม เป็นรายการช่องไทยรัฐทีวี รูปแบบใหม่ ที่ไม่มีใครกล้าทำมาก่อน เพราะเป็นรายการที่จะให้เราร่วมสนุกไปพร้อม ๆ กับชมรายการไปด้วย และที่สำคัญในวันนี้ เราได้ทำการอัพเดทเกมตัวเต็มแล้วจ้า !!!

รายการ Game Show Social เกมโชว์หน้า อวาตาร์ล่าแต้ม

ออกอากาศ: ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18:15 – 18:45 น. (รายการสด)

ชม Online: http://thairath.tv/

โดยทางเราจะเริ่มเปิดใช้งานตัว APP แบบเต็มรูปแบบ ซึ่งจะทำการล้างคะแนนทั้งหมดใหม่ เพื่อไม่ให้ผู้ที่มาเล่นใหม่เสียเปรียบผู้เล่นเก่าและท่านใดที่อยากเล่นเกมนี้ สามารถ Download App ได้ง่าย ๆ ที่นี่

สำหรับ Google Play Store (Android)

Android

สำหรับ App Store (iOS)

APPelelel

พอเข้าสู่เกมแล้ว สำหรับสมาชิกใหม่ ให้ท่านทำการสมัครสมาชิกก่อนเพื่อยืนยันสิทธิ์ของท่าน โดยการกรอก ชื่อ นามสกุล วัน เดือน ปี เกิด และเบอร์โทรศัพท์พร้อมรหัสของท่าน เพื่อใช้ในการเข้าเล่นเกม

และรูปแบบใหม่ต่อจากนี้ไป คือ ผู้ร่วมสนุกไม่ต้องทำการ Scan หน้าจออีกต่อไป แต่หากใคร Scan หน้าจอ ก็จะมีโอกาสสุ่มเข้าเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่ปรากฎบนหน้าจอ TV เพื่อรับคะแนน Bonus กันไปเลย !!

แต่หากท่านใดไม่สะดวกอยู่หน้าจอ เพียงท่านเปิด APP Game Show Social ท่านก็สามารถร่วมสนุกกับเราได้เช่นเดียวกัน !!

โดยผู้ที่ตอบคำถามถูกต้อง ท่านจะได้รับ 10 คะแนน แต่หากใครเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดีที่มาปรากฎบนหน้าจอทีวี ท่านจะได้รับคะแนนเพิ่มขึ้น 10 เท่า !! หรือ 100 คะแนนต่อการตอบคำถามถูก 1 ข้อกันไปเลย !! แต่ถ้าตอบผิด ท่านก็จะถูกเด้งออกมาจาก 1 ใน 10 ผู้โชคดีทันทีเช่นเดียวกัน !!

ในส่วนของการรับรางวัล ท่านจะสามารถนำคะแนนที่ได้รับ มาทำการ Redeem ของรางวัลได้ตามรายการภายใน App Game Show Social Version ใหม่ล่าสุด โดยจะมี list ของรางวัลอยู่ใน app Game Show Social โดยท่านสามารถเลือกดูเงื่อนไข และแต้มที่ใช้ได้

โดยระบบการแลกของรางวัลจะถูกแบ่งเป็น 2 รูปแบบคือ

  1. สามารถแลกได้ที่หน้าร้าน Counter สินค้านั้น ๆ ทุกสาขา โดยการกด Generate Code ที่ หน้า Counter เสร็จแล้วยื่นให้พนักงานหน้าร้านค้านั้น ๆ จดเพื่อทำการรับของรางวัล
  2. ติดต่อแลกผ่าน line ของ Game Show Social (Line ID: GSSC) โดยการส่ง Generate Code เข้ามา และทางเราจะทำการติดต่อกลับไปหาท่านเพื่อรับของรางวัล

ซึ่งทางเราจะมีของรางวัลใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ บอกเลยว่า ยิ่งคะแนนเยอะ ยิ่งมีสิทธิ์ก่อน !!

ขอให้ทุกท่านสนุกกับการเล่น Game Show Social ในรูปแบบใหม่กันนะครับ ^^ ส่วนนี่คือภาพบรรยากาศความสนุกในรายการ Game Show Social เกมโชว์หน้าอวาตาร์ล่าแต้มครับ

SONY DSC SONY DSC SONY DSC

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก