ปู่นินจัดโปรลดราคาเกม Bayonetta 1และ 2 เมื่อซื้อทั้งสองเกม(แบบดาวน์โหลด)

หลังจากวางขายไปบน Nintendo Switch ไปหมาดๆกับการมาของสาวแว่น Bayonetta 1 และ 2 ที่หากคุณซื้อแบบตลับคงจะไม่มีปัญหาเพราะมันมัดรวมเกมมาในชุดเดียว แต่ภาคแรกจะได้มาเป็นรหัสที่ต้องไปโหลดเอง

ส่วนใครซื้อแบบดาวน์โหลดผ่าน e-shop จะเห็นว่าเกมแต่ละภาคจะมีราคาที่แตกต่างกัน หากมองแล้วจะซื้อทั้งสองเกมจะมีราคาแพงกว่าตลับ แต่ความจริงแล้วปู่นินได้แอบจัดโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่อยากซื้อทั้งสองเกมแบบดาวน์โหลดไว้

โดยราคาเกม Bayonetta 2 จะอยู่ที่ 50 เหรียญในขณะที่ Bayonetta ภาคแรก จะมีราคา 30 เหรียญในร้านค้าออนไลน์ แต่หากคุณซื้อทั้งสองเกมจะคิดรวมในราคา 60 เหรียญ โดยหากคุณซื้อภาคสอง ภาคแรกจะลดราคาเหลือ 10 เหรียญ ส่วนหากคุณซื้อภาคแรกก่อน ภาคที่ 2 จะลดราคาแบบอัตโนมัติเหลือเพียง 30 เหรียญ ซึ่งรวมแล้วจะได้ 60 เหรียญซึ่งเท่ากับราคาการขายแบบตลับเกม

เกม Bayonetta 1 และ 2 วางขายแล้ววันนี้บน Nintendo Switch

อ้างอิง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก