กรุงศรีพร้อม! พัฒนาดิจิทัลโซลูชันตอบโจทย์ e-Wallet จับมือแมกซ์ โซลูชัน ส่งแอป ‘Max Me’ บุกตลาด

บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี เปิดตัวแอปพลิเคชั่น Max Me ตอบโจทย์ผู้ใช้งานยุคดิจิทัล มอบประสบการณ์กิน เที่ยว ช้อป จ่าย โดยการสร้าง Business Ecosystem ดึงพันธมิตรร่วมมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานแอป และหนึ่งในพันธมิตรที่กระโดดเข้ามาร่วมพัฒนาระบบการชำระเงินของ Max Me คือ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ในฐานะผู้วางระบบและพัฒนาโซลูชันทางการเงินให้ เติม จ่าย โอน ปลอดภัย มั่นใจ ครบจบในแอปเดียว

ความร่วมมือระหว่างธนาคารกรุงศรีและบริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด ในครั้งนี้ ต่างมีเป้าหมายที่สอดคล้องกันคือ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมได้อย่างสะดวก รวดเร็ว คล่องตัว และที่สำคัญคือความปลอดภัย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้แอปพลิเคชันทางการเงินในยุคปัจจุบัน

ปัจจุบันผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยใช้ e-payment เป็นทางเลือกหลัก ในการชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน กรุงศรีมองว่า ประเทศไทยอยู่ในช่วง ‘สังคมที่ใช้เงินสดน้อยลง’ (Less-cash society) เส้นทางของการเป็นสังคมไร้เงินสดของประเทศไทยกำลังขยายตัวและเติบโตแบบก้าวกระโดด อย่างไรก็ตามยังมีที่ว่างอีกมากที่จะสามารถช่วยกันส่งเสริมและสนับสนุนให้สังคมไร้เงินสดเติบโตอย่างทั่วถึงและครอบคลุม ซึ่งกรุงศรีพร้อมเป็นหนึ่งฟันเฟืองในการขับเคลื่อนและผลักดันให้เกิดขึ้น โดยในช่วงที่ผ่านมา กรุงศรีได้นำเทคโนโลยี API เข้ามาเป็นตัวช่วยในการเชื่อมต่อระหว่างลูกค้าและธนาคาร ทำให้การแลกเปลี่ยนข้อมูลมีความสะดวก รวดเร็วและปลอดภัยมากขึ้น

ธนาคารกรุงศรีพัฒนาเรื่อง e-Wallet มาอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นย้ำแนวคิดเรื่อง Cashless society รวมถึงธนาคารไม่ได้มองตัวเองเป็นเพียงธนาคาร แต่กำลังขับเคลื่อนบริการในมุมมองของการเป็น Banking-as-a-service ที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้งภาคธุรกิจและผู้บริโภครายย่อยในเรื่องโซลูชั่นทางการเงิน ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องรู้ว่ากำลังใช้บริการของกรุงศรี แต่สิ่งที่สำคัญคือประสบการณ์ที่ได้รับจากการใช้งานนั้น เมื่อประสบการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นผนวกกับฟีเจอร์และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่นำเสนออยู่ในแอปพลิเคชัน ทำให้ Max Me สามารถเป็น “แอปที่ทุกคนต้องมี” ที่ตอบโจทย์ลูกค้าสมาชิก Max Card ได้

แอปพลิเคชั่น Max Me แอปสดใหม่ที่คุณต้องมี ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งกว่า ทั้งเรื่องกิน ช้อป เที่ยว โดยจับมือกับพันธมิตรกว่า 10,000 ราย มอบส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ เช่น ส่วนลดเมนูพิเศษจากแมคโดนัลด์ หรือส่วนลดตั๋วชมภาพยนต์ของเมเจอร์ ซีนี เพล็กซ์ ไปจนถึงการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัล

แอปพลิเคชั่น Max Me จึงเป็นอีกทางเลือกให้กับผู้บริโภค ที่ช่วยอำนวยความสะดวกทางด้านการจัดการเงิน การเติมเงินและชำระค่าบริการต่าง ๆ ขณะที่ กรุงศรี ในฐานะผู้พัฒนาโซลูชัน e-Wallet และการชำระเงินให้กับแอป Max Me มอบความพิเศษแก่ผู้ใช้แอปพลิเคชันในแง่ของ ‘ประสบการณ์’ เมื่อลูกค้าเปิดใช้งานแอป Max Me สามารถทำธุรรรมทางการเงิน ชำระค่าบริการหรือโอนเงินเข้า-ออก

นอกจากนี้ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด ยังมีแผนในการพัฒนาและขยายบริการต่าง ๆ ให้หลากหลายมากยิ่งขึ้นในอนาคต เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ขณะที่กรุงศรียังคงเดินหน้าสร้างนวัตกรรมเพื่อสนับสนุนการสร้างสังคมไร้เงินสดต่อไป เราคงติดตามกันต่อว่าหลังจากนี้จะมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีอะไรออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคกันอีกบ้าง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก