ทำความรู้จัก DAOL บริษัทเดิมในชื่อใหม่ ! ที่ขนทัพเทคโนโลยีมาบริการลูกค้า

ยุคดิจิทัล และ Financial Technology ในปัจจุบันนี้ เป็นสิ่งที่ตอกย้ำว่า เศรษฐกิจมีการพัฒนาและเปลี่ยนผ่านสู่ยุคใหม่อย่างต่อเนื่อง และการเปลี่ยนแปลงในอนาคตจะยิ่งรวดเร็วและก้าวกระโดดมากขึ้น ซึ่งทำให้การใช้ชีวิตพฤติกรรมของผู้คนดำเนินการไปอย่างรวดเร็วตามไปด้วย

แน่นอนว่าธุรกิจต่างๆ เอง ก็มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงให้สอดรับกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เสมอ ธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงได้เร็วและมองเห็นโอกาสก่อน ย่อมได้เปรียบในการแข่งขัน ทั้งยังสร้างการเติบโต

กลุ่มธุรกิจการเงิน หนึ่ง ที่ขยายบริการอย่างต่อเนื่องในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ผ่านการให้บริการทางการเงินการลงทุนอย่างครบวงจร พร้อมปรับตัวและก้าวข้ามทุกอุปสรรค ไปกับบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญกว่า 700 ชีวิต เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย วันนี้มาพร้อมกับ “ชื่อใหม่” นั่นคือ “กลุ่มธุรกิจการเงินดาโอ (ประเทศไทย)” หรือชื่อเดิมที่เรารู้จักกันในนาม “กลุ่มบริษัท KTBST” วันนี้ beartai จึงบุกมาหา ดร.วิน อุดมรัชตวนิชย์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจการเงิน ดาโอ (ประเทศไทย) เพื่อค้นหาคำตอบว่า DAOL your lifetime financial partner จะเป็นจริงดั่งสโลแกนใหม่นี้ได้อย่างไร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก