Hugh Jackman

Hugh Jackman แยกทางกับ Deborra-Lee Furness หลังแต่งงานกันมานาน 27 ปี

เว็บไซต์ NYPost ได้รายงานว่า ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) และภรรยาของเขา เด็บบอร์รา-ลี เฟอร์เนส (Deborra-Lee Furness) ได้ประกาศแยกทางกันหลังจากแต่งงานกันมานาน 27 ปี

ทั้งคู่ได้ระบุในจดหมายที่ปรากฏบนเว็บไซต์ People ว่า “เราได้มีเวลาอันแสนวิเศษเกือบ 3 ทศวรรษ ในการแต่งงานและอยู่ร่วมกันอย่างสามีภรรยา การเดินทางของเราต่อจากนี้กำลังจะเปลี่ยนไปและเราได้ตัดสินใจแยกทางกันเพื่อทำความสิ่งที่เราแต่ละคนต้องการ”

“ครอบครัวจะยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเราเสมอ เราเข้าใจดีว่านี่เป็นการก้าวต่อไปด้วยรักและปรารถนาดีต่อกัน”

พวกเขาได้กล่าวเสริมว่า “เราขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่เคารพต่อความเป็นส่วนตัวของเรา ในขณะที่ครอบครัวเป็นสิ่งต่อการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเรา… ลงชื่อ เด็บและฮิว แจ็กแมน”

Hugh Jackman
ภาพจากเว็บไซตื FandomWire.com และ Jim Smeal/Ron Galella Collection

ในปัจจุบัน แจ็กแมนมีอยู่ 54 ปี ในขณะที่เฟอร์เนสมีอายุ 67 ปี โดยทั้งคู่เป็นพ่อแม่บุญธรรมของลูก 2 คน นั่นคือ ออสการ์ (Oscar) วัย 23 ปี และเอวา (Ava) วัย 18 ปี

ทั้งคู่ได้พบกันครั้งแตกในรายการทีวี Correlli ของช่อง Australian TV และได้แต่งงานกันในปี 1996 ที่โบสถ์นอกเมืองเมลเบิร์น ออสเตรเลีย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของครอบครัวเฟอร์เนส

เมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา แจ็กแมนได้กล่าวกับ โฮดา ค็อตบ์ (Hoda Kotb) นักข่าวในรายการ Today เกี่ยวกับความรักที่เรียบง่ายในชีวิตการแต่งงานของเขาว่า “คนอื่น ๆ มากพูดว่า โอ้พระเจ้า การแต่งงานเป็นภาระที่หนักมาก แม่นอนว่ามันมีบางสิ่งที่คุณต้องปรับตัวในการใช้ชีวิต แต่มำันก็ไม่ได้รู้สึกหนักหนาขนาดนั้น มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตผมเลยก็ว่าได้”

“เด็บเป็นคนที่ร่างเริงและมองโลกในแง่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยพบมา มันเหมือนกับ ถ้าคุณต้องการใครสักคนมาเล่นเป็นคนที่มีความสุขที่สุด เด็บคืนคน ๆ นั้น”

เขายังได้กล่าวบน Instagram ยกย่องการแต่งงานครบรอบ 25 ปี ของเขากับเด็บเมื่อปี 2021 ว่า “การได้แต่งงานกับคุณ เด็บ เป็นเหมือนกับการใช้ชีวิตสบาย ๆ ราวกับการหายใจ”

“นับตั้งแต่วินาทีแรกที่เราได้พบกัน ผมก็รู้ทันทีว่าโชคชะตาได้นำพาเรามาคู่กัน ในวาระครบรอบ 25 ปีนี้ รักเราเรายังคงเติบโตและหยั่งรากลึกเสมอไป ความสนุก ความตื่นเต้น และการผจญภัยจะเราใจเรามากขึ้น และการเรียนรู้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิม ผมขอบคุณคุณเสมอที่แบ่งปันความรักให้แก่เรา ชีวิตของเรา และครอบครัวของเรา เราเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น เด็บ ผมรักคุณหมดหัวใจ”

ที่มา : NYPost

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส