รอเพลงใหม่ได้เลย! Taylor Swift ควงสตาร์ NFL เข้า-ออกสนาม จุดไฟข่าวลือกำลังคบกัน

หรือจะเป็นคนนี้! วันนี้ชาวเน็ตและสวิฟตี้คงตื่นเต้นกันสุด ๆ หลังมีภาพของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ (Taylor Swift) นักร้องดังเดินเข้า-ออกสนามไปพร้อมกับ ทราวิส เคลซี (Travis Kelce) นักอเมริกันฟุตบอลทีม แคนซัส ซิตี ชีฟส์ หลังเกมที่ชีฟส์เปิดสนามแอร์โรว์เฮดเอาชนะชิคาโก แบร์ส ขาดลอย 41-10

คาดว่าสวิฟต์ที่เป็นแฟนของทีมฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ เข้ามาชมเกมนี้ในฐานะแขกของเคลซี โดยในระหว่างเกมมีจังหวะที่เคลซีสามารถทำทัชดาวน์ได้ ภาพก็จับมาที่สวิฟต์กำลังกระโดดดีใจในบ็อกซ์ VIP ร่วมกับดอนนาแม่ของเคลซี และที่พีคก็คือหลังจบเกมการแข่งขัน มีภาพที่เคลซีและสวิฟต์เดินออกมาจากสนามด้วยกัน ก่อนจะขึ้นรถของฝ่ายชายออกไป 

ข่าวลือเรื่องที่เคลซีกำลังซุ่มจีบสวีฟต์อยู่นั้น เริ่มต้นขึ้นช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยในระหว่างบันทึกรายการพอดแคสต์ ‘New Heights’ เคลซีออกมายอมรับว่าเขาตั้งใจทำสร้อยข้อมือที่มีหมายเลขโทรศัพท์ของตัวเอง เพื่อหวังจะมอบให้กับสวิฟต์ แถมยังไปดูคอนเสิร์ตของฝ่ายหญิงที่จัดที่แอร์โรว์เฮดอีกด้วย ซึ่งเคลซีออกมาพูดถึงข่าวลือของเขากับสวิฟต์ว่า

“ผมเคยบอกเธอว่า ผมเห็นเธอเจ๋งมาก ๆ บนเวที ตอนที่เธอมาเล่นที่แอร์โรว์เฮด และผมก็หวังว่าเธอจะมาดูผมเล่นที่แอร์โรว์เฮดเหมือนกัน เราจะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้”

สำหรับสวิฟต์นั้น เพิ่งจะมูฟออนจากความรักครั้งก่อนกับ แมตตี ฮีลีย์ (Matty Healy) ฟรอนต์แมนแห่งวง The 1975 งานนี้ต้องรอดูกันไปว่าสตาร์ NFL รายนี้จะสามารถเอาชนะใจนักร้องสาววัย 33 ปีคนนี้ได้หรือไม่

ที่มา CNN

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส