“แค่ 5 นาที” เพลงรักความหมายดี ๆ จากพี่ติ๊ก ชิโร่

ไม่ค่อยมีผลงานเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ฟังบ่อยนักในช่วงหลังนี้ แต่เพลงใหม่นี้ “แค่ 5 นาที” ที่พี่ติ๊ก ได้แรงบันดาลใจจากการที่ไปเป็นโค้ชในรายการ The Voice Kid มา 2 ซีซัน ได้เห็นภาพเบื้องหลังที่คนดูไม่ได้สัมผัสของผู้เข้าแข่งขันทั้งผู้แพ้และผู้ชนะ

แม้ว่าในฐานะตำแหน่งโค้ชจะปั้นลูกทีมอย่างน้องแนท ได้เป็นแชมป์จนโด่งดังในซีซันล่าสุด แต่พี่ติ๊ก ก็ยังรู้สึกเห็นใจเข้าใจน้อง ๆ หลายคนที่ตกรอบ และอยากให้กำลังใจน้อง ๆ เหล่านั้นผ่านบทเพลงนี้ “แค่ 5 นาที” ที่ ติ๊ก ชิโร่ แต่งเอง ร้องเอง และเล่นดนตรีเองเช่นเคย ในมิวสิควีดีโอ เราจะได้เห็นภาพพี่ติ๊กเล่นกีตาร์ทั้งโปร่ง ทั้งเบส  เป็นภาพที่เรา ๆ ไม่คุ้นตา เพราะภาพลักษ์ของพี่ติ๊กที่ติดตาแฟน  ๆ เคยแต่ตีกลองและเล่นเปียโนให้เราเห็นกัน

ลองฟังกันครับ บทเพลงความหมายดี ๆ ที่ฟังได้ทั้งแง่มุมเป็นเพลงรักเนื้อหาดี ๆ หรือจะตั้งใจฟังให้ถึงสารในเนื้องเพลงที่พี่ติ๊กสอดแทรกความหมายการให้กำลังใจกันไว้ก็ดีครับ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save