ชมเวอร์ชันแสดงสดเพลง ‘Polaris’ ซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้ม The Nearer The Fountain, More Pure The Stream Flows ของ Damon Albarn

เดมอน อัลบาร์น (Damon Albarn) สมาชิกผู้ก่อตั้งวง Blur, Gorillaz, The Good, the Bad & the Queen และโปรเจกต์อื่น ๆ อีกมากมาย ประกาศอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ ‘The Nearer The Fountain, More Pure The Stream Flows’ วางขายวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ภายใต้ต้นสังกัดใหม่ Transgressive Records

ซึ่งหลังจากที่ปล่อยเพลงเปิดตัวแรกไปแล้วเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน วันนี้เราจะได้ฟังงานซิงเกิลที่ 2 ของอัลบั้มนี้อย่าง ‘Polaris’ ที่เดมอนพูดถึงดาวนำทาง ซึ่งนำไปสู่การผลัดพรากที่รอคอยการกับมาพบกันใหม่ โดยเพลงนี้จะมีความโดดเด่นในเรื่องของเมโลดี้ ที่ร่าเริงกว่าเพลงแรกที่เราได้ฟัง ผสมผสานเครื่องเป่าและร้องประสาน โดยไม่ทิ้งลายเซ็นของเขาเลย ซึ่งเพลงนี้ได้ปล่อยมาพร้อมกับ live performance

และในวันที่ 9 กรกฎาคมทาง Youtube Channel ของเขาก็จะมีการปล่อยวิดีโองาน live performance ขาว-ดำเวอร์ชันเต็ม ที่ชื่อ ‘Sublime Boulevards – Performance Films’ ออกมา ซึ่งความพิเศษนี้ก็คือการได้ร่วมงานกับ Toby L ผู้ก่อตั้งค่าย Transgressive ต้นสังกัดใหม่ของเดมอนอีกด้วย

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส