Connect with us

บันเทิง

สืบค้นระดับนักสืบจิ๋วโคนันกับภายใต้”หน้ากากแอปเปิ้ล”ว่าเขาคือใคร !!!

Published

on

ภาพตัวอย่าง ปกรายการ THE MASK SINGER

ถ้าพูดถึงรายการร้องเพลงที่กำลังโด่งดังในประเทศไทย ณ ตอนนี้คงจะเป็นรายการอื่นไม่ได้นอกจากรายการ The mask singer ที่ตอนนี้กำลังมาแรง และวันนี้แหละครับเพื่อนๆ แอดมินจะทำการสืบค้นระดับนักสืบโคนัน กับภายใต้ “หน้ากากแอปเปิ้ล” ว่าเขาคือใคร สำหรับคนที่ยังเดาไม่ออก วันนี้เราจะมาสืบค้นและลองเดากันดูนะว่าเป็นใคร แอดคิดว่ามันคงไม่ยากจริงๆ สำหรับ “หน้ากากแอปเปิ้ล”

มารู้จักกับ”หน้ากากแอปเปิ้ล”

ภาพตัวอย่าง หน้ากากแอปเปิ้ล

ก่อนที่เราจะทำการสืบค้นระดับโคนันนั้น เรามาทำความรู้จักคร่าวๆ กับ “หน้ากากแอปเปิ้ล” กันก่อนสำหรับตัวหน้ากากแอปเปิ้ลนั้น เขาเปิดตัวมาวันที่ 14 กันยายน ด้วยเพลง “อย่าพูดเลย” เรียกได้ว่าตั้งแต่เขาเปิดตัวด้วยเพลงนี้ ก็เรียกเสียงฮือฮากันได้ทั้งห้องส่งเลยทีเดียว ด้วยเสียงร้องอันไพเราะ และมีเสน่ห์ของเขาเอง ลองไปฟังดูเพลงแรกที่เขาร้องกันนะ

เป็นยังไงครับเพลงแรกเปิดมาก็เล่นซะเพราะหูกันเลยทีเดียว บางคนนี้ฟังครั้งแรกถึงกับเกือบจะร้อง อ๋อ กันเลยทีเดียวว่าเขาคือใคร กับเสียงที่ช่างคุ้นหูแบบนี้ แต่ฟังไปฟังมาก็แอบคล้ายพี่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ (ปองศักดิ์ รัตนพงษ์) เหมือนกันนะ

ภาพตัวอย่าง พี่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ (ปองศักดิ์ รัตนพงษ์)

อะเพื่อนๆ อย่าเพิ่งเดามั่วสุ่มสี่สุ่มห้ากัน เรามาค่อยๆ สืบหาเบาะแส จากคลิปนี้กันดีกว่า กับคลิปตอบคำถามของ หน้ากากแอปเปิ้ล

ดูจากทรงการตอบคำถามของพี่ หน้ากากแอปเปิ้ล บอกเลยว่าคนๆ นี้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอนนะครับ ในหัวข้อต่อไปเราจะขอเชิญแขกรับเชิญพิเศษนั่นก็คือนักสืบจิ๋ว “โคนัน”

มาทำการสืบค้นกับ ภายใต้หน้ากากแอปเปิ้ลกัน คนร้ายมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น !!!

สืบค้นภายใต้หน้ากากแอปเปิ้ล !!!

ก่อนที่จะสืบค้นเราต้องรวบรวมหลักฐานสำคัญของพี่ หน้ากากแอปเปิ้ลกันก่อน !!!

  1. หน้ากากแอปเปิ้ล เป็น ผู้ชาย !!!
  2. หน้ากากแอปเปิ้ล น่าจะเป็นคนหุ่นหมี !!!
  3. หน้ากากแอปเปิ้ล มีนิสัยกวน อาจจะเป็นคนที่กวนเป็นประจำ จนกระทั่งสามารถตอบคำถามจากกรรมการ ได้อย่างทันท่วงที และเป็นการตอบที่กวนด้วย !!!
  4. ในตอนที่กรรมการในรายการ The mask singer ถามถึงสเปคสาวของ หน้ากากแอปเปิ้ล เขาตอบว่า “ผมเป็นคนไม่มีสเปค ถ้าสปาคก็ไปเลย” ซึ่งคำตอบนี้มันตรงกับรายการหนึ่งที่พี่ โอ๊ต ปราโมทย์ (ปราโมทย์ ปาทาน) นักร้องนักแสดงไทย ได้ไปออกรายการหนึ่ง และได้พูดคำนี้เหมือนกันเป๊ะ ในนาทีที่ 3.48 ตามคลิปด้านล่างเลยครับผม !!!

เพราะฉะนั้น หลักฐานที่ผมรวบรวมมาทั้งหมด 4 ข้อด้านบน

ภาพตัวอย่าง โคนัน

ก็จึงได้มาเป็นบทสรุปแบบเดาๆ ที่ว่า หน้ากากแอปเปิ้ล นั้นก็คือพี่ โอ๊ต ปราโมทย์ นั่นเอง !!!


เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ วันนี้ต้องขอขอบคุณแขกรับเชิญ นักสืบจิ๋ว โคนัน ที่มาช่วยสืบค้น ยังไงข้อมูลทั้งหมดที่นำมา ก็เป็นเพียงการคาดเดา ตามสิ่งที่เห็นเท่านั้นเอง เรื่องจริงภายใต้หน้ากากแอปเปิ้ลนั้น อาจจะไม่ใช่พี่ โอ๊ต ปราโมทย์ ก็เป็นได้ ยังไงก็ฝากเพื่อนๆ ติดตามรายการนี้ต่อไปนะครับ เรามารอดูความจริงกันดีกว่า สำหรับวันนี้ถ้ามีข้อมูลใดผิดพลาด ก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ วันนี้ต้องลาไปก่อน สวัสดีครับ !!!

แสดงความคิดเห็น

บันเทิง

TKO 3rd Single ที่คุณจะต้องโดนน็อค เพราะหลงรักน้องๆ Sweat16

Published

on

หลังจากที่เมื่อ 21 .. 2561 ที่ผ่านมา วง Sweat16 ได้จัดให้มีงาน 16! The Idol Cup ขึ้นที่ สนามฟุตบอล Soccer Pro อ่อนนุช แล้วเซอร์ไพรส์แฟนคลับ โดยการเปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO หลังจากนั้นทีมงานก็รอวันที่จะได้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกต่างๆ นัดคิวกันอยู่พักใหญ่ก็ได้คิวมานั่งพูดคุยกันทั้งหมด 9 จากทั้งหมด 13 คน

บรรยากาศการพูดคุยเป็นไปอย่างเป็นกันเอง สนุกสนาน ยิ้มแย้ม ตลอดการพูดคุย ทั้งๆ ที่ในวันที่เราพบกับน้องๆ ได้ผ่านการทัวร์พบปะสื่อมาทั้งวันแล้ ชื่นชมจริงๆ

น้องทั้ง 9 คนที่พูดคุยกันในครั้งนี้ได้แก่ Ant l Fame l Music l Mahnmook l Mint l Ae l Anny l Pim l Nink

เป้าหมายสูงสุดของ MusicSweat16 , ในความกัปตันของ AntSweat16 , ใครกันหนอทาสแมวเบอร์สุด , ครัวขาจร , ในความเกมเมอร์ตัวแม่ ใครเป็นใครสนุกแค่ไหน คลิ๊กเข้าไปชมการสัมภาษณ์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

 

คลิปสัมภาษณ์

 

 

คลิปน้องๆ วง Sweat16 เต้นเพลง TKO

 

 

น้อง MusicSweat16 Cover เพลง TKO 

 

SWEAT16! – TKO [Official MV]

 

Sweat16 เซอร์ไพรส์แฟนคลับ เปิดโชว์แรก 3rd Single เพลง TKO [มีคลิป มีภาพจุใจ]

 

ขอบคุณ : Sweat16

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

บันเทิง

[อัลบั้มภาพ] BNK48 : GIRLS DON’T CRY รอบสื่อมวลชน

Published

on

BNK48 : Girls don't cry

จากที่เรานำเสนอแง่มุมต่างๆ ของภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY มาอย่างต่อเนื่อง วานนี้ ( 15 .. 2561) ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน ก็ดูเล็กเกินไปเมื่อมีงานฉายรอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง BNK48 : GIRLS DON’T CRY ไม่พิมพ์มากเจ็บมือ ไปชมภาพแฟชั่นชุดสวยๆ จากน้องๆ BNK48 ทั้งสองรุ่นกันครับ

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

What The Fact

แฟน ๆ BNK48 บรรเลงเพลงฤดูใหม่ คลิปไหนโดนใจบ้างมาชมกัน!

Published

on

ยังคงไปได้สวยสำหรับ BNK48 รุ่นที่ 2 ที่ถึงแม้จะยังใหม่แต่ก็ยังคงรุกคืบเข้ากระชับพื้นที่หัวใจแฟน ๆ อย่างต่อเนื่องด้วยการแสดงฝีมือทั้งในการแสดงในเธียเตอร์ ไลฟ์ตู้ปลา รายการโทรทัศน์ และที่สำคัญคือ MV เพลง Tsugi no Season ฤดูใหม่ ที่สาว ๆ ปล่อยพลังความน่ารักออกมาถึงขีดสุด (อ่านบทความเกี่ยวกับ MV เพลงนี้ได้ที่นี่ครับ)

สำหรับใครที่ตกหลุมรัก BNK48 รุ่นที่ 2 แล้วก็อย่าลืมแวะเวียนไปหาสาว ๆ ได้ที่งานจับมือวันเสาร์-อาทิตย์นี้นะครับ

และกิจกรรมที่แฟน ๆ ห้ามลืมเด็ดขาดก็คือ ฤดูใหม่ BNK48 Fan Solo Campaign แคมเปญที่ประกาศในงาน BNK48 2nd Generation The Debut เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่ให้แฟน ๆ ส่งคลิปบรรเลงเพลง Tsugi no Season ฤดูใหม่ เพื่อชิงปิ๊กกีตาร์พร้อมลายเซ็นของเม็มเบอร์ 16 คนในเพลงนี้ แต่ไม่ต้องกังวลไป ถึงจะไม่ได้ปิ๊กพร้อมลายเซ็น แต่ถ้าทำถูกต้องตามกติกาก็ได้ปิ๊กกีตาร์แน่ ๆ จ้า

จากบรรดาคลิปที่แฟน ๆ BNK48 ส่งเข้าร่วมสนุกมากมายนับไม่ถ้วน วันนี้แบไต๋ขอเลือกบางส่วนที่เราคิดว่าน่าสนใจมาให้ทุกท่านได้ชมกัน โดยเราพยายามนำเสนอเครื่องดนตรีให้ได้หลากหลายชนิดมากที่สุดครับ

เวอร์ชันกีตาร์อคูสติก

เวอร์ชันกีตาร์ไฟฟ้า

เวอร์ชันกีตาร์เบส

เวอร์ชันกลองชุด

เวอร์ชันวงสตริง

เวอร์ชันเปียโน

เวอร์ชันอูคูเลเล

เวอร์ชันแซ็กโซโฟน

เวอร์ชันแอคคอร์เดียน

เวอร์ชันขลุ่ย

เวอร์ชันขิม+จะเข้

เวอร์ชันซอด้วง+ซออู้

เวอร์ชันพิณอีสาน

เวอร์ชันไก่ยาง

เวอร์ชันขวดแก้ว

เวอร์ชันแมว

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ มีคลิปไหนถูกใจบ้าง ยังมีคลิปอีกมากมายที่เราไม่ได้เลือกมานำเสนอ ณ ที่นี้ ยังไงก็ตามเข้าไปชมกันได้ที่เพจเฟซบุ๊ก BNK48 หรือแฮชแท็ก #BNK48 #ฤดูใหม่ #fanSoloCampaign ได้เลย เยอะจนเชื่อว่าแฟน ๆ และทีมงาน BNK48 จะดูกันตาแฉะแน่นอน และสำหรับใครที่อยากจะร่วมสนุกแต่ยังไม่ได้ส่งคลิป ก็ขอให้เร่งมือเข้า มีเวลาถึงแค่วันที่ 31 สิงหาคมนี้เท่านั้นนะครับ

สุดท้ายขอเชิญชมคลิปจากครูเอ๊ะและครูแมน ไพเราะจับใจ แต่ผิดกติกาครับ 55+

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!