ตาค้างกันทั้งวงการ ! เมื่อ ทอม ฮอลแลนด์(สไปเดอร์แมน) ออกมาลิปซิงค์ Umbrella ทางช่อง MTV !!!

เรียกได้ว่าทำเอาคนฮือฮาทั้งโลกโซเชียลเมื่อ พ่อหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ หรือว่า สไปเดอร์แมนคนปัจจุบัน ได้ขึ้นแสดงโชว์ลิปซิงค์และเต้นเพลง Umbrella ของ ริริ ริฮานน่า(Rihanna) บนเวที Lip Sync Battle ซึ่งตอนเปิดตัวก็มาแบบน่ารักสดใส สไตล์เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่น่าจับตามอง แต่หลังจากเพลงท่อนแรกจบ “โอ้คุณพระคุณเจ้าช่วย !!!!” พ่อหนุ่มน้อยสไปเดอร์แมนก็กลายร่างเป็น “แมงมุมสาวยั่วสวาท” ใช่ ! พิมพ์ไม่ผิดแน่นอน ถ้าจะนึกภาพให้ชัดกว่านั้นก็แซ่บแสบทรวงแนวเดียวกับ คริสติน่า อากิเลรา สมัยก่อนเลยทีเดียว (ฮา)

ทอม ฮอลแลนด์ กับเพลงร่มสุดแซ่บ !

เห็นได้ชัดมากว่าแค่ตอนเปิดตัวช่วงท่อนแรกคนก็กรี๊ดถล่มทลายกันแล้ว เพราะว่าน้องทอมนั้นน่ารักเบอร์แรงเป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่กันไม่น้อย แถมยังมีภาพยนตร์ที่คนกำลังจับตามองใกล้จะเข้าโรงอีกด้วย นั่นก็คือ Spider Man-Homecoming ซึ่งการเต้นเพลง Umbrella ครั้งนี้ทำเอาเพื่อนนักแสดงร่วมใน Homecoming อย่าง เซนดาย่า โคลแมน(สาวชุดแดง) ถึงกับล้มทั้งยืนเลยทีเดียว ! แหม่ เห็นทีแบบนี้เราน่าจะวางใจได้แล้วว่า สไปเดอร์แมน ภาคที่จะมาถึงคงจะเกรียนสมใจอยาก และมีความฮาใส่เข้ามาจากอินเนอร์ของตัวน้องเองไม่น้อยเลยทีเดียวเชียว !

ดูคลิปนี้แล้วจะยิ่งหลงรัก ทอม ฮอลแลนด์ มากขึ้นอีก !

อย่างที่เห็นว่าความสามารถในการเต้นนั้น พื้นฐานแล้วพ่อหนุ่มสไปเดอร์แมนของเราก็มีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เอาเป็นว่าคลิปจาก Lip Sync Battle นี้ เป็นแรงกระตุ้นที่ทำให้เราอยากจะชมภาพยนตร์ Spider Man – Homecoming มากขึ้นอย่างแรงงง !

May The Umbrella Be With Me ! ภาพจาก MTV

แสดงความคิดเห็น