เฉลยปมสามีลับของ Peggy Carter จากสองผู้สร้าง Endgame เรียบร้อยแล้ว!

หากใครที่ติดตาม Marvel มาโดยตลอดจะรู้เลยว่า เรื่องที่เราไม่เคยรู้ และไม่ค่อยมีคนพูดถึงเลยคือการแต่งงานของ Peggy Carter คนรักของ Steve เมื่อ 70 ปี ก่อนการแช่แข็งเป็นเวลานานของเขา แต่วันนี้สองผู้เขียน Markus และ McFeely ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้ว

Markus และ McFeely สองผู้สร้าง Agent Carter และเป็นทีมเขียนไตรภาคของ Captain America, Thor : The Dark World, Avenger: Infinity War และ Avenger: Endgame ด้วยการทำงานอันยาวนานกับ Marvel ทำให้การผนวกปมเรื่องนั้นเป็นไปได้อย่างลงตัวในตอนจบของ Endgame พวกเขาพา Steve กลับไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับ Peggy ถึงแม้ว่าการตีความของตัวละครยังเป็นที่ถกเถียงกันระหว่างทีมเขียน และทีมกำกับของสองพี่น้อง Russo ก็ตาม

ตลอดระยะเวลาที่ภาพยนตร์เดินทางผ่านไทม์ไลน์หลัก รายละเอียดชีวิตของ Peggy หลังจากการพลีชีพของ Steve นั้นมีน้อยมากสิ่งที่เราพอจะรู้จาก Captain America: TheWinter Soldier คือ Peggy มีลูก 2 คน กับสามีที่ไม่ได้ถูกระบุไว้ แต่ภายหลังการสัมภาษณ์ Markus และ McFeely บอกว่า เด็กทั้งสองคนนั้นคือลูกของ Steve และเด็กสองคนนั้นได้รับ Super Soldier DNA ไปด้วย!

แต่การนำเสนอภาพครอบครัวสุขสันต์ของ Captain America ก็ต้องจบลงในช่วงเวลาสั้นๆ เพราะความเห็นที่ไม่ลงรอยกันของทีมสร้างอย่างที่กล่าวไปข้างต้น อย่างไรก็ตามเด็กทั้งสองที่มี Super Soldier DNA (ชาย 1 หญิง 1) คาดว่าน่าจะเกิดในปี 1950 นั่นคือในไทม์ไลน์หลัก (ปี 2023) พวกเขาจะมีอายุประมาณ 80 ปี แต่อายุไม่ใช่เรื่องสำคัญ เพราะความสามารถของซีรั่มที่ถูกส่งต่อผ่าน DNA ในอนาคต Marvel อาจจะค่อยๆขยายช่วงเวลาที่หายไป และบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาในอนาคต (ขอย้ำว่าแค่อาจจะนะ!)

อ้างอิง

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก