เฉลยปมสามีลับของ Peggy Carter จากสองผู้สร้าง Endgame เรียบร้อยแล้ว!

หากใครที่ติดตาม Marvel มาโดยตลอดจะรู้เลยว่า เรื่องที่เราไม่เคยรู้ และไม่ค่อยมีคนพูดถึงเลยคือการแต่งงานของ Peggy Carter คนรักของ Steve เมื่อ 70 ปี ก่อนการแช่แข็งเป็นเวลานานของเขา แต่วันนี้สองผู้เขียน Markus และ McFeely ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้ว

Markus และ McFeely สองผู้สร้าง Agent Carter และเป็นทีมเขียนไตรภาคของ Captain America, Thor : The Dark World, Avenger: Infinity War และ Avenger: Endgame ด้วยการทำงานอันยาวนานกับ Marvel ทำให้การผนวกปมเรื่องนั้นเป็นไปได้อย่างลงตัวในตอนจบของ Endgame พวกเขาพา Steve กลับไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับ Peggy ถึงแม้ว่าการตีความของตัวละครยังเป็นที่ถกเถียงกันระหว่างทีมเขียน และทีมกำกับของสองพี่น้อง Russo ก็ตาม

ตลอดระยะเวลาที่ภาพยนตร์เดินทางผ่านไทม์ไลน์หลัก รายละเอียดชีวิตของ Peggy หลังจากการพลีชีพของ Steve นั้นมีน้อยมากสิ่งที่เราพอจะรู้จาก Captain America: TheWinter Soldier คือ Peggy มีลูก 2 คน กับสามีที่ไม่ได้ถูกระบุไว้ แต่ภายหลังการสัมภาษณ์ Markus และ McFeely บอกว่า เด็กทั้งสองคนนั้นคือลูกของ Steve และเด็กสองคนนั้นได้รับ Super Soldier DNA ไปด้วย!

แต่การนำเสนอภาพครอบครัวสุขสันต์ของ Captain America ก็ต้องจบลงในช่วงเวลาสั้นๆ เพราะความเห็นที่ไม่ลงรอยกันของทีมสร้างอย่างที่กล่าวไปข้างต้น อย่างไรก็ตามเด็กทั้งสองที่มี Super Soldier DNA (ชาย 1 หญิง 1) คาดว่าน่าจะเกิดในปี 1950 นั่นคือในไทม์ไลน์หลัก (ปี 2023) พวกเขาจะมีอายุประมาณ 80 ปี แต่อายุไม่ใช่เรื่องสำคัญ เพราะความสามารถของซีรั่มที่ถูกส่งต่อผ่าน DNA ในอนาคต Marvel อาจจะค่อยๆขยายช่วงเวลาที่หายไป และบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาในอนาคต (ขอย้ำว่าแค่อาจจะนะ!)

อ้างอิง