Black Widow Avengers Endgame Scarlet Johansson
Black Widow Avengers Endgame Scarlet Johansson

ชมฉากการเสียสละชีวิตอีกแบบของ Black Widow ในหนัง Avengers: Endgame

หนังใหญ่ระดับโลกอย่าง Avengers: Endgame (2019) นั้นย่อมต้องมีการถ่ายทำหลายแบบไว้เผื่อ เพื่อให้ผู้กำกับ Joe และ Anthony Russo เลือกใช้ในห้องตัดต่อเพื่อฉายเป็นฉบับสุดท้าย (ถึงขนาดตัดฉากที่มีนักแสดงมีชื่อมารับบทเป็นลูกสาวของโทนี สตาร์คในตอนวัยรุ่น ช่วงห้วงคำนึงหลังการดีดนิ้วเป็น Katherine Langford จาก ซีรีส์ 13 Reasons Why ซึ่งสุดท้ายฉากนี้ของเธอโดนตัดออกไปทั้งหมด) ฉากอีกหลายแบบที่ไม่ได้ถูกเลือกไปใช้จึงถูกนำไปใส่ในฉบับการรับชมนอกโรงภาพยนตร์หลังจากหนังฉายแล้ว และหนึ่งในนั้นคือฉากพลีชีพอีกแบบของตัวละครนาตาชา โรมานอฟ หรือ Black Widow ที่รับบทโดย Scarlett Johansson

ฉากดังกล่าวมีความแอ็กชันพร้อมปูเสียงบิ้วอย่างเวอร์วังมากกว่าฉากที่ใช้ในโรงภายนตร์ที่เน้นอารมณ์ความสูญเสียแบบไม่เอะอะมากกว่า โดยในฉากเสียสละเพื่อให้ได้มาซึ่งอัญมณีวิญญาณอีกแบบนี้ เป็นเหตุการณ์ในขณะที่คลินท์ บาร์ตัน (Jeremy Renner) และนาตาชาอยู่บนหน้าผาของวอร์เมียร์ ธานอสได้พาสมุนมาขัดขวางภารกิจ นาตาชาซึ่งอยู่ใกล้หน้าผามากกว่าจึงตัดสินใจวิ่งออกไปที่หน้าผาเพื่อจะสละชีวิต เธอถูกยิงหลายนัด และช่วยชีวิตคลินท์เอาไว้ได้ จากนั้นเมื่อเห็นธานอสเข้ามาใกล้ เธอจึงตัดสินใจโดดลงหน้าผาไป

ฺนาตาชา โรมานอฟ และคลินท์ บาร์ตัน กับภารกิจไปเอาอัญมณีวิญญาณ
ฺนาตาชา โรมานอฟ และคลินท์ บาร์ตัน กับภารกิจไปเอาอัญมณีวิญญาณ (ในฉบับที่ฉายโรง)

คอหนังทั่วโลกเกือบจะได้ชม Black Widow กันอยู่แล้วในช่วงปลายเดือนนี้ ซึ่งจะเป็นการเล่าเรื่องย้อนกลับไปในช่วงก่อน Avengers: Infinity War (2018) ที่ในตอนนั้นนาตาชายังคงมีชีวิตอยู่ แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ก็ทำให้ต้องเลื่อนฉายในสหรัฐฯ ออกไปเป็น 6 พฤศจิกายนที่เป็นกำหนดฉายเดิมของหนังฮีโรพลังเทพเจ้า Eternals อย่างไรก็ตาม ประเทศไทยจะได้ชมเร็วกว่าสหรัฐฯ ถึงหนึ่งสัปดาห์นั้นคือในวันที่ 29 ตุลาคม 2020

Black Widow ยังได้ฉายแม้ว่าจะขยับไปเดือน พฤศจิกายน เลยทีเดียว
Black Widow กับกำหนดฉายใหม่ในไทย 29 ตุลาคม

 

 

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save