ด้ามจับหนังสือพิมพ์ไฮเทค !! บอกข่าวแบบเรียลไทม์

Neue Zürcher Zeitung (NZZ.ch) หนังสือพิมพ์ที่ร่วมทุนระหว่างสวิสเซอร์แลนด์และเยอรมัน ต้องการจะโปรโมทเว็บข่าวของตัวเอง ว่าเป็นเว็บที่ทุกคนต้องเข้ามาอ่าน เพราะที่นี่มีข่าวสดแบบเรียลไทม์ และแน่นอนว่าข่าวต้องรวดเร็ว ฉับไวกว่าทุกหนังสือพิมพ์ที่คุณกำลังอ่านอยู่

2014-04-07_22-25-15

แต่จะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมคนรุ่นเก่าที่ติดการอ่านหนังสือพิมพ์อยู่แล้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นทาง Neue Zürcher Zeitung (NZZ.ch) จึงทำด้ามจับหนังสือพิมพ์ไฮเทคพิเศษนี้ขึ้นมา ซึ่งด้ามจับหนังสือพิมพ์ไฮเทคนี้จะติดตั้ง LED บอร์ด และโปรแกรม RSS Feeds ที่จะเป็นตัวส่งข่าว ผ่านเครื่องส่งสัญญาณอินฟราเรด และตัวซอฟต์แวร์ที่ถูกเขียนขึ้นจะสามารถส่งข่าวจากเซอร์ฟเวอร์โดยตรงไปยังผู้รับได้ทันที ทำให้คุณได้อ่านข่าวแบบเรียลไทม์ที่เชื่อมต่อจากเว็บไซต์ มาแสดงเป็นตัวอักษรด้านข้างของไม้กระดานที่เป็นด้ามจับหนังสือพิมพ์ ทำให้เราสามารถรู้ข่าวได้รวดเร็วพอ ๆ กับการนั่งเปิดอ่านข่าวในเว็บไซต์

2014-04-07_22-26-42

newspaperholder

2014-04-07_22-26-23

ที่มา : creativecriminals

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก