ทราบแล้วจ้า ! Google กำลังเร่งมือแก้ปัญหา Google Chrome สูบแบตเตอรี่เหล่า Windows Computer

Google กำลังเร่งมือแก้ไขปัญหาที่ Google Chrome สูบแบตเตอรี่ Windows Computer กว่า 25%
google_chrome_windows_about_lede

จากปัญหาที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ที่ Google Chrome กินไฟแบตเตอรี่ของเหล่า computer ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows เพิ่มขึ้นกว่า 25 % เมื่อ Google ได้รับรู้ถึงปัญหานี้ ก็เร่งมือที่เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวทันที

ก่อนหน้านี้ ปัญหาเรื่องการสูบแบตเตอรี่โดย internet browser ไม่ได้รับการเหลียวแลเท่าไหร่ แต่เมื่อเรื่องราวมันเริ่มจะดังและได้รับความสนใจไปในวงกว้าง จากเรื่องราวที่ถูกเขียนลงใน Forbes โดย เอียน มอร์ริส ทำให้

Google เริ่มให้ความสนใจ และลงมือแก้ไขปัญหา

ในระหว่างที่ Google กำลังทำการแก้ไขปัญหานี้นั้น แนะนำว่า หากไม่จำเป็นต้องใช้งาน browser ก็ควรปิดไปก่อน หรือลองเปลี่ยนไปใช้งาน browser ตัวอื่นๆแทนเพื่อลดปัญหาที่จะเกิดกับแบตเตอรี่

ที่มา : pcworld | dailytech | wpcentral

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก