ประกาศอัพเดทการปิดระบบชั่วคราวจาก Game Show Social

ประกาศขออนุญาตปิดระบบของแอปพลิเคชั่น Game Show Social ตั้งแต่เวลา 19.15 น.ของวันที่ 5 สิงหาคม 2557 ไปจนถึงเวลา 18.45 น. ของวันที่ 6 สิงหาคม 2557 เพื่อปรับปรุงและแก้ไขปัญหาการถูกเจาะเข้าระบบข้อมูล (Hacked)

เนื่องจากเกิดปัญหาการจารกรรมข้อมูลการถูกเจาะเข้าระบบข้อมูล (Hacked) ในระบบของ Game Show Social ระหว่างการออกอากาศสดของรายการ ส่งผลให้เกิดปัญหาในทางเทคนิคต่าง ๆ ในระบบ และที่สำคัญคืออาจเกิดปัญหาผู้เล่นถูกดีดออกจากเกมขณะออกอากาศ หรือไม่สามารถตอบคำถามเล่นเกมได้ตามปรกติ ทั้งนี้ขอแจ้งให้ทราบว่าทาง Game Show Social ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้น และในระหว่างนี้ทางทีมงานต้องขออนุญาตในการปิดระบบเพื่อป้องกันการเข้ามาจารกรรมข้อมูล และทำการแก้ไขระบบอย่างเร่งด่วน โดยจะทำการปิดระบบตั้งแต่เวลา 19.15 น. ของวันที่ 5 สิงหาคม 2557 ไปจนถึงเวลา 18.45 น. ของวันที่ 6 สิงหาคม 2557

โดยในระหว่างเวลาที่มีการปิดระบบ ท่านผู้เล่นจะไม่สามารถเข้าเล่นกล่องคำถามมินิเกม เข้าเมนูกระเป๋า หรือแลกรับของรางวัลประเภทที่ต้องแลกรับหน้าร้านได้เป็นการชั่วคราว

เพื่อความยุติธรรมสำหรับนักเล่นเกมที่ประสบปัญหาจากการถูกแฮคเกอร์รังควาน ตั้งแต่การถูกดีดออกจากเกม การส่งข้อความจบเกม หรืออื่น ๆ ทาง Game Show Social ขอทำการ Role back ระบบทั้งหมดให้เป็นข้อมูลของวันที่ 4 สิงหาคม 2557 และขอให้การเล่นเกมในวันที่ 5 สิงหาคม 2557 ถือเป็นโมฆะ

ทั้งนี้ทางรายการ Game Show Social ต้องขออภัยในความผิดพลาดที่เกิดขึ้นมา ณ ทีนี้ด้วย และเมื่อมีการแก้ไขปัญหาเรียบร้อย ทางเราจะรีบแจ้งความคืบหน้าให้ท่านผู้ชมทราบทันที

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก