ค้นหาทันใจ! แอพฯ IMDb บน Android สามารถสั่งงานด้วยเสียง “OK Google …” ได้แล้ว

แอพพลิเคชั่น IMDb บน Android mobile สามารถใช้งานฟังก์ชั่นสั่งงานด้วยเสียง “OK Google . . .” เพื่อใช้ค้นหาข้อมูลภาพยนต์ได้แล้ว
Photo-03-12-2014-13-25-40-780x412
หากคุณเป็นผู้ที่นิยมหาข้อมูลภาพยนต์บน IMDb (ฐานข้อมูลภาพยนต์ เช่น ทีมนักแสดง) อยู่บ่อยๆ และหากคุณเป็นผู้ใช้งาน Android แล้วด้วย ต่อไปคุณสามารถจะค้นหาข้อมูลภาพยนต์เรื่องนั้นๆให้สะดวกขึ้น

ซึ่งผู้ใช้งาน Android ที่ต้องการค้นหาข้อมูล IMDb สามารถใช้การสั่งงานด้วยเสียงในการหาได้ โดยพูดกับผ่านไมโครโฟนว่า “OK Google , search for __ in IMDb.”

  • “OK Google , search for [movie name] in IMDb.” เพื่อหาข้อมูลของภาพยนต์เรื่องนั้นๆ
  • “OK Google , search for [actor/actress name] in IMDb.” เพื่อหาข้อมูลของนักแสดงท่านนั้นๆ

Screen Shot 2557-12-03 at 10.37.55 PMAmazon สอย IMDb ไว้ในครอบครองตั้งแต่ปี 1998 ซึ่งมันโตวันโตคืน โดยผ่านการ download ทั้งบน iOS และ Android กว่า 100 ล้านครั้งแล้ว

ที่มา : venturebeat

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก