คุณสามารถโอน Save จากเกม Splatoon 2 ไป Splatoon 3 ได้เพื่อรับสิทธิพิเศษ

มีข่าว Splatoon 3 มากมายหลังจากการเปิดตัวข้อมูลใหม่ในงาน Splatoon 3 Direct แต่ก็มีข่าวดีสำหรับแฟนตัวจริงที่เล่นมาตั้งแต่ภาคแรกและยังคงเล่นภาค 2 อยู่ ว่าไม่ต้องกลับมาเริ่มเล่นและเก็บคะแนนเพื่อติดอันดับใหม่ทั้งหมดแล้ว เพราะสามารถโอนข้อมูลจาก Splatoon 2 ได้

ตามเว็บ Splatoon อย่างเป็นทางการของ Nintendo ไดระบุว่า หากมี Save ข้อมูลจาก Splatoon 2 ในเครื่อง Nintendo Switch ของคุณ สามารถโอนไปยัง Splatoon 3 แต่จะสามารถทำได้เพียงครั้งเดียวต่อ 1 บัญชี Nintendo และข้อมูล Save ของเกม Splatoon 2 จะต้องอยู่ในคอนโซล Switch เครื่องเดียวกันกับบัญชีที่จะโอน

หากข้อมูลที่ Save เกม Splatoon 2 ตรงกัน ก็สามารถถ่ายโอนได้ โดยเปิด Splatoon 3 และเข้าสู่ห้องล็อบบี้ขณะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และผู้เล่นจะรับรางวัลพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วย

ข้อมูลสิทธิพิเศษ จากการโอนถ่าย Save เกม

 • ได้ Gold Sheldon จำนวน 3 ใบที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนเป็นอาวุธหลักได้
 • เข้าร่วม Anarchy Battles ตั้งแต่เริ่มเกม
 • เริ่มเกมด้วยระดับที่สูงกว่าปรกติ ขึ้นอยู่กับระดับของคุณใน Splatoon 2
 • จับคู่กับผู้เล่นที่มีระดับใกล้เคียงกันจากภาค Splatoon 2

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก