Connect with us

ข่าววงการเกม

ซีอีโอ Pokemon GO เผยสาเหตุความล่าช้าของโปเกม่อนรุ่นที่สอง, ระบบแลกเปลี่ยน และ PVP แต่มาแน่นอน

Published

on

รอกันมาอย่างยาวนานสำหรับอัปเดทใหญ่ของ Pokemon GO หลังจากค้างเติ่งกับรูปการเล่นเดิมๆ มาอย่างยาวนานถึงแม้จะมีโบนัสในบางช่วงก็ตาม ล่าสุด CEO และเว็บไซต์ Pokemon GO ก็ได้อัปเดตข้อมูลสำคัญออกมาแล้วครับ

John Hanke, CEO ของ Niantic ผู้สร้าง Pokemon GO เผยว่า ระบบแลกเปลี่ยนโปเกม่อนและระบบแบทเทิลโปเกม่อนระหว่างเทรนเนอร์จะมาอย่างแน่นอนแต่เนื่องจากปัญหาเรื่องเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่สามารถรับโหลดได้มากพอจึงต้องได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

นอกจากระบบทั้งสองแล้ว เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ Pokemon GO ก็ได้ปล่อยทีเซอร์สำหรับโปเกม่อนรุ่นที่สองออกมาแล้วเรียบร้อยพร้อมคุณสมบัติที่จะช่วยให้การเล่นเกมสนุก (ยาก) มากขึ้น เช่น ระบบการเปลี่ยนร่างแบบใหม่ที่ต้องใช้ไอเทมพิเศษนอกเหนือจากลูกกวาด, การปรากฏตัวของโปเกม่อนจะมีการแสดงออกแบบใหม่, เพิ่มเบอร์รี่แบบใหม่ช่วยให้สนุกกับการจับมากขึ้น (ปั่นจากเสาเช่นเดิม) และแน่นอนคือโปเกม่อนแบบใหม่อีกกว่า 100 ชนิดครับ!

ทั้งนี้เอง Niantic ยืนยันแล้วว่าระบบใหม่ส่วนใหญ่จะเปิดให้อัปเดทช่วงปลายสัปดาห์นี้หากไม่มีอะไรผิดพลาด แฟนๆ Pokemon GO ก็รอชมของใหม่กันได้เลยครับ แต่ก็ต้องเผื่อใจกันสักนิดเพราะอัปเดทใหญ่ครั้งนี้อาจเพิ่มแค่โปเกม่อนและระบบจับแบบใหม่ อาจยังไม่มีระบบแลกเปลี่ยนและ PVP หากเซิร์ฟเวอร์ยังไม่พร้อมครับ

อ้างอิง 1 2 3

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

ข่าวลือ Pokemon ภาคใหม่ สำหรับ Nintendo Switch อาจจะออกวางจำหน่ายช่วงเดือนพฤศจิกายนปีนี้

ข่าวลือ Pokemon ภาคใหม่ ที่เตรียมออกให้กับ Nintendo Switch อาจจะออกวางจำหน่ายช่วงเดือนพฤศจิกายนปีนี้

Published

on

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Pokemon ภาคใหม่กำลังพัฒนาลงสู่ Nintendo Switch เเละถ้าเกิดเป็นเเบบนั้นจริงๆ จะกลายเป็นอีกเกมของปีนี้ที่น่าจะส่งให้ยอดเครื่องพุ่งขึ้นไปอีกอย่างเเน่นอน เเต่ตอนนี้ยังไม่มีการชี้เเจ้งหรือเปิดเผยจากทีมผู้พัฒนาออกมาเเม้เเต่นิดเดียว สิ่งที่พวกเรามั่นใจว่า Pokemon จะลงให้กับ Nintendo Switch มาจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้โพสรูปภาพจากนิตยสารของ Nintendo ฉบับของประเทศสเปน มีภาพของ Pokemon เเละข้อความว่าจะเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 8 หลุดออกมา

ก่อนหน้านี้มีภาพหลุด เเต่ตอนนี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์นาม Pixelpar โพสข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Pokemon เเละยังมีการบอกถึงตัวเกมว่าจะออกวางจำหน่ายก่อนคริสต์มาสเเน่นอน น่าจะออกจำหน่ายช่วงเดือนพฤศจิกายน ไม่ก็ธันวาคม

นอกเหนือจากนี้เขายังอ้างว่ารู้ชื่อบางอย่างภายในเกม ภายในข้อความเขาบอกถึงวาฬสีขาว ทำเสียงเเหลมๆ

ตอนนี้ก็ได้มีเเต่ข่าวลือต่างๆ นาๆ เกี่ยวกับ Pokemon ภาคใหม่ออกมา เฉพาะทาง Nintendo กับ The Pokémon Company ก็ไม่ได้ออกมาบอกอะไรถึงเรื่องนี้ ถ้าพวกเราจะเห็นการเปิดตัวภายในงาน E3 ปีนี้ คงทำเอาเเฟนเกมทั่วโลกหัวใจหยุดเต้นกันเลยทีเดียว ยังไม่รู้ว่าการอ้างของผู้ใช้ทวิตเตอร์นาม Pixelpar จะมีมูลมากน้อยเพียงใด ถ้าเกิดออกวางจำหน่ายภายในปีนี้เเละช่วงก่อนคริสต์มาส น่าจะส่งให้เครื่องขายดีกว่าเดิมเเน่นอน

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

มาแล้วเกม Serious Sam 4: Planet Badass พร้อมเปิดตัวเต็มๆ E3 ปีนี้

Serious Sam 4: Planet Badass ภาคใหม่มาแล้ว

Published

on

เรียกว่าใกล้ E3 2018 เข้ามาทุกที ทำให้ค่ายเกมทยอยเปิดตัวเกมก่อนเพื่อจะไปเปิดเต็มๆในงาน E3 และล่าสุดมีการเปิดตัวเกม Serious Sam 4: Planet Badass เกมฟอร์มดีอีกเกมที่เชื่อว่ามีแฟนเกมรอเล่นอยู่

โดยคลิปแรกที่เปิดตัวเป็นเพียงตัวอย่างยั่วน้ำลายออกมาให้ชม ที่ยังไม่ได้เปิดข้อมูลอะไรออกมา แต่ที่แน่ๆมันยังคงโหดเลือดสาดกันเหมือนเดิม ส่วนข้อมูลที่มีก็น้อยมากแม้แต่เครื่องเกมก็ยังไม่ระบุ แต่เชื่อว่ามันต้องออกบน PS4 , Xboxone และ PC ค่อนข้างแน่นอนแฟนซีรีส์ Serious Sam รอชมเต็มๆในงาน E3 ปีนี้ที่จะจัดในเดือน มิถุนายน นี้

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

โคนามิ หมดสัญญากับ UEFA Champion League แล้ว !!

Pro Evolution Soccer อาจจะไม่มี UEFA Champion League แล้ว

Published

on

หากคุณเป็นแฟนเกม Pro Evolution Soccer หรือเกมวินนิ่ง ที่คนไทยรู้จักกันดี คงจะเป็นข่าวที่ไม่ค่อยจะดีนัก เพราะล่าสุดมีการระบุว่าทางโคนามิ ได้หมดสัญญากับ UEFA Champion League แล้ว ทำให้หากไม่มีการต่อสัญญาต่อไปอาจจะไม่มี League แห่งทวีปยุโรป นี้มาให้เล่นในเกม วินนิ่งอีก

โดยข้อตกลงระหว่าง Konami กับ UEFA เริ่มขึ้นเมื่อปี 2008 และมีข้อตกลงยาวนาน 10 ปีแน่นอนว่าการแข่งขันบอลแห่งทวีปยุโรป จะมีเฉพาะเกมของค่าย Konami เท่านั้น แต่หลังจากหมดสัญญาในปีนี้ ยังไม่มีความชัดเจนในการต่ออายุสัญญา โดยคาดกันว่าจะต้องรอทาง UEFA แถลงอย่างเป็นทางการอีกครั้งว่าจะมีการต่อสัญญา หรือโดนคู่แข่งอย่าง FIFA เซ็นสัญญาแทน

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!