Connect with us

ข่าววงการเกม

รอเกมออกไม่ไหวแฟนเกมทำคลิป Speed Run เกม Super Mario Odyssey ที่ร้านเกมเลย

มาดูคลิป สปีดรัน เกม Super Mario Odyssey ที่โชว์เทพในร้านเกม

Published

on

แม้ว่าอีกไม่กี่วันเกม Super Mario Odyssey ก็จะออกวางขาย แต่ดูเหมือนว่าแฟนเกมที่อยากโชว์ความเก่ง จะรอไม่ไหวเพราะล่าสุดมีแฟนเกมได้ไปทดลองเล่น เดโมเกม Super Mario Odyssey ที่ร้านเกมในอเมริกา ซึ่งมีการเปิดให้ลองเล่นในฉากทะเลทราย ที่ผู้เล่นได้โชว์สกิลขั้นเทพในการเล่น Mario มาให้ชมกัน

นอกจากนี้ในคลิปยังโชว์ท่าใหม่ของ ลุงหนวดของเราคือการกลิ้งตัว ซึ่งสามารถทำได้ต่อเนื่องจากเหมือนกับว่า Mario ได้กลายร่างเป็นเม่นสายฟ้า Sonic ไปแล้ว และยังมีการโชว์การกระโดดพร้อมกับการปาหมวกเพื่อให้กระโดดได้ไกลมากขึ้น โดยผู้เล่นสามารถเก็บสะสม Moon ในฉากได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งผู้ที่กำลังคิดจะซื้อลองกดไปชมเพื่อเป็นแนวทางในการเล่นได้

โดย Super Mario Odyssey เป็นอีกเกมที่ได้รับเสียงตอบรับดีตั้งแต่เปิดตัว ติดอันดับเกมที่มีคนรอเล่นจากหลายสำนัก และเพิ่งจะได้คะแนนรีวิวเต็ม 10 จากนิตยสาร EDGE ไปหมาดๆ (รออ่านรีวิวจาก แบไต๋ ได้เร็วนี้) เกมวางขาย 27 ตุลาคม นี้บน Nintendo Switch

อ้างอิง

 

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Nintendo Switch ขายได้มากที่สุดในอเมริกา แต่ PS4 ทำเงินมากกว่า

Nintendo Switch ยังขายดีต่อเนื่องในอเมริกา

Published

on

ยอดขายเครื่องเกมอเมริกาประจำเดือน มกราคม 2018 ไม่น่าเชื่อว่าความแรงของ Nintendo Switch ยังคงมีและทำให้มันเป็นคอนโซลที่ขายดีที่สุดในอเมริกา ทั้งๆที่แทบไม่มีเกมใหม่ออกในเดือน มกราคม และความแรงของคู่แข่งที่มี Monster Hunter World ก็ไม่สามารถทำให้ ความแรงของ Switch ลดลงได้

อย่างไรก็ตามแม้ Nintendo Switch จะขายดีแต่หากนับการทำรายได้และกำไร PS4 สามารถทำเงินได้มากกว่า และยอดขายของเครื่องเกมนับจากอันดับหนึ่ง ถึงอันดับท้าย จะมีความห่างกันไม่ถึง 3% ถือว่าใกล้เคียงกันมาก ส่วนยอดขายซอฟต์แวร์เกม Monster Hunter World ขายดีที่สุด ตามด้วยเกม Dragon Ball: Fighterz โดยทั้งสองเกมทำลายสถิติเกมขายดีที่สุดของซีรีส์เช่นกัน

ยอดขายเกมในอเมริกาประจำเดือน มกราคม

  • 1 Monster Hunter: World
  • 2 Dragon Ball: Fighterz
  • 3 Call of Duty: WWII
  • 4 PlayerUnknown’s Battlegrounds
  • 5 Grand Theft Auto 5
  • 6 NBA 2K18
  • 7 Super Mario Odyssey
  • 8 The Legend of Zelda: Breath of the Wild
  • 9 Mario Kart 8
  • 10 Madden NFL 18

อ้างอิง1/อ้างอิง2

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Sony เปิดบริการ My PlayStation web service ที่ช่วยให้เช็คข้อมูลผ่านเว็บ

เปิดบริการ My PlayStation ที่ช่วยเช็คข้อมูลผ่านเว็บได้

Published

on

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ Sony ที่ช่วยให้แฟนเกมสะดวกมากขึ้น กับการเปิดบริการ My PlayStation web service ที่ช่วยให้เช็คข้อมูลผ่านเว็บได้ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลของเพื่อนๆ , ถ้วยรางวัล , profiles และเช็คข้อความได้

แน่นอนว่าเราจะสามารถเช็คข้อมูลได้ทั้งบน สมาร์ทโฟนและบนคอมพิวเตอร์ได้ ทำให้เราทราบความคืบหน้าของการเล่นเกมทั้งของเราและติดต่อกับเพื่อนๆเพื่อนัดเล่นเกมได้ตลอดเวลา แฟนๆ Sony สามารถกดเข้าไปชมได้ที่ My PlayStation

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

ข่าวดี ภาพยนตร์จากเกม Sonic กำหนดฉายปลายปี 2019

หนังจากเกม Sonic ได้วันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว

Published

on

ก่อนหน้านี้มีการประกาศร่วมกันสร้างภาพยนตร์คนแสดงจากเกม เม่นสายฟ้า Sonic โดยกำหนดฉายคร่าวๆภายในปี 2019 ล่าสุดมีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าหนัง Sonic จะฉายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2019 ซึ่งเป็นวันฉายช่วงเทศกาลของคุณพระเจ้าแปลว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์แน่นอน

ส่วนรูปแบบมันจะไม่ใช่การ์ตูน CG แต่จะนำตัวละครที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ไปอยู่ในโลกจริงๆและมีนักแสดงที่เป็นคนจริงๆร่วมเล่นด้วยแบบเดียวกับหนัง The Smurfs ซึ่งก่อนหน้านี้เม่นสายฟ้า Sonic ไปเป็นแขกรับเชิญในภาพยนตร์การ์ตูน Wreck-It Ralph มาแล้ว

ภาพยนตร์ Sonic ได้ Tim Miller มาเป็นโปรดิวเซอร์ โดยเขาเคยฝากผลงานไว้ในการกำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Deadpool” มาแล้ว

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!