เกม Dragon Quest X: Rise of the Five Tribes Offline

Dragon Quest X: Rise of the Five Tribes Offline จะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์ 2022

ค่ายเกม Square Enix ได้ประกาศว่าจะวางจำหน่ายเกม Dragon Quest X: Rise of the Five Tribes Offline เวอร์ชัน PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC (Steam) ในญี่ปุ่นในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2022 โดยผู้ที่สั่งซื้อเกมเวอร์ชัน PlayStation 4 สามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน PlayStation 5 ได้ฟรี

Dragon Quest X: Rise of the Five Tribes Offline จะมีให้เลือก 3 แบบคือ Standard Edition สนนราคาอยู่ที่ 8,580 เยน (ประมาณ 2,597 บาท), Deluxe Edition สนนราคาอยู่ที่ 12,980 เยน (ประมาณ 3,929 บาท) และ Ultimate Deluxe Edition สนนราคาอยู่ที่ 15,730 เยน (ประมาณ 4,762 บาท)

นอกจากนี้ Square Enix ยังประกาศว่าจะวางจำหน่ายเนื้อหาเสริม Dragon Quest X: The Sleeping Hero และ The Guided Allies Offline ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2022 สนนราคาอยู่ที่ 4,440 เยน (ประมาณ 1,344 บาท)

ในเกม Dragon Quest X: Rise of the Five Tribes Offline ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยพร้อมกับพวกพ้องเพื่อปกป้องโลก Astoltia จากเหล่าปีศาจร้าย

อ้างอิง

พิสูจนฺ์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save