Connect with us

ข่าวไอทีในประเทศ

เบลกิ้นแนะนำแกดเจ็ตสำหรับ Pokémon Trainer ให้จับโปเกมอนสนุกสนานยาวนานยิ่งขึ้น

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการพัฒนา Pokémon ให้มาเป็นเกม Pokémon GO บนสมาร์ทโฟน ซึ่งโด่งดังและเป็นที่นิยมทั้งในอเมริกาและอีกหลายประเทศ Pokémon GO สามารถโหลดแอพได้ทั้ง Android และ iOS ซึ่งติดอันดับแอพฯโหลดฟรีต้น ๆ ในระยะเวลาไม่นาน  Pokémon GO มีฐานข้อมูลส่วนหนึ่งมาจากเกม Ingress ซึ่งผู้ที่เคยเห็นเกมแนวนี้มาก่อนจะสามารถคุ้นเคยได้ง่าย

Belkin (เบลกิ้น) ผู้ผลิตอุปกรณ์จากพลังของเทคโนโลยี ขอตามกระแส แนะนำแกดเจ็ตที่น่าสนใจสำหรับเหล่า Pokémon Trainer เพื่อเพิ่มความสนุกในการจับโปเกมอนมากขึ้น Pokémon GO Plus เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ทำให้สามารถเล่น Pokémon GO ด้วยความสนุกมากยิ่งขึ้น โดยที่ไม่ต้องดูที่หน้าจอสมาร์ทโฟนตลอดเวลา โปเกมอนจะสุ่มเกิดเรื่อย ๆ ในแต่ละพื้นที่แตกต่างกันไป เมื่อมีโปเกมอนเกิดในในรัศมีของผู้เล่น ตัวแอพฯเกมจะสั่นเตือนว่ามีโปเกมอนอยู่ใกล้ ๆ การจับเพียงแค่โยนโปเกบอลไปให้โดนโปเกมอนด้วยการลากนิ้วเท่านั้น แต่ความยากอยู่ตรงการโยนที่จะขึ้นอยู่กับแรงและทิศทางในการลากนิ้วด้วย และตัวโปเกมอนเองยังสามารถปัดลูกบอลที่โยนไปได้ด้วยเช่นกัน และเพื่อความสนุกสนานในการเล่นโปเกมอนมากยิ่งขึ้น ผู้เล่นจะต้องมีการตั้งค่า Location เป็นแบบ High accuracy เพื่อให้สามารถจับพื้นที่ให้แม่นยำมากขึ้น ซึ่งนั่นหมายความว่าจะต้องมีการใช้พลังงานมากขึ้นตามไปด้วย Belkin (เบลกิ้น) เข้าใจในจุดนี้ดี จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาเพื่อเหล่า Pokémon Trainer โดยเฉพาะ

MIXIT™ Power RockStar™ 10000 (F8M993)

MIXIT↑™ Power RockStar™ 10000 (F8M993)

แบตเตอรี่สำรองเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความสำคัญสำหรับการจับโปเกมอน ในกรณีที่สถานที่นั้นไม่สามารถชาร์จพลังงานด้วยปลั๊กได้ เช่น สวนสาธารณะ ผู้ใช้งานควรเลือกแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงเพื่อให้การชาร์จพลังงานมีความต่อเนื่องและยาวนาน

Road Rockstar : 4-Port Passenger Car Charger (F8M935)

unnamed

สำหรับผู้ที่รักการเดินทางและต้องการความต่อเนื่องในการจับโปเกมอนมากขึ้น อุปกรณ์ชิ้นนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สามารถชาร์จพลังงานของสมาร์ทโฟนขณะขับรถไปด้วยได้ ทำให้สมาร์ทโฟนมีพลังงานและพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา เมื่อท่านเดินทางไปเที่ยวหรือขับรถไปต่างจังหวัดแวะพักตามจุดพักต่าง ๆ ก็สามารถนำสมาร์ทโฟนมาจับโปเกมอนได้ โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของพลังงาน

Storage Plus Armband for iPhone 6/ 6S/ 6 Plus/ 6S Plus (F8W669/F8W671)

Storage Plus Armband for iPhone 6 6S 6 Plus 6S Plus (F8W669F8W671)

สายรัดแขนสำหรับวิ่ง เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลัง โดยสามารถเลือกสายรัดแขนที่สามารถใส่ได้ทั้งสมาร์ทโฟน คีย์การ์ด หรือกุญแจรถ ได้เพื่อความสะดวกในการพกพา และในขณะเดียวกันต้องการความบันเทิงเข้ามาร่วมด้วยขณะออกกำลัง สามารถใช้สมาร์ทโฟนจับโปเกมอนได้อย่างสะดวก

Fitness Belt for iPhone 6/ 6S/ 6 Plus/ 6S Plus (F8W679)

Fitness Belt for iPhone 6 6S 6 Plus 6S Plus (F8W679)

สำหรับเทรนเนอร์ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและต้องการตามจับโปเกมอนไปด้วย โดยการปั่นจักรยานไปยังสถานที่ต่างๆ สามารถนำสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆ พกพาติดตัวไปด้วย โดย Fitness Belt มีช่องใส่ 3 ช่อง ทำให้สามารถแบ่งใส่อุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสมไม่ปนกัน และหยิบใช้งานได้ง่าย

Pokémon เป็นเกมที่สามารถเล่นผ่านสมาร์ทโฟนได้ แต่ควรเล่นด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรจ้องแต่หน้าจอสมาร์ทโฟนจนไม่สังเกตสิ่งรอบข้าง หรือไม่ควรเข้าไปยังพื้นที่ส่วนตัวที่จะเป็นการรบกวนผู้อื่น

Family RockStarTM – 4Port USB Charger (F8M990)

Family RockStarTM – 4Port USB Charger (F8M990)

สำหรับผู้ที่เล่นอยู่ในพื้นที่บ้านหรือภายในหมู่บ้านระยะ 1-2 กิโลเมตร ไม่ได้ออกไปไกล เรียกได้ว่าเล่นแบบชิวๆ อาจจะเล่นกับพี่น้อง หรือเพื่อนๆ ในหมู่บ้านเดียวกัน อุปกรณ์รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เช่น ช่วงเช้าออกไปเดินเล่นในหมู่บ้าน กลางวันกลับมาทานข้าวที่บ้านหรือกลับมาพักเหนื่อย สามารถเสียบชาร์จสมาร์ทโฟนของคุณได้ หรือสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนไปด้วยแล้วนั่งคุยกันถึงโปเกมอนที่จับมาได้ จะช่วยเพิ่มความสนสนุกสนานในการเล่นมากขึ้น เป็นต้น

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!