คุ้มค่าคุ้มราคา!! ยก AVATAR : Discover Pandora มาให้สัมผัสกันแล้วที่เดอะมอลล์ บางกะปิ

AVATAR : Discover Pandora ในรูปแบบ อินเทอร์แอคทีฟ เอ็กซิบิชั่น สุดล้ำ พร้อมสะกดสายตาชาวไทยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ณ กรุงเทพมหานคร โดย พิกเซล วัน ผู้ดำเนินธุรกิจอีเวนต์ออร์แกไนเซอร์ชั้นนำของไทย ร่วมกับ แม็คทัส ผู้นำธุรกิจด้านบันเทิงครบวงจรจากประเทศสิงคโปร์ และ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านศูนย์การค้าระดับแนวหน้าของเมืองไทยพร้อม GES , Lightstorm Entertainment และ FoxNext Destinations ร่วมแถลงข่าว

AVATAR : Discover Pandora เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตสุดอัศจรรย์ สิ่งแวดล้อมอันน่าพิศวง รวมถึงวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์จากภาพยนตร์เหนือจินตนาการของโลกอนาคตโดยสุดยอดผู้กำกับระดับโลก   เจมส์ คาเมรอน สู่นิทรรศการที่ผู้ชมจะได้เข้าไปอยู่ในโลกเสมือนจริงด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ GES ผู้นำด้านอีเว้นท์ระดับโลก Mactus Live ผู้นำธุรกิจด้านความบันเทิงจากสิงคโปร์ เพื่อจัดแสดง AVATAR : Discover Pandora ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 3 กันยายน นี้ ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ กรุงเทพมหานคร จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่  www.avatardiscoverpandorath.com และ www.allticketthailand.com , 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ , https://store.ais.co.th หรือบู้ทจำหน่ายบัตรบริเวณหน้างาน

ผู้เข้าชมจะได้สำรวจความมหัศจรรย์เสมือนจริงบนโลกของแพนดอร่า ร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับทั้งบรรยากาศ สิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะความหลากหลายทางชีวภาพ ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตและทรัพยากรทางธรรมชาติที่สมบูรณ์ รวมถึง สีสัน วัฒนธรรม และประเพณีของชนเผ่าพื้นเมืองชาวนาวี

ทีมงานครีเอทีฟของ GES ทำงานร่วมกับ Lightstorm และ FoxNext อย่างใกล้ชิดเพื่อให้ผลงานที่ออกมานั้น ใกล้เคียงที่สุดกับจินตนาการจากผลงานของผู้กำกับชื่อดัง เจมส์ คาเมรอน จาก “AVATAR” ภาพยนตร์ที่เป็นที่จดจำนับตั้งแต่ปี พ.ศ.2552 ซึ่งขอบเขตของการสร้างสรรค์นิทรรศการ AVATAR: Discover Pandora ในครั้งนี้ คือการนำเสนอความมหัศจรรย์ของโลกต่างดาว ที่เสมือนการเนรมิตดาวแพนดอร่าให้มาปรากฏต่อสายตาชาวโลก

AVATAR : Discover Pandora เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตอันน่าพิศวงมากมายที่จำลองมาจากดาวแพนดอร่า อาทิ รุกขชาติแห่งวิญญาณ (Tree of Souls) หรือสิ่งมีชีวิตสุดพิสดารอย่าง Banshee , Direhorse และ Viperwolf ผู้ชมจะได้สัมผัสประสบการณ์ ทั้งการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์และความน่าพิศวงไปพร้อมกัน ดังนี้

 • เมื่อท่านเข้าสู่นิทรรศการ มูลนิธิ Pandoran Research Foundation ผู้เนรมิตสถานที่แห่งนี้ให้เสมือนการนำท่านเดินทางออกจากศตวรรษที่ 21 ไปยังศตวรรษที่ 22 ในอีกโลกของ AVATAR
 • เรียนรู้เกี่ยวกับการท่องอวกาศและประวัติศาสตร์ของการค้นพบแพนดอร่าในระบบสุริยะ Alpha Centauri
 • สำรวจสิ่งแวดล้อมอันน่าตื่นตาที่สุดของ Pandora ทั้งพรรณพืชและสัตว์อันเป็นเอกลักษณ์ และวิถีชีวิตอัน บ่งบอกความเป็นดาวแพนดอร่า
 • ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ แบบชาวนาวี เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม ภาษา และดนตรี ของชาวนาวี มนุษย์ ต่างดาวสูงกว่า 9 ฟุต ที่มีลักษณะคล้ายมนุษย์ ซึ่งเป็นชาวพื้นเมืองของดาวแพนดอร่า
 • ดื่มด่ำความงามของพืชและสัตว์เรืองแสง ที่เปล่งประกายราวกับอัญมณี
 • โต้ตอบกับ Banshee เรียนรู้ ทดลองสวมชุด AMP และถ่ายรูปคุณที่เป็น ส่วนหนึ่งของโปรแกรม AVATAR
 • และอีกมาก!

“จากกระแสการตอบรับที่ดีจากผู้ชมภาพยนตร์ AVATAR ทั่วโลก ที่มีมาอย่างต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้ เราจึงอยากให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ในดาวแพนดอร่าสุดน่าพิศวงในครั้งนี้อย่างใกล้ชิด” ทริเซีย อึ้ง รองประธาน บริษัท แม็คทัส ไลฟ์ จำกัด กล่าว

This slideshow requires JavaScript.

จตุพล สิทธิชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท พิกเซล วัน อีเว้นท์ แอนด์ เฟสติวัล จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้จับมือกับ แม็คทัส ไลฟ์ และเดอะมอลล์ กรุ๊ป มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานสุดล้ำ ที่จะทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของแสงสีและความบันเทิง เรามั่นใจว่า AVATAR : Discover Pandora  – Bangkok จะได้รับการตอบรับจากชาวไทยและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดีแน่นอน นอกจากนี้ ขอขอบคุณผู้ร่วมสนับสนุนจากหลายองค์กร ได้แก่ กรุงเทพมหานคร โมโน กรุ๊ป บริษัท เวลธ์ ซิมโฟนี จำกัด และบริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด ที่ร่วมทำให้นิทรรศการระดับโลกเช่นนี้ เกิดขึ้นในประเทศไทย”

วรลักษณ์  ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เดอะมอลล์ กรุ๊ป รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมกับบริษัท บริษัท พิกเซลวัน อีเว้นท์ และเฟสติวัล จำกัด จัดงาน “AVATAR : Discover Pandora – Bangkok” สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ทางเดอะมอลล์ได้เตรียมพื้นที่ MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ บนพื้นที่ 2,200 ตารางเมตร เป็นสถานที่จัดงาน และเรายังจัดเตรียมสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ พิเศษสำหรับสมาชิกบัตร M Card Exclusive Price สำหรับสมาชิก M Card ซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษเพียง 300 บาท (จากราคาปกติ ผู้ใหญ่ 490 บาท, เด็ก 390 บาท) สามารถซื้อบัตรได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ Mcardshop.com / เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มิถุนายน 2560 และ

เมื่อใช้จ่ายในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า ครบ 2,500 บาท ขึ้นไปรับฟรีบัตรเข้าชมงาน 1 ใบ เมื่อใช้จ่ายในศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารในโซนไดนิ่ง สแควร์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ ครบ 2,000 บาท รับฟรีบัตรเข้าชมงาน 1 ใบ นอกจากนี้ ยังมีร้าน AFTER YOU ที่มาพร้อมเมนูสุดพิเศษให้ลิ้มลองภายในงานนี้ด้วย”

“นอกเหนือจากการเรียนรู้เกี่ยวกับแพนดอร่าแล้ว นิทรรศการนี้ยังสามารถทำให้คนเราตระหนักถึงความสำคัญของโลก เราหวังว่าหลังจากที่เข้าชมนิทรรศการในครั้งนี้ จะทำให้ท่านเห็นโลกในมุมมองใหม่” แคธี่ แฟรงคลิน ประธานบริษัท ฝ่ายพัฒนาแฟรนไชส์ Lightstorm Entertainment กล่าว

This slideshow requires JavaScript.

ซาลิล เมธา ประธานบริษัท FoxNext กล่าวเสริม “เจมส์ คาเมรอนได้สร้างประสบการณ์ความประทับใจจากภาพยนตร์ให้กับทุกคนมาแล้ว และสำหรับนิทรรศการ AVATAR : Discover Pandora จะเป็นอีกหนึ่งครั้งสำคัญที่จะทำให้ทุกคนได้มีโอกาสเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในโลกเหนือจินตนาการที่เขาได้สร้างขึ้นด้วยตัวคุณเอง”

GES ผนึกกำลังกับ FoxNext และ Lightstorm เพื่อสร้างความพิศวงให้กับแฟน AVATAR ทั่วโลก ในแบบที่คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจและสามารถสัมผัสด้วยตัวคุณเอง ทางเรารู้สึกตื่นเต้นที่มีทั้งแฟนตัวจริงจากภาพยนตร์และผู้ที่เพิ่งมาติดตาม AVATAR เป็นครั้งแรกให้ความสนใจกับแบบท่วมท้น” เอ็ดดี้ นิวควิสท์ EVP และ Chief Creative Officer กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ AVATAR ในรูปแบบภาพยนตร์ที่โด่งดังในปี 2552 โดยผู้กำกับชื่อดัง เจมส์ คาเมรอน นั้นทำรายได้เกือบ 2.8 พันล้านดอลลาร์สูงสุดทุบสถิติโลก ด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวกับโลกอนาคตและเทคนิคพิเศษสุดล้ำ จนกลายเป็นปรากฏการณ์ AVATAR ฟีเวอร์ทั่วโลก จนต้องสร้างภาคต่อมาอีก 4 ภาค โดยในภาคต่อไปมีแผนที่จะเข้าฉายประมาณ 18 ธันวาคม 2563 นอกจากนี้ AVATAR ยังได้รับการขนานนามให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุด จาก รางวัล Golden Globe Awards อีกทั้งยังได้รับรางวัลในสาขาต่างๆ อีกมากจากรางวัล Academy Awards® อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก