ร่วมตอบแบบสำรวจ Digital Economy ลุ้นรับ Apple Watch, iPhone 6!

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) ชวนคนไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับสังคมเศรษฐกิจดิจิทัล กับการมีส่วนร่วมง่าย ๆ เพียงคลิกตอบแบบสำรวจ “พฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ต 2558” เพื่อรวบรวมข้อมูลพฤติกรรมใช้อินเทอร์เน็ตและการซื้อสินค้าบริการออนไลน์ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญในการกำหนดนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัล ตอบสนองความต้องการของประชาชน ตลอดจนเป็นข้อมูลในเตรียมความพร้อมด้านไอซีทีของประเทศไทยเพื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ในปลายปี 2558

โดยทุกท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในพัฒนาสังคมเศษฐกิจดิจิทัล เพียงตอบแบบสอบถามพฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ต ได้ที่ https://www.etda.or.th/iup2015 พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษจาก ETDA เพื่อเป็นการขอบคุณในการร่วมตอบแบบสอบถาม ไม่ว่าจะเป็น iPhone 6 ความจุ 64GB (1 รางวัล), Apple Watch 42 มิลลิเมตร (1 รางวัล), iPad mini with Retina Display ความจุ 32GB 1 รางวัล และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายรวมกว่า 70 รางวัล

iUP2015_A5_1_AW

ร่วมตอบแบบสำรวจ “พฤติกรรมการใช้อินเทอร์เน็ต 2558” เพื่อเป็นข้อมูลในการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลไทย ได้ที่ https://www.etda.or.th/iup2015 ได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 พฤษภาคม 2558 เท่านั้น และประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 5 สิงหาคม 2558 ทาง https://www.etda.or.th และ https://www.facebook.com/ETDA.Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก