Connect with us

งมแอปในมหาสมุทร

ชวนคุยกับ “ปีใหม่” ดาวลาดกระบัง ถึงเรื่องราวคณะวิทยาศาสตร์

คอลัมน์ Unichat คุยกับเด็ก มหา’ลัย วันนี้ไม่ธรรมดานะคะบีบอกเลย เพราะบีจะพาไปคุยกับสาวหน้าคม ปีใหม่-ภัทรภร กระแสร์ภูกิจ ดีกรีดาวมหาวิทยาลัยลาดกระบังค่ะ ไอ๊ย่ะ! ไม่ธรรมดาๆ อย่าช้าดีกว่า มาดูกันเลย

Published

on

คอลัมน์ Unichat คุยกับเด็ก มหา’ลัย วันนี้ไม่ธรรมดานะคะบีบอกเลย เพราะบีจะพาไปคุยกับสาวหน้าคม ปีใหม่-ภัทรภร กระแสร์ภูกิจ ดีกรีดาวมหาวิทยาลัยลาดกระบังค่ะ ไอ๊ย่ะ! ไม่ธรรมดาๆ อย่าช้าดีกว่า มาดูกันเลย

ทำไมปีใหม่ถึงเลือกเรียนคณะวิทยาศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ

เพราะใหม่คิดว่าวิทยาศาสตร์เกี่ยวข้องกับชีวิตทุกคน ทั้งในชีวิตประจำวันและการงานอาชีพต่างๆ ตลอดจนเทคโนโลยี เครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ และยังช่วยให้ได้พัฒนาวิธีคิดให้เป็นระบบและมีความคิดที่เป็นเหตุเป็นผลอีกด้วยค่ะ

ประทับใจอะไรในคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยลาดกระบังบ้าง

สังคมของคณะเราค่ะ ทุกคนเป็นกันเองและสนิทกันไวมากๆ ไม่รู้จักก็ยิ้มให้กันค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เฟรนลี่มาก เลยประทับใจมาก เพราะนอกจากการเรียนการสอนที่เน้นให้นักศึกษาปฏิบัติจริง ที่นี่ก็ยังมีความอบอุ่นของรุ่นพี่และเพื่อนๆ ร่วมคณะอีกด้วย ที่ลาดกระบังเราจะอยู่กันแบบพี่น้องเปรียบเสมือนครอบครัวมีอะไรก็คอยช่วยเหลือกันตลอดเวลา เราไม่ค่อยเก่งวิชาไหน เพื่อนๆ ก็จะคอยช่วยติวให้ ไม่เคยทิ้งกันเลยค่ะ มันทำให้ใหม่รู้สึกว่าใหม่คิดไม่ผิดจริงๆ ที่เลือกเรียนคณะวิทยาศาสตร์ที่ลาดกระบัง

เห็นปีใหม่ทำกิจกรรมเยอะมากเลย มีอะไรบ้าง

แรกๆ เลยก็เข้าประกวดดาวคณะและดาวมหาลัย และก็ได้ตำแหน่งชนะเลิศมา ทำให้ได้โอกาสดีๆ มากมาย มีโอกาสได้เป็นผู้อัญเชิญฉัตรปริวารงานพระราชปริญญาบัตร, ผู้อัญเชิญฉัตรปริวารในงานประดับไทด์ติดเข็ม, ผู้อัญเชิญฉัตรปริวารในงานกีฬาสามพระจอม ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีและเป็นเกียรติในชีวิตของใหม่มากค่ะ

ทำกิจกรรมเยอะแบบนี้ กระทบการเรียนมั้ย แล้วเราข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ ยังไง

ในช่วงแรกๆ ตอนปี 1 มีปัญหาในเรื่องของการปรับตัว ใหม่จะช้ากว่าเพื่อนๆ ยังจับจุดไม่ค่อยได้ เวลาอ่านหนังสือสอบว่าเราควรเน้นเรื่องไหนและการแบ่งเวลากิจกรรมกับการเรียนค่ะ ที่ผ่านมาได้คงเป็นเพราะว่าเราเริ่มปรับตัวได้มากขึ้นแบ่งเวลาเป็นและที่สำคัญคือความพยามยามและความขยันเลยจริงๆ ค่ะ ถ้าเรายังอยากทำกิจกรรม ส่วนเรื่องการเรียนเราก็ต้องพยายามและขยันให้มากกว่าเดิมหลายเท่าให้มันควบคู่กันไปได้ “ใหม่เชื่อว่าถ้าเรามีความพยายามมากพอ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามเราจะผ่านมันไปได้เสมอ”

เป็นคณะที่เรียนหนักพอสมควรเลย อะไรคือแรงบันดาลใจของปีใหม่

แรงบันดาลของใหม่คือคุณพ่อคุณแม่ค่ะ (ยิ้ม) เพราะท่านเป็นแรงบันดาลใจให้กับเราในทุกๆ เรื่องเลย ปีใหม่จะคิดถึงพ่อแม่ทุกครั้งที่เรารู้สึกว่าท้อใจ ไม่ไหวแล้ว ก็เหมือนมีพ่อแม่เป็นกำลังใจให้เราฮึดสู้ สู้!

นอกจากเรื่องเรียนกับกิจกรรมแล้ว เห็นปีใหม่ถ่ายโฆษณาด้วย

การแคสงานพวกโฆษณา ถือเป็นงานอดิเรกของปีใหม่เลยค่ะ ใหม่ว่ามันสนุกดีและก็ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ อีกทั้งยังเป็นการพัฒนาบุคคลิกภาพและตัวเราเองอยู่ตลอดเวลาค่ะ ใหม่ก็จะแบ่งเวลาว่าวันนี้มีงานตรงกับเรียนรึเปล่า มีช่วงไหนว่าง ไม่ตรงกับคลาสเรียน ก็จะไปทำค่ะ ใหม่จะไม่โดดเรียนหรือขาดเรียนไปทำค่ะ เพราะว่ายังไงเรื่องเรียนก็ต้องมาก่อนเสมอ

เรียนวิทยาศาสตร์แบบนี้ ปีใหม่มีฝันอยากทำอาชีพอะไร

จริงๆ แล้วใหม่อยากทำงานเกี่ยวกับสายการบินค่ะ (หัวเราะ) อาจจะดูขัดกับสิ่งที่เรียนมา แต่จริงๆ ใหม่อยากเป็นแอร์โฮสเตส รู้สึกว่าเป็นงานที่ท้าทายอย่างหนึ่งเลย เพราะการได้ดูแลผู้โดยสารบนเครื่องบิน ให้มีความสุขและประทับใจไปกับการเดินทางในแต่ละครั้ง ถือเป็นสิ่งที่ท้าทาย เมื่อผู้โดยสารมีความสุข ตัวเราเองก็จะมีความสุขไปด้วย แถมยังได้เที่ยวหลายๆ ประเทศพร้อมๆ กับการทำงานอีกด้วย น่าสนุกดีค่ะ

กำลังจะลากันแล้ว แนะนำแอปไหนที่ชอบใช้ในการทำงานหรือการเรียนหน่อยสิ

ขอคิดแป้ปนะคะ (หัวเราะ) ถ้ามาแนวคณะปีใหม่ ก็น่าจะเป็นแอป HudsonAlpha iCell By HudsonAlpha Institute for Biotechnology ค่ะ เป็นแอพเกี่ยวกับเซลล์แบคทีเรีย เซลล์ของสัตว์ และเซลล์ของพืช

ใครเรียนสายวิทย์ น่าจะโหลดมาดูนะคะ เพราะแอปนี้ทำให้เห็นความแตกต่างของเซลล์แบคทีเรีย เซลล์ของสัตว์ และ เซลล์ของพืชได้อย่างชัดเจน และยังสะดวกในการค้นหาข้อมูลในการทำ report ได้เร็วขึ้นอีกด้วย ช่วยในการเรียนได้เยอะเลยค่ะ โหลดกันๆ

ดาวน์โหลด

วันนี้ก็ได้รู้จักปีใหม่ สาววิทยา ดาวมหาวิทยาลัยลาดกระบังไปแล้ว ทำให้รู้เลยว่า น้องๆ สมัยนี้ นอกจากจะหน้าตาน่ารักแล้ว ยังมีทัศนคติที่ดี และแบ่งเวลาการเรียนและกิจกรรมได้ดีด้วย ถือเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่น่าชื่นชมจริงๆ ค่ะ

แสดงความคิดเห็น

งมแอปในมหาสมุทร

“Chatuchack Guide” แอปที่ขาช็อปต้องโหลด

Published

on

ตลาดนัดจตุจักรถือเป็นตลาดนัดที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของไทย ที่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาตินิยมไปช็อปสินค้ากัน เพราะนอกจากจะมีขนาดใหญ่แล้ว ยังมีของทุกอย่างที่คุณอยากได้อย่างครบครัน แถมยังมีสินค้าเก๋ๆ มีสไตล์ให้ได้สอยมาเป็นเจ้าของจำนวนมากด้วย..  แต่ดูเหมือนว่าตลาดนัดจตุจักรจะไม่ได้มีดีแค่การขายสินค้าและให้บริการต่างๆ เท่านั้น แต่ตลาดนัดจตุจักรแห่งนี้ยังได้รับโอกาสดีๆ ที่จะพัฒนาอยู่เสมอด้วย อย่างเช่น แอป Chatuchak Guide ที่ถูกสร้างขึ้นโดย ร.ฟ.ท และ Digital Ventures เพื่อให้ตลาดนัดจตุจักรมีหน้าร้านออนไลน์ขึ้น

เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่า ว่าแอปนี้น่าใช้ยังไงบ้าง

เมื่อเปิดตัวแอปขึ้นมา เราจะพบหน้าหลักของตัวแอป ที่ทำขึ้นมาได้อย่างน่าใช้และค่อนข้างเรียบง่าย มีเมนูเข้าสู่หน้าอื่นๆ เช่น Products of Chatuchak, สิ่งอำนวยความสะดวก, หมวดหมู่ร้านค้า ทริปแนะนำร้านค้า ฯลฯ

เมื่อกดเข้าไปในเมนู “Products of Chatuchak” เราก็จะพบร้านค้ามากมาย ที่มีหน้าร้านจริงที่ตลาดนัดจตุจักร โดยเราสามารถกดเลือกดูจากระยะทาง (ร้านไหนอยู่ใกล้จากที่เราอยู่ ก็จะปรากฏขึ้นมาก่อน) หรือจากความนิยมก็ได้

โดยจะปรากฎข้อมูลร้านค้าต่างๆ อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นชื่อร้าน ที่ตั้ง เบอร์ติดต่อ โปรโมชั่น รวมถึงมีฟีเจอร์รีวิว ที่เราสามารถกดอ่านความคิดเห็นของคนอื่นๆ ที่มีต่อร้านนั้นๆ ได้ด้วย และหากเราจะเขียนรีวิวก็สามารถทำได้ในฟีเจอร์นี้เช่นกัน

หากเราต้องการหาสินค้าตามหมวดหมู่ก็สามารถทำได้ โดยกดที่เมนู “หมวดหมู่ร้านค้า” ก็จะพบหมวดหมู่ต่างๆ ที่มีความคล้ายคลึงกับโซนต่างๆ ในตลาดนัดจตุจักร เช่น อาหาร แฟชั่น ของเก่าสะสม สัตว์เลี้ยง ฯลฯ โดยสามารถเลือกดูตามระยะทางและความนิยมได้เช่นกัน

ข้อดีของแอปพลิเคชั่นนี้อีกอย่าง คือการมีฟีเจอร์ “สิ่งอำนวยความสะดวก” โดยจะมีข้อมูลของสถานที่ต่างๆ เช่น ห้องน้ำ สถานีรถไฟฟ้า ธนาคาร จุดบริการ ฯลฯ ซึ่งแน่นอนว่าช่วยให้ผู้ใช้สามารถหาจุดนัดพบได้อย่างสะดวกมากขึ้น และเมื่อต้องการหาสถานที่สำคัญในตลาดนัดจตุจักรก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

อีกสิ่งที่พลาดไม่ได้ในแอปนี้ คือการเปิดดูโปรโมชั่นต่างๆ ที่ตัวแอปมีมาให้เรื่อยๆ เรียกได้ว่าได้ส่วนลดสินค้าไปอย่างง่ายดาย ไม่ต้องไปขอต่อพ่อค้าแม่ขายให้เสียเวลา

สิ่งสุดท้ายที่น่าสนใจสุดๆ ในแอปนี้ คือการที่เราสามารถวางโปรแกรมการช็อปของเราได้ โดยการสร้าง “ทริปของฉัน” เพื่อวางแผนว่าไปตลาดคราวนี้เราจะช็อปร้านไหนบ้าง รวมถึงอ่านทริปต่างๆ ที่ตัวแอปแนะนำไว้ได้ด้วย

เห็นได้ชัดว่าเจ้าแอป Chatuchak Guide นี้ เป็นตัวอย่างที่ดีที่จะเปิดประสบการณ์ช็อปใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคและทำให้เกิดความสะดวกในการซื้อสินค้ามากขึ้น และจากการใช้งาน บอกได้เลยว่าแอปตัวนี้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสถียร และมีข้อมูลอย่างครบครัน ชนิดที่ว่าก่อนไปเที่ยวตลาดนัดจตุจักรแห่งนี้ แค่มีสมาร์ทโฟนก็ดูสินค้าได้หมดตลาดแล้ว และแอปนี้น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการพัฒนาให้ตลาดนัดของไทยดึงดูดขาช็อปและนักท่องเที่ยวมากขึ้น และอีกไม่นานเราคงได้เห็นแอปในลักษณะเดียวกันนี้กับตลาดนัดอื่นๆ อีกแน่นอน

ดาวน์โหลด

และเมื่อวันนั้นมาถึง ขาช็อปแบบเราๆ

ชีวิตจะดีขึ้นอีกหลายเท่าตัวเลย

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

งมแอปในมหาสมุทร

อยากสอบติดมหาวิทยาลัย ต้องใช้ TCASter แอปดีๆ ที่เด็กม.ปลายต้องมี!

Published

on

ไม่รู้จะระงับความอิจฉาริษยาเด็กสมัยนี้ได้ยังไง เพราะเห็นความชีวิตง่ายและชีวิตดีของเด็กๆ ยุคนี้แล้ว ไฟในตาก็ลุกทุกที… ไม่ว่าจะทำอะไรชีวิตก็ง่ายไปหมด แม้ แต่จะเข้ามหาวิทยาลัยยังมีแอปดีๆ (และฟรี) ไว้คอยบริการอีกด้วย อย่างแอป “TCASter” แอปตัวช่วยสำหรับน้องๆ ที่กำลังเตรียมตัวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ที่มีข้อมูลการสอบเข้าคณะ ในมหาวิทยาลัยต่างๆ ทั่วไทย อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นจำนวนนักศึกษาที่เปิดรับในรอบต่างๆ คะแนนที่ต้องใช้ยื่น หรือวันเวลาที่ต้องเข้าสอบ ฯลฯ เดี๋ยวมาดูกันดีกว่าว่าแอป TCASter ใช้งานยังไงบ้าง

เมื่อลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบแล้ว แอปก็จะให้เราใส่ข้อมูลพื้นฐานต่างๆ เช่น เราอยู่โรงเรียนไหน แผนการเรียนอะไรๆ จากนั้นก็ทำการเพิ่มคณะที่เราต้องการเข้าเรียน ใน”คณะในดวงใจ” ซึ่งเราสามารถกดค้นหาคณะต่างๆ ได้อย่างสะดวก ผ่านการค้นหาด้วยมหาวิทยาลัยและกลุ่มคณะ

ตัวแอปจะแสดงข้อมูลอย่างละเอียดว่า สาขาที่เราต้องการเข้า ใช้คะแนนอะไรในการยื่นบ้าง ใช้สัดส่วนเท่าไหร่ คะแนนต่ำสุดของการยื่นแอดมิชชันปีที่แล้วคือเท่าไหร่ เปิดรับกี่รอบ รอบละกี่ที่นั่ง และที่ดีที่สุดเห็นจะเป็นการระบุวันเวลาเข้าสอบต่างๆ อย่างชัดเจนด้วย

ซึ่งแน่นอนว่ากำหนดการสอบต่างๆ เราสามารถกดเพิ่มเข้าในปฏิทินได้ด้วย ซึ่งตัวแอปก็จะจัดเรียงให้สะดวกต่อการดู ในฟีเจอร์ TCAS และแอปจะแจ้งเตือนเมื่อวันเวลาการสอบต่างๆ ทยอยมาถึง

ในหน้าตารางเวลาก็จะมีการจัดเรียงวันเวลาการสอบต่างๆ ที่เรากดเพิ่มไว้ในคณะในดวงใจ แม้เราจะใส่คณะในดวงใจไว้หลายคณะ แต่ตัวแอปก็ไม่ขาดตกบกพร่องที่จะจัดเรียงให้อย่างสมบูรณ์

ตัวแอปยังครบครัน ด้วยการมีฟีเจอร์คำนวณคะแนนให้ด้วย ซึ่งหากเราตั้งค่าคณะในดวงใจไว้แล้ว ก็สามารถไปกดเพิ่มคะแนนต่างๆ ในหน้า “บอร์ดของฉัน” ได้เลย แล้วคะแนนเหล่านั้นก็จะถูกนำไปใช้กับการคำนวณคะแนนทุกๆ ครั้งที่เราใช้ในแอป

และหากใครอยากบันทึกการเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบก็สามารถทำได้ เพราะแอปมีฟีเจอร์ “เตรียมสอบ” ให้เราเช็คว่าในแต่ละวิชา หัวเรื่องต่างๆ ที่ใช้สอบ เราพร้อมระดับไหน และมีฟีเจอร์เค้าท์ดาวน์ ว่าเหลืออีกกี่เดือน กี่วันที่เราต้องไปสอบวิชาต่างๆ ด้วย โดยทั้งหมดนี้ก็จะเชื่อมโยงกับคณะในดวงใจที่เราบันทึกไว้นั่นเอง

นอกจากนี้แอปยังมีข่าวสารของการเปิดรับสมัครต่างๆ คอยอัพเดทด้วย ซึ่งข่าวต่างๆ ก็จะเชื่อมไปยังเว็บต้นทางอื่นๆ

ดาวน์โหลด

เรียกได้ว่าแอป TCASter ทำงานได้เพอร์เฟคและเหมาะสำหรับน้องๆ มัธยมที่เตรียมจัดการตนเองและวางแผนเรื่องคะแนนการสอบเข้าจริงๆ ซึ่งการใช้งานภาพรวมก็ลื่นไหล ไร้บัค และคำนวณคะแนนได้แม่นเป๊ะ จัดเป็นแอปที่ไว้ใจให้ดูแลเรื่องการสอบได้ดีเลย

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

งมแอปในมหาสมุทร

“Flo Period & Ovulation Tracker” แอปบันทึกประจำเดือน ที่สาวๆ ต้องโหลด!

Published

on

อารมณ์ผู้หญิงมักจะขึ้นๆ ลงๆ เพราะฮอร์โมน จะเป็นประจำเดือนทีไร ไม่วายต้องกินเยอะ หงุดหงิด เสียใจและร้องไห้ทุกที เรียกว่าเป็นทุกเดือนจนหนุ่มๆ เริ่มจะชินกันแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นสาวๆ ก็ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะปล่อยปละละเลยเจ้าอารมณ์ที่ไม่คงที่คงวานี้ แล้วปัดภาระด้านอารมณ์ให้คนรอบข้างแบกรับไปแทน แต่คุณผู้หญิงทั้งหลายควรจะตั้งหลัก แล้วเริ่มบันทึกแบบเป็นจริงเป็นจังได้แล้ว เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำแอป “Flo Period & Ovulation Tracker” แอปบันทึกประจำเดือน เพื่อช่วยในการวางแผนการใช้ชีวิตประจำวัน!

เมื่อเริ่มเปิดแอปขึ้นมา ตัวแอปจะให้เราตั้งค่าและตอบคำถามสั้นๆ เกี่ยวกับประจำเดือนของเรา ซึ่งขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่เราเลือกว่า เราต้องการติดตามการมีประจำเดือนของเราเฉยๆ เราวางแผนตั้งครรภ์ หรือเราตั้งครรภ์อยู่

และหากเราเลือกว่าเราตั้งครรภ์อยู่ การใช้งานก็จะเป็นโหมดการตั้งครรภ์ที่มีหน้าตาแบบนี้ ซึ่งรูปทารกก็จะค่อยๆ เปลี่ยนไปในแต่ละวันเพื่อแสดงพัฒนาการของทารก

ซึ่งโหมดตั้งครรภ์นี้ก็จะช่วยให้เรานับถอยหลังวันคลอดใน 40 สัปดาห์ได้ และยังช่วยติดตามโภชนาการต่างๆ ระหว่างตั้งครรภ์ รวมถึงบันทึกรอบเดือนหลังคลอดให้เราอีกด้วย กลับมาดูที่โหมดประจำเดือนกันบ้าง.. สำหรับโหมดปกตินั้นจะแสดงระยะเวลาถอยหลังไปวันที่เป็นระยะไข่ตก และบอกว่ามีโอกาสตั้งครรภ์มากน้อยเพียงใด

หากเรากด “บันทึกรอบประจำเดือน” เราก็สามารถกดเลือกวันที่เป็นประจำเดือนได้เลย โดยจะมาในลักษณะของปฏิทิน 

จุดเด่นของแอปนี้คือเราสามารถบันทึกข้อมูลต่างๆ ในแต่ละวันได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเบื้องต้นเช่น เราน้ำหนักเท่าไหร่ ดื่มน้ำวันละกี่ลิตร เรานอนกี่โมง ตื่นกี่โมง เป็นต้น ซึ่งตัวแอปก็มีฟีเจอร์สำหรับบันทึกระยะเวลานอนหลับของเราด้วย

นอกจากนี้เรายังสามารถบันทึกข้อมูลแบบเจาะลึกลงไปได้ด้วย เช่น เรื่องของเพศสัมพันธ์ เรื่องอารมณ์ อาการต่างๆ ที่ปรากฏขึ้นในแต่ละวัน และเรื่องของช่องคลอด

เมื่อเราบันทึกทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ตัวแอปก็จะแสดงผลภาพรวมออกมาในรูปแบบของกราฟด้วย และเราก็สามารถไล่ดูประจำเดือนรอบถัดไป โดยกดดูที่เครื่องหมายปฏิทิน ตัวเลขที่ปรากฏสีแดงบนปฏิทินก็คือวันที่เราจะมีประจำเดือนนั่นเอง และตัวแอปยังจะแจ้งเตือนเรา เมื่อถึงเวลาของประจำเดือนรอบถัดไปด้วย

ข้อสังเกตคือ หากเรามีเพศสัมพันธ์ในวันใด วันนั้นจะปรากฏสัญลักษณ์หัวใจให้เราด้วย ซึ่งก็ทำให้สะดวกต่อการติดตามในเรื่องของการตั้งครรภ์ได้ดี

ดาวน์โหลด

เห็นทีเจ้าแอปนี้จะกลายเป็นแอปประจำติดเครื่องของบรรดาสาวๆ แล้วล่ะ เพราะถือเป็นแอปบันทึกการมีประจำเดือนที่สมบูรณ์และทำงานได้ครอบคลุมที่สุดแล้ว.. ใครที่รู้ตัวว่ายังมีประจำเดือนอยู่

ต้องโหลดนะจ๊ะ!

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!